Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "XBOX Live"

GAMING ZONE

ท่านกลางสถานการณ์ที่นับวันยิ่งจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ของการแพร่กระจายโรค COVID-19 ก็ยังคงมีข่าวดี(รึเปล่า) ให้กับทาง Microsoft อยู่เพราะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft โดยส่วนของแผนก Xbox นั้นได้ทำการทวิทออกมาว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้นั้นพบว่ามีผู้ใช้งานบริการ Xbox Live สูงมากขึ้นเป็นประวัติการณ์ในสหราชอาณาจักรและประเทศโซนยุโรป ซึ่งแน่นอนว่าการที่ยอดผู้ใช้สูงมากขึ้นในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากการที่ประชาชนหันมาทำงานอยู่บ้านกันมากขึ้นเพื่อเป็นการลดการแพร่กระจายของโรค COVID-19 นั่นเอง ก่อนที่ทาง Xbox จะออกมาประกาศในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากว่าในเย็นของวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมานั้นระบบ Xbox Live มีผู้...

GAMING ZONE

เหตุการณ์วางระเบิดในสหรัฐอเมริกานั้นมีอัตราที่สูงพอสมควรและล่าสุดเหตุดังกล่าวเกือบจะเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมในนิวยอร์กวันอังคารที่แล้วหลังพบว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งก่อเหตุวางระเบิด

GAMING ZONE

ในสงคราม Console ยุคที่ 8 นี้คงเหลือแต่การต่อสู้อย่างดุเดือดของ PS4 ของ Sony และ Xbox One ของ Microsoft ครับ (Wii U ของ Nintendo นั้นพลาดไปก่อนเรียบร้อยจนมีข่าวว่าจะต้องไปปรับปรุงใหม่

Gaming Notebook

หลังจากที่วาดลวดลายอยู่ในฝั่งของ PC กันไปได้สักพักหนึ่งกับเกม Trine2 เกมแฟนตาซี แอคชั่นแก้ปริศนา กราฟฟิกตัวงาม ที่ทาง notebook4game ได้ทำการ Review ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (อ่าน…Review Trine2) มาถึงวันนี้ได้โดดมาลงในฝั่งของเครื่องเกมคอนโซลแล้ว มีกำหนดเปิดโหลดให้กับทางฝั่ง PS3 ผ่านทาง PSN ในวันที่ 20 ธันวาคมที่จะถึงนี้ และในฝั่งของ XBOX...

Gaming Notebook

ถ้าใครจำกันได้เมื่อ 3-4 ปีก่อน เกม Skateboard ที่ถือว่าดังสุด ๆในช่วงนั้นคงหนีไม่พ้น Tony Hawk Pro Skaterและในที่สุดทาง Activision ได้ปล่อย Trailer ตัว Tony Hawk Pro Skater HD

Gaming Notebook

หลังจาก SEGA ปล่อย Sonic Generation ออกมาให้เราได้เล่นกันแล้ว ในวันนี้ทาง SEGA กำลังจะปล่อย Sonic CD อีกหนึ่งเกมให้แฟน ๆ เม่นน้อยได้หายคิดถึงกัน โดยตัวเกมจะเป็นการรวมภาคของ Sonic ในรูปแบบของเกม 2 มิติแบบคราสิค

Gaming Notebook

Trine 2 เกมแอคชั่นบุกด่าน ในรูปแบบ 2 มิติ ที่จะทำให้ผู้เล่นพบกับกราฟฟิกที่สวยงามและความสนุกไปในตัว พร้อมฉากแอ๊คชั่นเจ๋ง ๆ ให้เราได้เล่นเพลิน ๆ ตัวเกมรองรับทั้งการเล่นผ่านเครื่อง PC และ MAC โดยล่าสุดทาง Steam วางจำหน่ายแล้ว

Advertisement