Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "WD MY PASSPORT"

Buyer's Guide

มี SSD External ติดกระเป๋าสักตัวเอาไว้เซฟงาน บอกเลยว่าประหยัดเวลาชีวิตไปเยอะมากๆ ก่อนหน้านี้หลายๆ คนน่าจะเซฟงานและแบ็คอัพไฟล์ต่างๆ ไว้ใน External Harddisk แต่ SSD External สำหรับหลายๆ คนอาจจะห่างตัวไปบ้างเพราะว่าราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ทั่วๆ ไปที่ขายราคาพันต้นๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาเมื่อต้องจ่ายเงินมูลค่าครึ่งหมื่นไปนั้น คือประหยัดเวลาโอนถ่ายไฟล์ขนาดใหญ่หรือไฟล์เล็กๆ ปริมาณมากๆ มาแบ็คอัพเอาไว้ใน External SSD ก่อนเอาไปใช้ต่อได้เยอะมาก บางทีการโอนไฟล์ที่ใช้เวลา...

PROMOTION

โปรโมชั่นเก่าแลกใหม่กลับมาอีกครั้ง! ครั้งนี้ให้คุณได้สิทธิ์เป็นเจ้าของ WD My Passport SSD โฉมใหม่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น กะทัดรัด ทนทาน ประสิทธิภาพสูง สามารถถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรับเงินคืนทันที 500 บาท Advertisement กติกาเพียงคุณมี External Hard Drive เก่า หรือ USB Flash Drive...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพายังถือว่าเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ยังจำเป็นสำหรับใช้ในชีวิวประจำวันอยู่ เพราะราคาคุ้ม ความจุเยอะ กู้ข้อมูลได้ และก็ยังสามารถพกพาได้สะดวก โดยเฉพาะกลุ่มความจุ 1-2 TB ที่เป็นกลุ่มใหญ่ในตลาด เพราะราคาคุ้มค่า อย่างรีวิว WD Mypassport 2TB ที่ทีมงานมาแนะนำในวันนี้ Advertisement WD My Passport ถือเป็นฮาร์ดดิสค์พกพารุ่นยอดฮิตในตลาดบ้านเราเลยก้ว่าได้ เพราะมีให้เลือกหลายความจุตั้งแต่ 1 ,2 ,4...

Accessories review

Hard Disk External ปัจจุบันเป็นอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตการทำงานไปแล้ว เพราะโน๊ตบุ๊คปัจจุบันเป็นแบบ SSD ที่มีความจุน้อยกว่าฮาร์ดดิสค์ทั่วไป จึงต้องมี Hard Disk External ไว้สำหรับเก็บข้อมูล รวมไปถึงอีกหลายท่านที่ทำงานหลายเครื่อง

Gaming Notebook

ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นยอดนิยม อวดรูปโฉมใหม่ระดับพรีเมี่ยม พร้อมปรับปรุงฟีเจอร์สำหรับปกป้องข้อมูลและการแบ็คอัพอัตโนมัติ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก