Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] Xenith iCafe ร้านเน็ตในเชียงใหม่เลือกใช้กราฟิกการ์ด NVIDIA เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกม

บริการร้านอินเทอร์เน็ตในเมืองไทยนั้นมีกันมานานมากแล้วครับ ซึ่งคงต้องยอมรับกันส่วนหนึ่งครับว่านอกจากที่ตัวร้านจะให้บริการในการใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการเข้าถึงเว็บไซต์และบริการบนอินเทอร์เน็ตทั่วไปแล้ว

บริการร้านอินเทอร์เน็ตในเมืองไทยนั้นมีกันมานานมากแล้วครับ ซึ่งคงต้องยอมรับกันส่วนหนึ่งครับว่านอกจากที่ตัวร้านจะให้บริการในการใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการเข้าถึงเว็บไซต์และบริการบนอินเทอร์เน็ตทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งบริการที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการให้บริการการเล่นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นเกมในร้านอินเทอร์เน็ตนั้นจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากการเล่นออนไลน์ที่บ้านตัวเองคนเดียวอย่างแน่นอนครับ

Xenith iCafe in Chiang Mai 600 01

Advertisement

ล่าสุดนั้นน่าอิจฉาชาวเชียงใหม่โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับเมื่อทางร้านให้บริการอินเทอร์เน็ตอย่าง Xenith iCafe ได้ใส่ใจในการให้บริการแก่ลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนำเอาประสบการณ์การเล่นเกมในระดับสูงให้ลูกค้าได้สัมผัสกันในราคาย่อมเยาว์ด้วยการร่วมกับทาง NVIDIA ในการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce GTX 960 และใช้อุปกรณ์อย่างเมาส์และคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมจากทาง Razer เตรียมไว้ให้บริการผู้ใช้งานกว่า 100 เครื่องเลยทีเดียว

ภายในร้านนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนหลักคือ comfort zone และ VIP zone โดยการใช้งานในทั้ง 2 โซนนั้นก็จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 20 บาท(สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก) และ 25 บาท(สำหรับผู้ใช้ที่เป็นขาจร) ต่อชั่วโมงเท่านั้น(อาจจะดูแพงเมื่อเทียบกับร้านอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการกันทั่วไปในบ้านเราที่อาจจะมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 10 – 15 บาท ต่อชั่วโมงแต่รับรองครับว่าเมื่อคุณได้เข้าไปภายในร้าน Xenith iCafe แล้วนั้นจำนวนเงิน 20 – 25 บาทต่อชั่วโมงที่ต้องจ่ายไปนั้นคุ้มค่าเกินคำบรรยายมากเลยทีเดียว)

ทางด้านเจ้าของร้านอย่างคุณอนัญญา เกตพักดีกุล (Ananya Ketphakdeekul) ได้บอกเอาไว้ครับว่าพวกเขานั้นต้องการที่จะสร้าง iCafe ที่แตกต่างไปจากที่อื่นและเป็น iCafe ที่นำเอาประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมมาให้ผู้เล่นทั่วไปได้สัมผัสกันอย่างแม้จริง โดย Xenith iCafe นั้นถือได้ว่าเป็นฝันที่เป็นจริงของทั้งพวกเขาเองและเหล่านักเล่นเกม พวกเขายินดีที่จะต้อนรับนักเล่นเกมทุกคนให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์อันแสนจะน่าประทับใจในการเล่นเกมนี้ เหนือสิ่งอื่นใดนั้นพวกเขา(ทางร้าน) ต้องขอขอบคุณ NVIDIA ที่ทำให้ตัวร้านและงานเปิดร้านผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ

Xenith iCafe in Chiang Mai 600 02

สำหรับงานวันเปิดร้านนั้นทาง Xenith iCafe ได้มีการจัดการแข่งขัน DOTA 2 Xenith Northern Lighthouse Tournament ขึ้นในช่วงวันที่ 30 – 31 มกราคมที่ผ่านมาโดยมีนักเล่นเกมให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 200 รายด้วยกันในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งผู้ที่ชนะการแข่งขันนั้นก็ได้รับรางวัลไปมากมายไม่ว่าจะเป็นเงินสด 10,000 บาท รวมไปถึงรางวัลที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง NVIDIA อย่างกราฟิกการ์ด GeForce GTX 950 และเมาส์สำหรับการเล่นเกมจากทาง Razer ครับ

ผู้นำทางด้านการจำหน่าย NVIDIA ภายในประเทศไทยอย่างคุณไกรวิทย์ ลาดสะอาด(Kriwit Lardsaard) ได้บอกเอาไว้ครับว่าทาง NVIDIA ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทาง Xenith iCafe ซึ่งเป็น iCafe ที่ทันสมัยและมีวิสัยทัศน์ในการนำเอาประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีมาสู่นักเล่นเกมในประเทศไทย โดยทาง NVIDIA เองเชื่อว่าในเมืองไทยเรานั้นยังมีช่องทางในการทำธุรกิจทางด้าน iCafe ที่ดีและทาง NVIDIA เองก็พร้อมที่จะสนับสนุนคู่ค้าทุกรายของทาง NVIDIA ประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จครับ

ที่มา : NVIDIA

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

NVIDIA ประกาศในวันนี้ว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงาน GTC เสมือนจริงระดับโลกตั้งแต่วันที่ 8-11 พ.ย. โดยมีคำปราศรัยที่เต็มไปด้วยข่าวที่น่าสนใจโดย Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ NVIDIA และการเสวนาจากผู้นำด้านการวิจัย AI และอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก อ่าน NVIDIA เพิ่มเติม คำปราศรัยที่เป็นประเด็นสำคัญของ Huang จะถ่ายทอดสดในวันที่ 9 พ.ย. เวลา 9.00...

How to

ไดรเวอร์ nVIDIA 2021 ตั้งค่าการ์ดจอ เพิ่มเฟรมเรต ภาพในเกมสวย ปรับแต่งง่าย แค่นิ้วคลิ๊ก ไดรเวอร์ nVIDIA หลายคนที่ใช้การ์ดจอ GeForce อาจจะเป็นรุ่นเก่า ที่ซื้อมานาน บางทีที่เล่นเกมแล้ว อยากจะให้เฟรมเรตไหลลื่นยิ่งขึ้น หรือบางคนเพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ ประกอบลงเครื่องแล้วเล่นเกมเลย ภาพที่ได้อาจจะไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร แม้จะเป็นการ์ดจอแรงๆ แต่ก็ไม่ได้เฟรมเรตตามที่คิด สิ่งหนึ่งอาจเป็นเพราะยังไม่ได้ทำการ Optimize Driver...

Buyer's Guide

ASUS TUF Gaming F15 หรือ MSI GF63 Thin ตัวไหนเด่นอะไรกันบ้าง?  Advertisement ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนหันมานิยมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมากขึ้น เพราะความสะดวกที่ซื้อมาเปิดเครื่องเล่นเกมหรือทำงานได้เลย อย่าง ASUS TUF Gaming F15 กับ MSI GF63 Thin ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็มีเกมเมอร์ที่กำลังหาโน้ตบุ๊กเกมมิ่งราคา...

รีวิว Asus

ASUS TUF Gaming F15 รุ่นใหม่จับคู่ RTX 3050 แต่ก็เล่นเกมได้ดีไม่แพ้รุ่นใหญ่ ASUS TUF Gaming F15 จัดเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์คุ้มค่าที่ ASUS ทำออกมาเน้นกลุ่มเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพดีคุ้มค่าราคาเป็นหลัก ซึ่งถ้าเทียบแล้วก็เป็นรุ่นเริ่มต้นในซีรี่ส์เกมมิ่งของ ASUS มีพี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเรียบร้อยแต่สเปคดีไม่แพ้กันชื่อ ASUS TUF Dash F15 ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นโน๊ตบุ๊คสายกึ่งทำงานกึ่งเกมมิ่งหน้าตาเรียบร้อยดูดี ส่วน...