Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Dell] Inspiron Gaming Desktop คอมประกอบสำหรับการเล่นเกมที่ปรับแต่งได้ตามงบประมาณ เริ่มต้น 20,000 บาท

คอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกมนั้นถือได้ว่าเนื้อหอมจริงๆ ครับ ดังจะเห็นได้จากผู้ผลิตหลายๆ รายต่างก็ส่งคอมพิวเตอร์ PC Desktop สำหรับการเล่นเกมออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกกันเรื่อยๆ ล่าสุดนั้นทาง Dell เองก็เอากับเขาด้วยกับการเปิดตัว Dell Inspiron Gaming Desktop ซึ่งมาพร้อมกับราคาเริ่มต้นแค่ $600 หรือประมาณ 20,000 บาทเท่านั้นครับ

Dell Inspiron Gaming Desktop 600 01

สำหรับเซ็ทเริ่มต้นนั้น Dell Inspiron Gaming Desktop จะมาพร้อมกับสเปคอย่างหน่วยประมวลผล AMD A10 หน่วยความจำ 8 GB แหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD ความจุ 1 TB กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX560 ซึ่งสเปคขนาดนี้นั้นก็สามารถเล่นเกมได้โดยอาจจะเปิดเกมเอฟเฟคแบบ High ไม่ได้คงได้แค่เพียง Medium เท่านั้นครับ

ถ้าคุณมีงบมากขึ้นคุณสามารถที่จะเพิ่มสเปคให้มากกว่าเดิมอย่างหน่วยประมวลผล Ryzen 7 หน่วยความจำขนาด 32 GB แหล่งเก็บข้อมูลจะมีตัวเลือกเป็น SSD เพิ่มเข้ามาสำหรับใช้งานติดตั้ง Windows กราฟิกการ์ดจะเป็น GTX 1060 แถมคุณยังสามารถที่จะแต่งเคสโดยใช้ระบบระบายความร้อนแบบของเหลว, แต่งไฟ โดยที่ตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับช่องโปร่งใสสำหรับใช้มองฮาร์ดแวร์ของคุณได้อีกด้วยครับ

Dell Inspiron Gaming Desktop 600 02

อย่างไรก็ตามทาง Dell นั้นได้บอกเอาไว้ว่าตัวเลือกสเปคเพิ่มเติมนั้นอาจจะยังไม่ได้ออกมาพร้อมกับตอนที่ตัวเครื่องเริ่มวางจำหน่าย และในส่วนของราคาฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องที่ทางผู้ใช้เลือกอัพเกรดนั้นจะเป็นเช่นไร ทว่าทาง Dell ก็ได้บอกเอาไว้ครับว่าสเปคที่เพิ่มแบบแรงสุดๆ นั้นจะมีค่าเครื่องที่ไม่เกิน $2,000 หรือประมาณ 68,320 บาทครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

Dell Inspiron ซีรีย์ใหม่ ปัจจุบัน พีซีกลายเป็นสิ่งที่มีความหมายมากกว่าการเป็นชิ้นส่วนทางด้านเทคโนโลยี พีซีกลายเป็นเป็นสะพานที่เชื่อมทุกอย่างในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจอันแรงกล้าในด้านต่างๆ การทำงาน กิจกรรมยามว่าง ไปจนถึงสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้ ไม่มีอะไรอีกแล้วที่พาคุณไปใกล้สิ่งต่างๆเหล่านั้นที่มีความสำคัญกับคุณได้มากกว่า Dell Inspiron ซีรีย์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ครบทุกรูปแบบในการมอบพลังเพื่อปลดปล่อยอิสรภาพในการแสดงออก การเชื่อมต่อและสื่อสารด้วยอุปกรณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ Dell Inspiron ใหม่ทุกรุ่นได้รับการออกแบบใหม่หมด ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรุ่นล่าสุดที่เดลล์นำมาบรรจุเอาไว้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสิ่งที่เหมาะสมตรงความต้องการมากที่สุด และสามารถปรับให้กับทั้งเรื่องการเรียนหรือการทำงานในยุคที่ชีวิตต้องพร้อมทุกที่ทุกเวลา ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย...

Buyer's Guide

DELL Inspiron 3503 ราคา 12,390 บาท ตัวเลือกดี ๆ เพื่อคนอยากได้โน๊ตบุ๊คสเปคดีงบหมื่นต้น DELL Inspiron 3503 นั้น จากบทความ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี ปี 2021 กับ 9 ยี่ห้อ รวมรุ่นเด่นน่าใช้ โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีน่าซื้อ มาดูในนี้ได้เลย!” ที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คจอใหญ่เท่าไหร่ ยิ่งมีพื้นที่มองเห็นมากขึ้น เต็มตากว่าเดิม โน๊ตบุ๊คจอใหญ่ขนาด 15.6-17.3 นิ้ว อาจจะเป็นขนาดตัวเครื่องที่ดูใหญ่อยู่บ้างถ้าเทียบกับหน้าจอขนาด 14 นิ้ว ที่มีขายกันทั่วไปแล้วอาจจะรู้สึกว่าตัวเครื่องมีขนาดใหญ่แล้วน่าจะพกพาไปไหนมาไหนค่อนข้างยาก แต่ถ้าใช้โน๊ตบุ๊คทำงานเอกสารหรือเล่นเกมต่อเนื่องหลายชั่วโมงล่ะก็ หน้าจอขนาด 15.6 นิ้วขึ้นไปจะมีพื้นที่การมองเห็นเยอะและสบายตากว่ามาก สำหรับขนาดตัวเครื่องของโน๊ตบุ๊คจอใหญ่ในปัจจุบันจะมีอยู่ 3 ไซซ์ด้วยกัน คือ 15.6, 16.1 และ 17.3 นิ้ว โดยโน๊ตบุ๊คสายทำงานทั่ว...

รีวิว Dell

DELL XPS 15 เพื่อนคู่ใจครีเอเตอร์ ติดจอ 4K UHD คุณภาพสูงและลำโพงเสียงเยี่ยมน่าประทับใจ XPS ของ DELL XPS 15 นั้น ย่อมาจากคำว่า “eXtreme Performance System” หรือโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงเป็นที่สุด ซึ่งซีรี่ส์นี้ทาง DELL ทำตลาดมาตั้งแต่ปี 1990 แล้ว...