Home » 4. Other News

Xiaomi – พร้อมขาย Mi Band 4 เครื่องศูนย์ไทยแล้ว เปิดราคา 1,290 บาท มีบางร้านขายถูกสุด 920 บาท !!!

2 Jul 19 - By l

เปิดตัวเปิดราคา Mi Band 4 เครื่องศูนย์ไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ที่เป็นอุปกรณ์ Wearable ล่าสุดจาดทาง Xiaomi นับได้ว่าเป็น Smartband รุ่นใหม่ ที่เป็นที่นิยมในตลาดอย่างแน่นอน จากความสำเร็จที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Mi Band / Mi Band 2 / Mi Band 3 จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์ Wearable ที่ราคาไม่แพง จับต้องได้ง่าย ล่าสุด Xiaomi ประกาศราคาแล้วที่ 1,260 บาทเท่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน มีบางร้านในไทยขายถูกสุดที่ 920 บาทเท่านั้น !!! พร้อมขายแล้ววันนี้

ตัวสินค้าประกอบด้วย
– ตัวเรือน Mi Band 4 รองรับภาษาไทย
– สายรัดเส้นสีดำ
– สายชาร์จ
– คู่มือภาษาอังกฤษ
– คู่มือภาษาไทย
– คู่มือแนะนำพิเศษ (การใช้งานครั้งแรก)
– คู่มือวิธีป้องกันการจับคู่ค้าง
– คู่มือตั้งค่าให้แสดงรายชื่อสายเรียกเข้าบนหน้าจอ
– ใบเสร็จรับประกัน 1ปี

ความต้องการ: Android 4.4 ขึ้นไป, และ Bluetooth® 4.0, iOS 9.0 ขึ้นไป, iPhone?® 5s/6/6 Plus/7/7 Plus/SE/8/8 Plus/X/XS/XS Max/XR ฯลฯ

Mi Band 4 เครื่องศูนย์ไทยรับประกัน 1ปี และรับสิทธิ์สินค้าเสียเปลี่ยนสินค้าใหม่ 1ปี (ไม่จำกัดครั้ง) ตามเงื่อนไขการรับประกัน สำหรับ Firmware ภาษาไทยจะได้รับการ Update ต้นเดือนสิงหาคมนี้

โดยหน้าที่หลักๆ คือ สายรัดข้อมืออัจฉริยะนี้ มีไว้สำหรับออกกำลังกาย ตรวจเช็คอัตราการเต้นของหัวใจ ระยะทาง ตรวจวัดการนอน รวมไปถึงแจ้งเตือนต่างๆ ทำงานร่วมกับแอป Mi Fit ซึ่งด้วยฟีเจอร์พื้นฐานที่มีให้ใช้งานอย่างครบครัน ซึ่ง Mi Band 4 มากับหน้าจอทัชสกรีน 0.95 นิ้ว แบบ AMOLED มี Wallpaper 77 แบบ ความสว่างสูงถึง 400 nits ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าเดิมถึง 39.9% ครอบทับด้วยกระจกกันรอย 2.5D มี Themes ให้เลือกใช้กันถึง 60 สี และกันน้ำถึง 5 ATM หรือ 50 เมตร นับว่าเป็น Gadget คุ้มค่ามากๆ รุ่นนึงในตลาด

อีกทั้ง Mi Band 4 ยังมีเซนเซอร์ Gyroscope วัดแบบ 6 แกน ที่ปกติจะมีมาแท้ Smartwatch ราคาแพงเท่านั้น ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวต่างๆ ได้แม่นยำยิ่งขึ้น รองรับโหมดออกกำลังกาย 6 โหมดที่หลากหลายกว่ารุ่นก่อนๆ เช่น เดิน วิ่งลู่ วิ่งสนาม ปั่นจักรยาน เต้น  ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถตรวจจับการว่ายน้ำรวมถึงท่าในการว่ายน้ำด้วย รวมไปถึงมาพร้อมไมโครโฟน สามารถเรียก Xiaomi AI Voice Assistant (เฉพาะรุ่น NFC) เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 และมาพร้อมแบตเตอรี่ 125 mAh โดยเคลมว่าใช้งานได้ประมาณ 20 วันแบบไม่ต้องชาร์จ

ส่วนตัวแอดมินโป้งมีโอกาสลองใช้ Mi Band 4 (เครื่องหิ้ว) นับว่าน่าประทับใจมาก กับการใส่วิ่ง 10 กิโลเมตรในแทบทุกวัน ทั้งข้างนอกและลู่วิ่งในฟิตเนส รวมไปถึงออกกำลังกายและปั่นจักรยานด้วย โดยใช้งานร่วมกับ iPhone ซึ่งต้องยอมรับว่ามีเพี้ยนเรื่องระยะทางจริงๆ บ้าง กรณีเมฆฝนเยอะในช่วงนี้ ถ้าเทียบกับ Garmin Fenix 5 ที่ปกติใช้อยู่เป็นประจำ เทียบกับราคาแล้ว บอกเลยว่าซื้อมาใช้เถอะ ยังไงก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้

ยิ่งถ้าใครออกกำลังกายแล้วหา Smartband ราคาไม่แพงล่ะก็ หาซื้อกันได้เลย Xiaomi พร้อมขายแล้ววันนี้ตามร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงหน้าร้านออนไลน์ ยังไงเลือกกันอีกเพราะราคาของหิ้วคงปรับราคาให้ถูกกว่านี้นิดหน่อย สำหรับรีวิว Mi Band 4 การใช้งานจริงๆ แบบเอาไปวิ่งเอาไปออกกำลังกายจริง จะตามมาอีกที ส่วนฟีเจอร์มาตรฐานตอนนี้ที่ใช้อยู่ก็สมบูรณ์ดี เทียบกับราคาคุ้มที่สุดแล้วล่ะ
© Copyright - Notebookspec.com All Rights