Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Zalman"

PC Zone

Zalman เปิดตัว Heat Sink รุ่น?CNPS2X Ultra-Compact CPU Cooler ซิ้งระบายความร้อนสำหรับคอมพิวเตอร์คุณภาพดี (มีระบบป้องกันเสียงรบกวน) ฐานทองแดงกระจายความร้อนออกไปจาก Heatpipes ที่บิดเป็นรูปทรงเกลียวผ่านเส้นทองแดง 2 ทาง เส้นทองแดงมีความหนา 80 มิลลิเมตร, มีพัดลมควบคุมภายในติดตั้งมาแล้วสามารถปรับแต่งการไหลเวียนของการหมุนได้ ตัวซิ้ง Zalman CNPS2X Ultra-Compact CPU...

Gaming Notebook

ขอจำกัดอย่างนึงของ Cooling Pad นั่นก็คือรองรับโน๊ตบุ๊คได้แค่ขนาด 15 นิ้วเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าใครใช้ 17 นิ้วละก็คงจะหายากหน่อย

Gaming Notebook

ช่วงนี้ Zalman ปล่อยของเด็ดขออกมาให้เราได้เห็นกันอีกแล้ว โดยงานนี้ผมมีแผ่นรองเมาส์ Zalman AMP1000 ไอเดียสุดเจ๋งที่ใช้วัสดุอะลูมิเนียมผสมยาง ตัววัสดุของ Zalman AMP1000

Gaming Notebook

Zalman CNPS10X Optima ซิงค์ระบายความร้อนตัวงามจาก Zalman โดยงานนี้ออกมาเพื่อรองรับการใช้งานความร้อนแรงของตัว CPU ให้กับเครื่อง Desktop PC ของเพื่อน ๆ ได้ทำงานกันแบบสบาย ๆ เครื่องไม่ร้อน

Gaming Notebook

Zalman FPS-GUN ออกแบบเป็นปืนคันโยก มีปุ่มสำหรับการใช้งานเหมาะมือสำหรับผู้เล่นเกม FPS โดยเฉพาะ ปุ่มที่คันบังคับไกปืนพร้อมปุ่มสำรองเพื่อนรับคำสั่งต่างๆ

Gaming Notebook

Zalman เจ้าพ่อผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับแค่ PC ได้ปล่อยการ์ดจอ AMD ในตระกูล 6XXX ออกมาจำหน่าย โดยงานนี้ยกขบวนมากันเพียบ อย่าง adeon HD 6870, Radeon HD 6850 และ Radeon HD 6770

Accessories review

ใครใช้โน๊ตบุ๊คแล้วรู้สึกว่าเครื่องร้อน แล้วเสียงพัดลมก็ดังอย่างกับเลื่อยไฟฟ้า วันนี้ยอดมนุษย์ Zalman ผู้มีชื่อเสียงด้านระบบระบายความร้อนของทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คที่หลายๆ คนน่าจะรู้จัก ได้ขออาสาเป็นผู้ช่วยของคุณด้วยกันส่ง Zalman ZM-NC1500 แท่นรองระบายความร้อนมาให้เราได้ทดสอบกัน โดยรุ่นนี้จะเน้นความเงียบไม่ส่งเสียงรบกวนเวลาใช้งานอีกต่างหาก ว่าแล้วอย่ารอช้ามาชมกันเลยดีกว่า กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องสีขาวสะอาดตาเห็นภาพของตัวแท่นชัดเจน ขนาดพอๆ กันกระเป๋าโน๊ตบุ๊คทั่วไป มาดูรายละเอียดใต้กล่องกัน เขียนว่ารองรับโน๊ตบุ๊คได้สูงสุดขนาด 17 นิ้ว ใช้ไฟจาก USB ออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระ พัดลมเงียบและก็หมุนเวียนได้ดี...

Gaming Notebook

Zalman ได้ประกาศถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท นั่นคือ HDD Enclosure แต่มันไม่ธรรมดานะครับ เพราะมันสามารถทำ Virtual Drive ได้เป็นตัวแรกของโลกอีกด้วย ซึ่งชื่อรุ่นนั้นคือ ZM-VE200 ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นที่จะต้องพกพา CD/DVD ออกไปข้างนอกด้วยแล้ว เพราะสามารถทำการจัดเก็บในรูปแบบ ISO ไว้ใน HDD ที่ใช้งาน ZM-VE200 อยู่ได้ จากนั้นจึงทำการใช้งาน virtual...

More Posts
Advertisement