Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "WiMAX"

Notebook News

Acer สาขาประเทศญี่ปุ่นพึ่งทำการเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ไปอีกสามเครื่องทั้งหมดรองรับ WiMax โดยตัวเครื่องมีขนาด 10.1 นิ้ว, 11.6 นิ้ว และ 13.3 นิ้ว

Gaming Notebook

Alienware ได้ออกมาเปิดเผยถึงโน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุดของตนคือ M14x ที่ถูกจัดให้เป็นรุ่นกลางเท่านั้น เรามาดูสเปกกันครับ ดูซิรุ่นกลางมันจะเป็นยังไง

Gaming Notebook

ก่อนอื่นค้องขอสวัสดีสัปดาห์สุดท้ายของปีกับผู้อ่านทุกๆท่านก่อนนะครับ ต้องขออภัยทุกท่านที่ไม่ได้เขียนบทความถึง 3 สัปดาห์ด้วยกัน อันเนื่องมาจากติดสอบครับ แต่ตอนนี้ผมกลับมาเขียนต่อแล้ว เรียกได้ว่าเขียนรับสัปดาห์สุดท้ายของปีกันเลยทีเดียว หลายๆท่านก็คงมีโครงการจะกลับบ้านหรือไปเที่ยวไหนๆกันแล้วใช่หรือเปล่าครับ ส่วนตัวผมก็คาดว่าจะเดินทางออกต่างจังหวัดเช่นเดียวกัน แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามผมก็ยังกลับไม่ได้จนกว่าจะเขียนบทความนี้เสร็จครับ แฮะๆๆๆ สำหรับ concept ของบทความก็เช่นเดิมนะครับ นั่นคือนำคำที่เราๆท่านๆพบเจอในชีวิตประจำวันมาอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น พยายามหลีกเลี่ยงศัพท์เทคนิคทั้งหลาย อธิบายแบบบ้านๆเท่าที่จะทำได้ (-?-) ซึ่งในสัปดาห์นี้ ก็มีมา 4 คำนะครับ ชิวๆรับสัปดาห์สุดท้าย ^^?...

Notebook News

จอมถึกตัวจริงมาอีกแล้วจ้าจากค่ายญี่ปุ่นอย่าง Panasonic Toughbook ที่เตรียมการส่งรุ่นใหม่ซึ่งยังคงถึกอึดเหมือนเคย แต่ก็ปรับปรุงให้มาความบางเบามากขึ้นให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย ใน Toughbook F9 ด้วยจอภาพขนาด? 14.1 นิ้ว ที่ความละเอียด 1,440 x 900ในน้ำหนักเพียง 3.6 pound พร้อมซีพียูตัวแรงขึ้น 2.4GHz Core i5-520M vPro ,ฮาร์ดดิสค์ขนาด 320GB...

Notebook News

หลังจากที่ลุยดูกันแต่โน๊ตบุ๊คไปเสียเยอะแล้วตอนนี้เราก็มาเบาๆกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Accessories ทั้งไปและเพิ่มเติมรูป Preview บางรุ่นซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดตัวมาให้ชมกันด้วย Cooler Master บูตขนาดไม่ใหญ่นัก เน้นโชว์เฉพาะผลิตภัณฑ์เด่นๆที่น่าสนใจเท่านั้น ทาง NBS ได้รับเกียรติจากทีมของ Cooler Master พาชมแนะนำบูตด้วยครับ ลำโพง เมาส์ และอุปกรณ์อื่นๆจากแบรนด์ Choiix ที่เน้นความงามเป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น สำหรับเจอะกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มสุภาพสตรี เคสแรงๆใหญ่ๆ พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานครบครันสำหรับฮาร์ดคอร์ พัดลมระบายความร้อนซีพียู...

How to

ตามที่ Fudzilla ได้รายงานข่าวว่า Intel มีการวางแผน ที่จะเปลี่ยนรูปแบบแพลทฟอร์ม Calpella ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วนั้น ด้วยแพลทฟอร์มใหม่สำหรับโน๊ตบุ๊คมีชื่อว่า Huron River ที่จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2011 นี้ โดยเลือกใช้ซีพียูขนาด 32 นาโนเมตร สถาปัตยกรรม Sandy Bridge และจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Intel Boost สำหรับแพลทฟอร์มนี้มี...

Advertisement