Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

โซนี่ไทย ส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไลน์อัพใหม่ล่าสุด สร้างมิติใหม่ของการฟังเพลงที่ครบเครื่องด้วยคุณภาพและสไตล์

12

วันนี้ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเขย่าตลาดเครื่องเสียงบ้าน และพกพาอีกครั้ง ด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ยังคงโดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยี ที่จะสร้างมิติใหม่ของการฟังเพลงที่เพียบพร้อมด้วยคุณภาพ ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับการฟังดนตรีที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบอย่างแท้จริง โดยมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hi-Resolution Audio ทั้งหูฟังในกลุ่ม 1000X Series ที่โดดเด่นด้วยระบบตัดเสียงรบกวนอัญชาญฉลาด พร้อมรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายขึ้น และเครื่องเล่นเพลงวอล์คแมนรุ่นใหม่เป็นหัวหอกในการทำตลาดการฟังเพลงคุณภาพสูง ตลอดจนการเพิ่มไลน์อัพในกลุ่มหูฟัง h.ear series ที่มาพร้อมสีสันใหม่ ที่มอบสไตล์อันโดดเด่นเฉพาะตัว โดยทุกรุ่นจะมาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำหน้า และฟังก์ชั่นการทำงานที่ชาญฉลาด ที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงให้ผู้บริโภคอีกครั้ง พร้อมกันนี้ โซนี่ไทยยังได้เสริมทัพไลน์สินค้าในตระกูล Extra Bass ให้ครอบคลุมความบันเทิงของทุกคนในครอบครัวในรูปแบบของเครื่องเสียงบ้าน ซึ่งสามารถนำไปใช้นอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงความบันเทิงจากเครื่องเสียงรถยนต์ ที่สามารถต่อเชื่อมใช้งานไร้สายร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงของโซนี่ จะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

Advertisement

มร. ยูโซะ ชิบะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า “โซนี่ยังคงเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจเครื่องเสียงของโซนี่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปลี่ยนแปลงวิถีการฟังเพลงของผู้บริโภคและคอนเทนต์เพลงที่มีไฟล์เพลงคุณภาพสูงมากขึ้น  เราจึงมุ่งให้ความสำคัญกับการวิจัยเทคโนโลยีด้านเสียงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ในฐานะนักฟังเพลงที่ต้องการพัฒนาคุณภาพเสียง แม้แหล่งต้นฉบับเพลงที่อาจแตกต่างกัน แต่ยังคงถ่ายทอดเสียงที่มีคุณภาพสูงสุด พร้อมความสะดวกสบายในการฟังเพลงเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายของนักฟังเพลงยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่พร้อมรองรับรูปแบบการใช้งานที่ครอบคลุมวัตถุประสงค์ และไลฟสไตล์ ทั้งการฟังเพลงเพื่อความบันเทิงส่วนตัว ตลอดจนการสังสรรค์ปาร์ตี้กันภายในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูงก็ตาม”

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไลน์อัพใหม่ล่าสุดที่โซนี่เตรียมวางจำหน่ายนั้นยังคงมุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การฟังเพลงหลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ใหม่ในโทนสีพาสเทส โดยยังคงชูความสำคัญในเรื่องของเทคโนโลยีที่ยกระดับคุณภาพเสียง ผนวกดีไซน์ และสีสันที่สร้างสรรค์สไตล์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภค

ในส่วนของหูฟังในกลุ่ม h.ear ยังคงความโดดเด่นด้วยสีสัน และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมสีสันใหม่ในโทนพาสเทลเพื่อการฟังเพลงอย่างมีสไตล์ รองรับการต่อเชื่อมไร้สายแบบ Bluetooth, NFC และ Qualcomm® aptX™ พร้อมการออกแบบลักษณะการใช้งานทั้งแบบครอบหู คล้องคอ และใส่หู ในขณะที่กลุ่มเครื่องเล่นเพลง Walkman  (วอล์คแมน) รุ่นใหม่นั้น โซนี่ยังได้ยกระดับคุณภาพเสียงด้วยการนำเทคโนโลยีของเครื่องเล่นวอล์คแมนระดับไฮเอ็นด์มาบรรจุไว้เพื่อให้ประสบการณ์ฟังเพลงระดับไฮเอนด์ในราคาที่คุ้มค่า ส่วนผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Extra Bass ยังได้เพิ่มไลน์อัพในกลุ่มเครื่องเสียงบ้านที่โดดเด่นด้วยพลังเสียง และสไตล์ที่ออกแบบมาให้ตอบรับการใช้งานเพื่อความบันเทิงทั้งในและนอกบ้าน จนถึงในรถยนต์ ทั้งนี้ โซนี่มั่นใจว่าจะตอบสนองพฤติกรรมการฟังเพลงของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพเสียง รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายรูปแบบได้อย่างครอบคลุม

Pic Sonys Hear Your Colors Media Event 02

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงจากโซนี่ ประกอบด้วย

ผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สายในตระกูล 1000X

นับเป็นผลิตภัณฑ์หูฟังแบบไร้สายระดับพรีเมี่ยมซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของโซนี่ ที่ได้รับการต่อยอดจากความสำเร็จของ  หูฟังรุ่น MDR-1000X  โดยครั้งนี้โซนี่ได้เพิ่มสมาชิกในตระกูล 1000X Series เพิ่มเติมขึ้นจากแบบครอบหู ให้ครอบคลุมลักษณะการใช้งานแบบไร้สายทั้ง รูปแบบ ได้แก่ Wireless Headband แบบคาดศีรษะครอบหู (WH-1000XM2)Wireless In-Ear แบบคล้องคอสอดหู (WI-1000X) และ Wire Free หรือ Truly Wireless แบบอินเอียร์ ใส่หูแยกอิสระ (WF-1000X) ทั้ง 3 รุ่นได้ผนวกสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling และ Sense Engine ที่ให้ความเพลิดเพลินผ่อนคลายจากการฟังเพลงในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ขจัดเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ยังสามารถปรับการทำงานให้ได้ยินเสียงจากภายนอกได้ทันทีที่ต้องการ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเสียง S-Master HX Hi-Res Audio Amplifier, DSEE HX Digital Sound Enhancement Engine เพื่อมาตรฐานสูงสุดระดับ High Resolution โดยรุ่นใหม่นั้นต่อยอดด้วยฟังก์ชั่น Adaptive Sound Control ที่ช่วยปรับแต่งเสียงของหูฟังให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและกิจวัตรประจำวันโดยอัตโนมัติ หรือผู้ใช้เลือกปรับเองผ่านแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect  บนสมาร์ทโฟนได้ อย่างสะดวกและง่ายดาย เพื่อการถ่ายทอดเสียงในแบบที่ถูกใจ

 • WH-1000XM2เป็นหูฟังไฮเรสออดิโอแบบคาดศีรษะ ที่มาพร้อมกับไดร์เวอร์ขับเสียงแบบไดนามิคขนาด 40 ม.ม.และรองรับการเชื่อมต่อไร้สาย LDAC รวมถึงเทคโนโลยี Adaptive Sound Control ที่ช่วยปรับแต่งเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานยังคงเพลิดเพลินกับการฟังเพลงตลอดวัน และยังคงไม่พลาดเหตุการณ์รอบตัว สามารถสนทนาโต้ตอบได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง ด้วยเทคโนโลยี SENSE ENGINE ผสานจุดเด่นของระบบ Ambient Sound และ Quick Attention Mode ที่เปิดใช้งานได้ทันที เพียงใช้มือครอบที่กรอบหูฟัง ผู้ใช้จะได้ยินเสียงรอบข้างได้ทันที และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบตัดเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling ด้วยฟังก์ชั่นอัตโนมัติ Atmospheric Pressure Optimizer ที่จะปรับระบบตัดเสียงรบกวนให้มีประสิทธิ์ภาพตลอดเวลา แม้ความดันอากาศมีการเปลี่ยนแปลง อาทิเช่นการใช้งานในห้องโดยสารเครื่องบิน เพิ่มความสะดวกในฟังเพลง ด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส (Touch Control ) ให้คุณเลือกเพลงและปรับระดับความดังเสียงเพลงด้วยการสัมผัสที่หูฟัง  เมื่อผนวกรวมกับการออกแบบตัวหูฟังที่ผลิตจากวัสดุ LCP เคลือบอลูมิเนียมอย่างดี ทำให้คุณสวมใส่สบาย ฟังเพลงได้นาน แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชม.แบบไร้สาย และ 40 ชม.แบบต่อสายเมื่อเปิดระบบตัดเสียงรบกวน  และรองรับการชาร์จไฟแบบเร่งด่วน ชาร์จ 10 นาที ฟังเพลงได้นาน 70 นาที มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีทอง พร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ในราคา 14,990 บาท
 • WI-1000Xเป็นหูฟังไฮเรสออดิโอแบบไฮบริดอินเอียร์ตัวแรกของโซนี่ที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย LDAC และชูจุดเด่นเรื่องคุณภาพเสียงจากไดรเวอร์ขับเสียงแบบ Dynamic ขนาด 9 ม.ม. และ Balanced Armature เทคโนโลยีจากหูฟัง Hi-resรุ่นยอดนิยม  เปลี่ยนประสบการณ์การฟังเพลงแบบไร้สายให้ซาวด์สเตจกว้างขึ้น รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย LDAC และ NFC พร้อมเทคโนโลยีใหม่ Atmospheric Pressure Optimizer เพิ่มศักยภาพการทำงานของระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ ให้ผู้ใช้งานได้ผ่อนคลายแม้ต้องเดินทางในยรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงแบบในเครื่องบินเป็นระยะเวลานาน  ในดีไซน์แบบคล้องคอเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ แอคทีฟตลอดเวลาแบบคนยุคใหม่ ทำให้คุณมั่นใจในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือทำกิจกรรมใด และพร้อมใช้งานจริง ด้วยระบบสั่นเตือนเมื่อมีสายโทรเข้า  และปุ่มควบคุมบนก้านหูฟัง หรือผ่านแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect  แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชม. เมื่อเชื่อมต่อแบบไร้สาย หรือสูงสุด 14 ชม.เมื่อใช้งานระบบตัดเสียงรบกวนขณะเชื่อมต่อแบบสาย มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีทอง พร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ในราคา 11,990  บาท
 • WF-1000Xเป็นหูฟังแบบไร้สายอย่างแท้จริงออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้หูฟังทั้ง 2 ข้างทำงานผสานกันเป็นหนึ่งเดียวต่อแบบ Truly Wireless ตัวแรกของโซนี่ นับเป็นหูฟังระบบตัดเสียงรบกวนรุ่นเรือธง Digital Noise Cancelling และ SENSE ENGINE ที่ย่อส่วนทั้งขนาดและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัวบนดีไซน์แบบมินิมอล เรียบหรู  ด้วยไดรเวอร์ขับเสียงแบบ Dynamic ขนาด 6 ม.ม. และมีระบบตัดเสียงรบกวน พร้อมเทคโนโลยี Adaptive Sound Control หรือเลือกเปิด ปิด Ambient Sound เพื่อรับฟังเสียงรอบข้างได้ ให้อิสระกับผู้สวมใส่อย่างแท้จริง เพียงเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงหรือโทรศัพท์มือถือผ่านสัญญาณ Bluetooth® และรองรับการเชื่อมต่อ NFC เพิ่มความสะดวก เพียงแค่แตะตัวส่งสัญญาณเข้ากับกล่องที่ใส่ตัวหูฟังบริเวณสัญลักษณ์ NFC สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม พร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะในการปรับโหมดต่างๆในแบบย่อส่วนได้ ให้คุณฟังเพลง พร้อมรับสายสนทนาแบบแฮนด์ฟรี(โมโน) ได้ทันที ด้วยเสียงที่ชัดเจนแบบ HD Voice  ตัวหูฟังมีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 6.8 กรัมเท่านั้น สวมใส่สบาย พกพาสะดวกด้วยกล่องบรรจุเพื่อจัดเก็บ และชาร์จไฟพร้อมกันในตัว เมื่อตัวหูฟังถูกเสียบกลับลงในกล่องเคส ตัวหูฟังจะถูกปิดการทำงานทั่วไปและระบบชาร์จจะทำงานอัตโนมัติ และเมื่อหยิบออกมาจากเคสระบบจะหยุดดชาร์จและพร้อมทำงานอีกครั้ง  โดยหูฟังสามารถใช้งานได้นาน 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จได้อีก 2 ครั้งเพียงเก็บลงในกล่องเคส รวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 9 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีทอง ทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคม ในราคา 7,990  บาท

Pic Sonys Hear Your Colors Media Event 07

ผลิตภัณฑ์หูฟังตระกูล h.ear

หูฟังไฮเรสออดิโอ h.ear series ยังคงมาพร้อมดีไซน์ และสีสันที่โดดเด่นด้วยสีโทนพาสเทลเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูง และชื่นชอบในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยยังออกแบบสีสันเข้ากันทั้งหูฟัง และเครื่องเล่นเพลงพกพาในตระกูล A40 รวมทั้งสมาร์ทโฟน Xperia นับเป็นการเพิ่มสีสัน และสร้างสรรค์สไตล์ในการฟังเพลงได้อย่างล้ำสมัย h.ear Series รุ่นใหม่มาพร้อมกัน 5 รุ่น ทุกรุ่นมีสีสันใหม่ให้เลือก 5 สีสบายตาแนวพาสเทล ได้แก่ สีเทาดำ Grayish Black, สีฟ้า Moonlight Blue, สีแดงTwilight Red, สีเขียวอ่อน Horizon Green, และสีทอง Pale Gold

 • หูฟังh.ear on 2 Wireless NC รุ่น WH-H900N – หูฟังไร้สายแบบคาดศีรษะขนาดฟูลไซส์ครอบหู ออกแบบให้สวมใส่สบาย เพื่อประสบการณ์การฟังเพลงชั้นเยี่ยม ด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling  รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย LDAC ผ่าน Bluetooth® และ NFC One-Touch เพิ่มฟังก์ชั่น Ambient Sound Mode  และ Quick Attention Mode สำหรับควบคุมการรับเสียงจากภายนอกด้วยตัวเอง  รวมถึงมี Touch Control จากรุ่นเดิม เพิ่มความสะดวกในฟังเพลง เลือกเพลงและปรับความระดับความดังของสียงเพลงด้วยระบบสัมผัส หรืควบคุมสั่งงานผ่านแอพลิเคชั่น Sony Headphones Connect บนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานแบบไร้สายได้นาน 28 ชม. เริ่มทยอยวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม เป็นต้นไป ราคา 11,990 บาท
 • หูฟังh.ear on 2 Mini Wireless  รุ่น WH-H800 – หูฟังไร้สายแบบคาดศีรษะขนาดมินิ ออกแบบในแนวแฟชั่น หรือเหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบหูฟังขนาดเล็ก ใส่แบบทับบนใบหู ตลอดจนท่านที่มีศีรษะเล็ก โดยเฉพาะผู้หญิง เด็ก ปรับสายคาดได้ตามความเหมาะสมเพื่อความสบายขณะสวมใส่ ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 180 กรัม แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio ด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 40 mm ทำให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดทุกย่านความถี่เสียงและบรรจุเทคโนโลยี DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) HX™ ที่จะช่วยยกระดับปรับปรุงคุณภาพของสัญญาณที่ถูกบีบอัดมาให้ใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-Resolution เช่นเดียวกับแบบฟูลไซส์ครอบหู และรองรับ Sony Headphones Connect ปรับแต่งเสียงเพื่อฟังเพลงในแนวเสียงที่ต้องการ หรือเปลี่ยนบรรยากาศการฟังเพลงให้แตกต่างด้วยการจำลองเสียงในแบบ Club (ห้องปิดทึบ), Outdoor (ที่โล่ง), Arena (สนามพื้นที่ขนาดใหญ่), Hall (ห้องโถง) แบตเตอรี่ทำงานแบบไร้สายได้นาน 24 ชม. เริ่มทยอยวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ศกนี้ ราคา 7,990 บาท
 • หูฟังh.ear in 2 Wireless รุ่น WI-H700 – หูฟังไร้สายแบบอินเอียร์ดีไซน์คล้องคอ เพิ่มความคล่องตัวในการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย LDAC ผ่าน Bluetooth® และ NFC One-Touch ถ่ายทอดเสียง Hi-Res Audio ด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 9 ม.ม. ถ่ายทอดเสียงที่ชัดใส ฟังสบาย อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) HX™ ยกระดับปรับปรุงคุณภาพของสัญญาณที่ถูกบีบอัดจากต้นฉบับที่แตกต่างกันมาให้ใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-Resolution และตั้งค่าเสียงให้เพลงโปรดในแบบที่ชอบผ่าน แอพพลิเคชั่น Sony Headphones Connect  สะดวกสบาย  เพิ่มความมั่นใจและจัดเก็บง่ายด้วยแถบแม่เหล็กบนสายหูฟัง เพื่อกระชับสายหูฟัง และยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า แบตเตอรี่รองรับการใช้งานแบบไร้สายได้นานสูงสุด 8 ชม. ทยอยวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ศกนี้ ราคา 6,990 บาท
 • หูฟังh.ear on 2 รุ่น MDR-H600A – หูฟังแบบคาดศีรษะขนาดฟูลไซส์ครอบหู ด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงทรงโดมขนาด 40 ม.ม. ทำให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดทุกย่านความถี่เสียงได้อย่างเที่ยงตรงแม่นยำด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio  สีสดใส สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง วัสดุที่ใช้คัดสรรเพื่อให้ใส่ได้นาน ใส่สบายไม่เจ็บหูเมื่อฟังเพลงเป็นเวลานาน  ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 220 กรัม จึงพกพาง่าย ทยอยวางจำหน่ายจำหน่ายในเดือนตุลาคม ศกนี้ ราคา 6,290 บาท
 • หูฟังh.ear in 2 รุ่น IER-H500A  หูฟังแบบอินเอียร์ ไดร์เวอร์ขับเสียงขนาดเล็กเพียง 9 มม. ตัวขับเสียงเป็นโครงอลูมิเนียมระดับพรีเมียมเพื่อถ่ายทอดคุณภาพเสียงสูงสุดแบบ Hi-Res Audio ตัวสายเพิ่มการออกแบบให้มีการแยกสายกราวด์ เพื่อลดปัญหาสัญญาณรบกวนเพื่อเสียงสเตอริโอที่ชัดใส รับสายเข้าได้ชัดเจน น้ำหนักเบา พกพาสะดวกด้วยซองผ้า ทยอยวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ศกนี้ ราคา 2,990 บาท

ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นเพลงดิจิทัลแบบพกพาตระกูล Walkman®

 • Walkman® NW-ZX300– เครื่องเล่นเพลงดิจิทัลแบบพกพาระดับไฮเรสโซลูชั่นออดิโอตัวใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก