Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "webcam"

Windows Zone

หลายคนที่ใช้โน็ตบุค โดนที่ปกติแล้วนั่นใน โน็ตบุค นั่นจะมีกล้องเว็บแคมติดมาให้ในเกือบทุกรุ่น วันนี้ทางทีมงานมาแนะนวิธี ปิดกล้อง เพื่อป้องกันสำหรับบางคนที่กังวลกลัวมีการแอบใช้งานกล้องมาแอบดู

Other News

ในโลกของคอมพิวเตอร์ และ อินเทอร์เน็ต แน่นอนว่าไม่มีอะไรปลอดถัย 100% อยู่แล้ว แต่เราจะปลอดภัยมากแค่ไหนก็ขึ้นอยู่ที่ตัวของเราด้วยส่วนนึง ว่าเราจะมีการป้องกันด้วยตัวเองดีแค่ไหน หนึ่งในวิธีที่ง่าย และ แนะนำในการป้องกันความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว จากการโดน Hack คือการเอาแทปกาวปิดกล้องเว็บแคมเอาไว้ วันนี้เลยมีคนคิดค้นที่ปิดกล้อง Webcam ออกมาด้วยส่วนจะเป็นอย่างไรไปดูกัน สำหรับ Hacker การที่จะเข้าถึงเครื่องของเป้าหมายไม่ใช่เรื่องยากเลย เมื่อเขาเข้าถึงได้แล้วสามารถเปิด Location Service,...

Other News

น้อยนักครับที่เวลาเราๆ ท่านๆ ประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วจะสนใจในเรื่องของการให้ความสำคัญกับสเปคของอุปกรณ์ต่อพ่วงอย่างเช่นเมาส์และคีย์บอร์ด ที่หนักไปสุดๆ แล้วก็คือเจ้ากล้อง Webcam นี่แหละครับ หลายๆ คนมีความเชื่อว่ากล้อง Webcam

Other News

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ทาง Razer ได้เคยมีการพูดถึงกล้อง webcam รุ่น Stargazer มาก่อนแล้วครับ ทว่าในงาน CES 2016 ที่ผ่านมานี้ทาง Razer ได้ฤกษ์อย่างเป็นทางการในการเปิดตัวเจ้ากล้อง webcam

Tips & Tricks

มีความเป็นไปได้ในเรื่องของโอกาสของการถูกสอดแนมจากกล้องเว็บแคมที่ติดตั้งอยู่บนโน๊ตบุ๊คและเครื่องพีซี ซึ่งสร้างความกังวลให้กับผู้ใช้อยู่ไม่น้อย ซึ่งโอกาสที่โดนสคริปต์แฝงเข้ามาในเครื่อง

Other News

ก้าวไปไกลมากจริงสำหรับเทคโนโลยีกล้องและภาพถ่าย ที่ในปัจจุบันก็มีกล้องหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้ทั้งกล้องปากกา กล้องหน้ารถ กล้องกระดุม หรือกล้องแอบถ่าย

Mac Corner

หลายคนน่าจะพอมีความสงสัยกันอยู่บ้าง ว่าทำไม กล้องเว็บหลายๆตัวนั้น ถึงต้องมีไฟ LED ข้างๆเลนส์กล้องใส่มาด้วย ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงนั้น ก็เพื่อเป็นการเตือนผู้ใช้งานนั่นเอง

INTEL

Intel กำลังพัฒนาเซ็นเซอร์แบบใหม่ล่าสุดออกมาอีกแล้ว โดยเป็นเทคโนโลยีทีใช้กล้อง มาจับวัตถุแบบ 3 มิติ ที่ตอนนี้ได้มีการพัฒนาให้สามารถตรวจจับรูปทรงที่หลากหลาย

How to

ปัญหาเรื่องของการโหลด Driver ที่มักจะเจอกันบ่อยๆ นอกจากหาไดร์เวอร์ไม่เจอแล้วก็คือการที่ไม่รู้จะโหลดไดร์เวอร์ตัวไหนดี ซึ่งมักจะเจอในอุปกรณ์พวกการ์ด WiFi Lan และ Webcam เพราะว่าในหนึ่งรุ่นนั้น อาจจะใช้อุปกรณ์ที่ต่างกันไปในแต่ละประเทศ หรือบางทีต่างล๊อตผลิตก็ใช้อุปกรณ์ต่างกันได้ ในในเว๊บที่ให้โหลดไดร์เวอร์จึงมักมีไดร์ฟเวอร์ให้เลือกหลายรุ่น หลายๆท่านไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดีผมเลยมีเทคนิคง่ายๆมาแนะนำ โดยเฉพาะไดร์เวอร์ของการ์ด WiFi นี่มีปัญหามากๆเลยเพราะต้องไปโหลดที่เครื่องอื่นมา ซึ่งถ้าโหลดตัวที่ไม่ใช่มาแล้วก็โหลดไดร์เวอร์ตัวอื่นไม่ได้เลย (เพราะเข้าอินเตอร์เน็ตไม่ได้) 1.โหลดมันมาให้หมด แบบแรกอาจจะตอบแบบกำปั้นทุบดินไปหน่อยแต่ก็เป็นวิธีที่ชัวร์แน่นอน เหมาะกับหลายๆท่านที่ไม่มีโน๊ตบุ๊คที่มีปัญหาอยู่ในมือ หรือไม่สามารถเช็คอะไรได้รู้แค่ชื่อรุ่นโน๊ตบุ๊ค แล้วก็นำมาลงที่เครื่องลงทีละตัว...

More Posts
Advertisement