Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Y570"

Buyer's Guide

เป็นอีกคำถามนึงที่เมื่อผมเข้าไปอ่านในคอมเมนท์ของสเปกที่ใช้การ์ดจอ GT555M ซึ่งจะมีแฟนๆเข้ามาคุยกันอยู่เสมอว่ารุ่นนั้นดีกว่า รุ่นนี้ดีกว่า เพราะเนื่องจาก GT555M นั้นจะมีการดัดแปลงจากรุ่นล่างอย่าง GT550M แต่ก็ยังไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่ที่แรงอย่าง GTX560M **แต่ขอออกตัวไว้ก่อนนะครับว่าสเปกเครื่องเทสนั้นอาจจะไม่ได้เหมือนกันทั้งหมดด้วยที่ไม่มีรุ่นซึ่งสเปกเหมือนกันมาเทียบ ทีมงานเลยจะขอเน้นที่ประสิทธิภาพของการ์ดจอเป็นหลักนะครับAdvertisement โดย 2 รุ่นที่นำมาเทียบนั่นก็คือ Lenovo Ideapad Y570 (เป็นรุ่นแรกนะครับรุ่นหลังที่แรมการ์ดจอมากกว่านั้นหามาเทสไม่ได้เลย T T) และ ASUS N55SF...

Notebook News

?ใ Advertisement Lenovo ภูมิใจนำเสนอโน๊ตบุ๊คสำหรับคอเกมส์ที่หลายๆท่านถามหาลงงานคอมมาร์ททั้งตัว Lenovo IdeaPad Y570 รุ่นใหม่ด้วยซีพียู Core i7-2670QM พร้อมการ์ดจอตัวแรงอย่าง GT555M ที่เพิ่มแรมการ์ดจอมาใหม่เป็น 2 GB แบบ DDR5 ยังมากับ Windows 7 Home Premium 64 bit...

Notebook News

เป็นโน๊ตบุ๊คอีกรุ่นซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยความเป็น 15 นิ้วตัวแรงที่มีราคาคุ้มค่ามากตัวหนึ่งเลย แต่ช่วงหลังๆมานี้หาตัวจับได้ยากมากเพราะของขาดไปช่วงนึง แต่ตอนนี้มันได้กลับมาแล้วครับกับ?Lenovo IdeaPad Y570?ตัวใหม่นี้จะมีราคาสูงขึ้นกว่าตัวก่อนหน้านี้ แต่ก็ได้สเปกการ์ดจอที่แรงขึ้นจากเดิม?Geforce GT555M 1GB DDR5?เป็น?2GB DDR5?และประกันที่เพิ่มขึ้นเป็น 2 ปีมาเลย นอกนั้นสเปกเหมือนเดิมครับ Core i7 ,Ram 8GB ,HDD 750GB ,Windows 7...

Notebook News

เลอโนโว และไมโครซอฟท์ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนอินเลิฟ เพียงซื้ออัลตร้าบุ้ค โน๊ตบุ้ค IdeaPad และคอมพิวเตอร์ ออล-อิน-วัล IdeaCenter นอกจากของสมนาคุณพิเศษแล้ว หากเป็นเครื่องที่ติดตั้งMicrosoft Windows 7 ของแท้มาพร้อมกับเครื่องจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ แพคเกจท่องเที่ยวสุดหรู ที่? Muthi Maya resort เขาใหญ่ 3 วัน 2...

Notebook News

เป็นอีกค่ายที่ร้อนแรงไม่แพ้ ASUS กับผู้ที่ตามยอดขายดีมาติดๆจนขึ้นแท่นผู้แบรนด์โน๊ตบุ๊คขายดีอันดับ 3 ในบ้านเรา และขึ้นที่ 2 ในตลาดโลก ด้วยจุดเด่นของการที่ไม่ได้ซอยรุ่นถี่มาก แต่ Focus เป็นซีรีย์หลักๆแค่ 2-3 รุ่น ด้วยราคาต่อสเปกที่คุ้มค่าไม่แพ้กัน แต่เพิ่มในส่วนของโปรโมชั่นพิเศษและฟังค์ชั่นเครื่องที่ไม่เหมือนใคร อย่าง No.1 ก็คือ Y570 ซีรีย์สุดฮิด (แม้จะมีปัญหาบ้าง) ด้วยจุดเด่นของสเปกเครื่องสูงไม่ว่าจะเป็น i7...

Buyer's Guide

จะว่าไปโน๊ตบุ๊คตัวท็อปที่เน้นสเปกกับราคาในปัจจุบันนี้น่าสนใจมากมาย แค่สองหมื่นกว่า ๆ ถึงสามหมื่นนิด ๆ ก็ได้สเปกระดับสูงเล่นเกมสบาย ๆ Advertisement

Gaming Notebook

อย่างที่ทราบ ๆ กันครับว่าช่วงนี้มีงาน Pantip Hotsale ที่ Pantip ทุกสาขาเลยครับ ทางทีมงาน Notebook4Game ก็เลยขอจับ Notebook มาฟันธงให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซือ้กันเลยครับ พร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ เราจะไล่ตั้งแต่อันดับราคาไม่แพงจนไปถึงราคาค่อนข้างสูงเลยนะครับ ลองตัดสินใจดูเลยครับพี่น้องAdvertisement ทำไมถึงน่าซื้อ ? CPU เป็น Intel Sandy...

More Posts
Advertisement