Home » 4. Other News

[Game Special] 5 บอสโครตกาก จัดว่า Noob จนต้องร้องว่า นี่หรือคือบอส ? มีตัวไหนบ้างไปชมกันเลยยย

7 Oct 17 - By l

ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์หรือเกมออฟไลน์ก็ตามมักจะมีบอสประจำตัวเกมกันอยู่แล้วโดยแต่ละเกมนั้นก็จะมีความยากง่ายที่แตกต่างกันออกไป บางเกมก็ยากชะจนไม่อยากจะทำอะไร (ตัดภาพไปที่ Dark Soul) ส่วนบางเกมก็ง่ายแสนง่าย โดยในวันนี้เราจะพามาพูดถึง บอสสุดง่ายที่สามารถเจอได้ในเกม จะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นติดตามได้ในบทความนี้เลย

1.Quiet จากเกม Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

มากันที่บอสตัวแรกสุดนั้นก็คือ คุณหญิงเงียบ Quiet จากเกม Metal Gear Solid V : The Phantom Pain นั้นเองโดยภายในเกมนี้นั้นเราจะมีอยู่ฉากๆหนึ่งที่เราต้องต่อสู้กับ Quiet จากระยะไกลโดยจำเป็นที่จะต้องใช้ปืนอย่างสไนเปอร์ในการยิง ศึกดวล สไนเปอร์กันนั้นแหละแต่จุดที่ทำให้บอสตัวนี้ดูง่ายขึ้นมาทันตาเห็นเลยนั้นก็คือ ก็สั่ง Air Drop มาตรงจุดที่ Quiet เล็งอยู่ หลังจากนั้น Quiet ก็จะโดนลังกระแทกหัวและจบการต่อสู้ทันที แหม่ฝึกมาอย่างดีสุดท้ายแพ้ Air Drop

2.Lucien จากเกม Fable II

มากันที่ตัวที่ 2 อย่าง Lucien บอสที่ถือว่าฆ่าง่ายที่สุดตลอดกาล ด้วยก่อนหน้านี้นั้นกว่าจะมาถึงบอสตัวนี้ได้เกมนี้ก็ถือว่ามีระดับความยากในระดับหนึ่งเลยทีเดียวเพราะว่าบอสที่มีการต่อสู้หลากหลายรูปแบบจำนวนศัตรูอันมหาศาล (ให้นึกถึงประมาณ Dark Soul โหมดโครตง่าย) จนมาถึงบอสตัวสุดท้ายอย่าง Lucien เราก็นึกว่าจะต้องบู้กันแบบจัดหนักจัดเต็มเตรียมของมาเต็มที่สุดท้ายบอสเกมนี้ก็ตายง่ายๆด้วยการยิงเพียงนัดเดียว ถ้าจะง่ายขนาดนี้อย่าเรียกตัวเองว่าบอสเลยดีกว่า

3.The Leader จากเกม The Incredible Hulk

มากันที่เกมที่ 3 อยาง The Incredible Hulk  ซุปเปอร์ Hero ร่างยักษ์ประจำ Marvel ที่มีเหล่าวายร้ายอย่างมากมายที่จะมาต่อกรกับเขา โดยเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนวมองด้านข้าง (ให้นึกถึงอย่าง Rockman) ภายใมศัตรูจะมาโจมตีเราได้ในทุกรูปแบบด้วยตัวละครที่ใหญ่จึงทำให้การหลบศัตรูของ Hulk นั้นเป็นไปได้ยากมากๆ ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกเหมือนว่าศัตรูเริ่มต้นก็ทำให้เราตายได้ง่ายๆ แต่สำหรับบอสนั้นถือว่าง่ายยังกะปลอกกล้วยเพราะแค่เราง้างหมัดทีเดียว บอสก็ตกเหว ตายทันที

4.Mysterio  จากเกม Spider-Man 2

มาต่อกันกับเกมยอดมนุษย์อีกหนึ่งเกมอย่าง Spider – Man 2 โดยเกมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมในสมัยก่อนพอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากภายในเกมนี้นั้นระบบ Action นั้นมีการต่อคอมโบที่เร้าใจศัตรูที่มากมายที่ขนมากันหมดทั้งซีรีย์ จึงทำให้ถูกอกถูกใจเหล่าแฟนคลับของ Spider-Man กันทุกราย แต่สำหรับบอสของเกมนี้อย่าง Mysterio ที่ตอนเปิดตัวนั้นดูเหมือนว่าจะน่ากล้ว เราจะได้ไปต่อยกันใน ซุปเปอร์มาร์เก็ตแต่สุดท้ายยังกะ One Punch Man ต่อยหมัดเดียวก็จบการต่อสู้แล้ว

5.Professor Nakayama จากเกม Borderland 2

มากันที่ตัวสุดท้ายนั้นก็คือ Professor Nakayama จากเกม Borderland 2 สุดยอดบอสจากเกม Borderland 2 โดยตัวละครนี้จะเป็นด๊อกเตอร์ผู้ที่ทำการทดลองต่างๆภายในโลก Borderland ต้องบอกก่อนว่าในเกมนี้นั้นบอสแต่ละตัวจะมีความยากที่เรียกได้ว่าโหดหิน เพราะว่าการโจมตีของบอสตัวหนึ่งนั้นก็สามารถทำให้เราลงไปนอนกองที่พื้นได้อย่างง่ายดายแต่ไม่ใช่สำหรับตัวนี้อย่างแน่นอนเพราะว่าบอสตัวนี้เราไม่ต้องทำอะไรมันก็ตายได้ ด้วยเหตุผล ตกบันได ตายนั้นเอง ตายขนาดนี้อย่าเรียกว่าบอสเลย© Copyright - Notebookspec.com All Rights