Lenovo H530 (57325576)

Model

Brand
Lenovo
Model
H530 (57325576)

Specification

CPU
Intel Pentium G3220 Processor
Graphic System
nVidia Geforce GT620
Memory
2GB DDR3
Hard Disk Drive
1TB 7200RPM
Optical Disc Drive
DVD-RW

Port & Interface

USB 2.0
4
USB 3.0
2
USB 3.0 C
ไม่รองรับ
USB 3.1
ไม่รองรับ
USB 3.1 C
ไม่รองรับ
Display Port
ไม่รองรับ
D-Sub/VGA
ไม่รองรับ
Thunderbolt
ไม่รองรับ
HDMI
ไม่รองรับ
DVI
ไม่รองรับ
Card Reader
ไม่รองรับ

Connection

Wireless Lan
ไม่รองรับ
Bluetooth
ไม่รองรับ
Lan
10/100/1000M

Operating System

OS Bundle
Dos

Warranty

Details
3Year Onsite

Keyboard & Mouse

Type
Wired Mouse&Keyboard
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
 • ประกาศซื้อขายล่าสุด
 • IT Market

แสดงความคิดเห็น

 • Guest
  ทำไมในเว็บของ hp บอกต่างออกไป Confirm that the AC power adapter is a genuine HP part and the computer is an HP product. Do not use an HP AC power adapter on non-HP equipment and do not use a non-HP AC power adapter on an HP computer.Figure : Genuine HP partPlug the DC connector into the power connector on the computer.Plug the power cord into the AC adapter.Plug the power cord into a working AC wall outlet.https://support.hp.com/us-en/document/c00363266
 • Ruslee Sutthaweekul
  ผมคิดว่าเสียบฝั่งโน๊ตบุ๊คหลังก็มีการสปาร์คเหมือนกันแต่แค่มองไม่เห็น ผมยอมให้สาย AC มีปัญหาดีกว่า ซื้อใหม่ไม่เกิน 30 บาท แต่ถ้ามันเสียที่โน๊ตบุ๊คนี่สิคงแพงกว่ากันเยอะ
 • Guest
  อืม ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ ผมพึ่งจะมาสนใจเรื่องนี้ตอนทำ LAB ซึ่งเพื่อนบอกว่า วิธีที่ผมเสียบนั้นมันผิดวิธี ( คือเสียบตัวเรื่องก่อน แล้วค่อยเสียบปลัค ) เอาไว้เดี๋ยวผมจะ ไปแงะเอาคู่มือ มาอ่านดูครับ ~
 • ผู้มาเยือน
  จริงๆ แล้วคู่มือที่มีมาให้ก็อยากจะอ่านให้จบเล่มอยู่นะครับ แต่ว่าเป็นภาษาอังกฤษทั้งเล่ม (อ่านไปก็ไม่รู้เรื่อง)
 • ผู้มาเยือน
  Compaq V3000 ไม่ได้ผลคร๊าบบ เสียบยังไงก็แลบ เสียงซ่าเบาๆ ก็ยังมี จะถอดอเดปเตอร์ออกก่อนเสียบก็ไม่ได้เนอะ ท่อนนั้นมันติดกัน ถ้าอยู่บ้านจะใช้วิธีตาม คห.3 อ่ะครับ
 • ผู้มาเยือน
  บางทีเสียบอะแดปเตอร์กับเต้าเสียบ ก่อนเสียบเข้าโน้ตบุคก้อเกิดไฟแล็ปนะ เราใช้วิธีเสียบกับปลักซ์ที่มีสวิตช์อ่ะ โดยเสียบอะแดปเตอร์กับปลั๊กก่อน แล้วค่อยเปิดสวิตช์ที่ปลั๊ก แล้วค่อยมาเสียบที่โน้ตบุ๊คอ่ะ ก้อไม่เกิดอาการไฟแล็ป
 • ช่างไฟ ป.4
  อาการไฟแล๊ปเป็นปรกติของการเสียบปลั๊กครับ ที่ว่าเมื่อเสียบกับไฟบ้านก่อนเสียบโน๊ตบุ๊กแล้วไฟไม่แล๊ปเพราะว่า ไม่มีโหลดที่ใช้งานทางด้านไฟออกต่ออยู่จะมีแต่เฉพาะหม้อแปลงที่อยู่ภายในตัวอะแด๊ปเตอรเท่านั้นที่ดึงไฟไปใช้(ซึ่งใช้ไฟน้อย) จึงทำให้ไม่มีไฟแล๊ปรุนแรง และปลายที่เราจะต่อเข้ากับทางโน๊ตบุ๊กนั้นเป็นไฟฟ้าแรงดันต่ำจึงไม่มีอาการสปาร์คให้เห็น แต่อย่าเข้าใจว่าไม่มีนะครับ มันมีแต่แค่เพียงเล็กน้อย แต่เมื่อเทียบพื้นที่หน้าตัดของจุดสัมผัสของปลั๊กด้านต่อกับไฟบ้าน และจุดที่ต่อกับโน๊ตบุ๊กแล้วนั้น จะเห็นว่าขนาดแตกต่างกันมาก และในการเกิดไฟแล๊บแต่ละครั้งจะมี ตา-มด(จุดเขม่าไฟ) เกิดขึ้น ลองสังเกตดูครับ ซึ่งถ้าไปเกิดทางด้านที่เสียบไฟบ้านคงจะไม่เท่าไหร่เพราะเราสามารถขัดออกโดยกระดาษทรายใด้ง่าย แต่ถ้าไปเกิดซ้ำๆในจุดที่ต่อเข้าที่ตัวเครื่องของเรา มันก็อาจจะทำให้มีอาการไฟไม่เข้าบ้าง แล้วแต่ว่าเราทำวิธีนี้บ่อยแค่ใหน รึอาจจะไม่มีผลอะไรเลย ก็ลองพิจารณาดูครับ (ข้อแนะนำ อย่าเสียบปลั๊กกับเต้ารับที่หลวม หรือแน่น เกินไป เพาะอาจจะทำให้เกิดสะสมความร้อนและเกิดไฟไหม้ใด้) ขอบคุณครับ
 • ผู้มาเยือน
  จริงๆแล้ว ต้องทำแบบเสียบเต้าไฟหม้อแปลงก่อนแล้วมาเสียบที่ตัวโน้ตบุ๊ก จึงไม่เกิดการสปาร์คของไฟ(ปรับแรงดันไฟที่ไหลเข้าตัวหม้อแปลงก่อน) ถ้าเสียบที่โน้ตบุ๊กก่อน แล้วค่อยเสียบเต้าฯยังไงก็มีการสปา์ร์คไฟแน่ๆ เพราะมีการดึงไฟไปใช้ในทันที ฉะนั้นก็ควรทำตามแบบข้างต้น
 • ผู้มาเยือน
  ไม่ใช่แค่โนตบุ๊คครับ การเสียบปลั๊กโดยอุปกรณ์นั้นๆ จะดึงการใช้ไฟจากเต้าปลั๊กเลย จะเกิดทุกกรณี เพราะเป็นการกระชากไปจากเต้าส่งไฟ ไปที่ตัวเครื่อง เพราะ ตัวอุกรณ์รัปไฟนั้นๆ ส่วนใหญ๋จะรับไฟโดย ทันที จึงทำให้เกิด การสป๊าค ขึ้นได้ครับ ไม่เชื่อ ลอง กับ อุกรณ์ อื่นๆ ที่ใช้ไฟ ได้ เช่นทีวี เป็นต้น ครับ
หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com