Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "XFX"

PC Zone

XFX ประจำสหรัฐอเมริกาจัดใหญ่ยั่วสาวกค่ายแดงล่วงหน้าด้วยการเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่อย่าง Speedster MERC319 AMD Radeon RX 6800 XT BLACK ที่มาพร้อมกับชิปกราฟิกรุ่นท๊อป Radeon RX 6800 XT ที่แน่นอนว่าจัดเต็มด้วยการ OC มาให้แรงกว่าเดิมตั้งแต่ออกมาจากโรงงานด้วย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน XFX Speedster MERC319 AMD Radeon...

AMD

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า AMD Radeon RX 590 จะเปิดตัวในช่วงสัปดาห์หน้า โดยทีเด็ดของครั้งนี้คือ สถาปัตยกรรมใหม่ Polaris 30 12 นาโนเมตร

Other News

หลังจากที่ AMD เปิดตัวการ์ดจอ Radeon RX VEGA 56 และ VEGA 64 ออกมา จนกระทั่งล่วงเลยเป็นเวลานานพอสมควร จนกระทั่งแบรนต่าง ๆ ก็ได้มีการเผยโฉมการ์ดจอ Vega ในแบบฉบับของตัวเองออกมา จนมาถึงคิวการ์ดจอแบรนด์ XFX ที่ออกแบบชุดระบายความร้อน

How to

จากบทความก่อนแนะนำผู้ผลิตเมนบอร์ดซึ่งในบ้านเรามีอยู่แค่ 5 แบรนด์ อาจจะไม่มาก แต่ก็เกือบครบทุกแบรนด์ที่มีขายกันทั่วโลกแล้ว ซึ่งตรงข้ามกับบทความในวันนี้ เพราะแบรนด์การ์ดจอนั้นมีมากกว่าเกือบ 3 เท่าได้ เฉพาะที่ขายในบ้านเราอย่างเป็นทางการเป็นเรื่องเป็นราวก็ 12 แบรนด์เข้าไปแล้ว ซึ่งนอกจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคย จากแบรนด์เมนบอร์ดแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่นๆที่ทำเฉพาะการ์ดจอเป็นหลัก และยังแยกแบรนด์ตามยี่ห้อของ GPU คือ AMD กับ Nvidia อีกด้วย ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่จะมีครบเกือบทุกแบรนด์ โดยเฉพาะแบรนด์ใหญ่ๆ...

Notebook News

เกมเมอร์สายแดง ยิ้มกริ่มกันอีกรอบ ใครที่ชอบ RX480 เตรียมจัดหนักกันได้เลย เพราะ Deva's Natural Ltd. จัดโปรสุดพิเศษในบูธ IT City ที่จะจัดขึ้นในงาน Commart Work 2016 ด้วยการ์ดจอ RX480

PC Review

RX460 การ์ดจอ Generation ใหม่ที่มีราคาถูกที่สุดในตอนนี้ ซึ่งมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม Polaris ที่มีเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตร ซึ่งทาง XFX ก็ได้วางจำหน่ายการ์ดจอรุ่น XFX RX460 2GB ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวพีซีที่นิยมของถูก แต่อยากได้การ์ดจอเทคโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยราคาเพียงแค่ 3,980 บาท ซึ่งการ์ดรุ่นนี้จะคุ้มค่ามีประสิทธิภาพที่น่าพอใจหรือไม่ ต้องติดตามชม

Buyer's Guide

หลังจากที่เรียกเสียงฮือฮากันไปแล้วกับ Deva's Natural ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีที่หลายๆ คนรู้จักกันดีจากการที่กำลังจะนำฮาร์ดแวร์ DIY

PC News

เรียกเสียงฮือฮาได้ดีทีเดียวกับทาง Deva's Natural ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีที่หลายๆ คนรู้จักกันดีจากการที่นำฮาร์ดแวร์ DIY เจ๋งๆ

Gaming Notebook

รู้สึกอย่างหนึ่งว่า Hardware ใหม่ ๆ ช่วงนี้จะจัดเปิดตัวไปในช่วงต้นปีหน้ากันหมดเลย วันนี้ทางทีมงาน Notebook4game ได้เอาอันดับการ์ดจอที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในเดือนธันวาคมนี้

Advertisement