Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Treyarch เผย Black Ops 4 ไม่มีโหมดเนื้อเรื่องเพราะต้องการเปลี่ยนแปลงให้ก้าวหน้าขึ้น

Treyarch ตัดสินใจที่จะตัดโหมด Single-Player เล่นคนเดียวออกไปจาก Call of Duty: Black Ops 4 นับว่าเป็นการตัดสินใจที่แหวกขนบธรรมเนียมของซีรี่ส์เกมนี้เป็นครั้งแรกแต่การทำแบบนี้ทางทีมผู้สร้างก็มีเหตุผลเหมือนกันว่าที่ทำไปก็เพราะต้องการเปลี่ยนแปลงและปรับตัวนั่นเอง

Treyarch ตัดสินใจที่จะตัดโหมด Single-Player เล่นคนเดียวออกไปจาก Call of Duty: Black Ops 4 นับว่าเป็นการตัดสินใจที่แหวกขนบธรรมเนียมของซีรี่ส์เกมนี้เป็นครั้งแรกแต่การทำแบบนี้ทางทีมผู้สร้างก็มีเหตุผลเหมือนกันว่าที่ทำไปก็เพราะต้องการเปลี่ยนแปลงและปรับตัวนั่นเอง

Blackops4

สาเหตุที่ Treyarch ได้เคยบอกไปก่อนหน้านี้ว่าเหตุที่ต้องตัดเนื้อหาเล่นคนเดียวออกไปก็เพราะว่ามีคนเล่นโหมดดังกล่าวน้อยลงเรื่อย ๆ ขณะที่โหมด Multiplayer เป็นที่พูดถึงมากกว่าและมีคนเล่นมากมายแต่ทีมผู้สร้างได้ขยายความเพิ่มเติมผ่านการสัมภาษณ์ของ Gamespot ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เนื่องจากต้องการให้ตัวเกมพัฒนาในทิศทางที่แตกต่าง

คุณ David Vonderhaar และ Dan Bunting ได้บอกว่าสิ่งสำคัญในการพัฒนาเกมเลยก็คือการเปลี่ยนแปลงปรับตัวโดยพวกเขาคิดว่าสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้มันยังไม่ดีพอดังนั้นจึงต้องมีการปรับเปลี่ยนกันบ้าง

“นี่เป็นสิ่งที่เราคิดว่ายังดีไม่พอเราจึงต้องเปลี่ยนแปลง ถ้าหากคุณไม่เปลี่ยนแปลงนั่นก็คือไม่มีการพัฒนาต่อและนี่คือเส้นทางที่พวกเราจะนำเสนอประสบการณ์แบบใหม่ ๆ แก่แฟน ๆ” – Dan Bunting กล่าว

นั่นหมายความว่า Black Ops 4 จะละทิ้งโหมดเนื้อเรื่องไปอย่างแน่นอนและอนาคตของ Call of Duty ก็อาจจะไม่มีโหมดนี้อีกต่อไปแต่จะหันไปทาง Multiplayer มากกว่า

“การพัฒนาเกมก็เหมือนกับการผจญภัย เราได้ทดลองไอเดียหลาย ๆ อย่างมากทำให้ตัวเกมมีพัฒนาการอยู่ตลอดเวลาและหวังว่าทุกคนจะสนุกกับไอเดียที่พวกเรานำเสนอ” – David Vonderhaar กล่าวผ่านสื่อ Gamespot

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ก็คงจะถูกใจชาว Multiplayer ส่วนใครที่ชอบเสพย์เนื้อหาเกมก็คงต้องผิดหวังกันไปครับ Call of Duty: Black Ops 4 จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 12 ตุลาคม 2018

ที่มา: vg247

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย