Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Visual Reality"

Gaming Gear

Oculus Rift ถือว่าเป็นแว่น VR ที่มีประสิทธิภาพสูงที่นอกจากจะให้ความสมจริงแล้วความละเอียดของภาพก็สวยงามไม่แพ้กันแต่ถึงอย่างนั้นการอัพสเปค PC ให้รองรับกับแว่นดังกล่าวก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน

Other News

ดูเหมือนกับว่าในปัจจุบันนี้โลกของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะจะไม่หยุดอยู่ที่แค่ smartwatch แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแล้วครับ เพราะ VR goggles หรืออุปกรณ์สวมศรีษะสำหรับสร้างภาพเสมือนจริง

Other News

ตั้งแต่มีการเปิดตัว Gear VR ออกมาสู้สายตาประชาชนนั้นเรียกได้เลยครับว่าทาง Samsung นั้นได้รับเสียงตอบรับไปในทิศทางที่ดีมาก ด้วยการเป็นอุปกรณ์สวมใส่สำหรับทำการสร้างภาพเสมือนจริงด้วยพลังของ Galaxy Note 4

Gaming Gear

ในที่สุดก็ถึงคิวของ Razer เจ้าของอุปกรณ์เกมมิ่งชื่อดังได้เปิดตัวแว่นVR 3มิติแข่งกับ Oculus Rift กับเขาบ้าง ซึ่งมาพร้อมขนาดจอ 1080x1920 ในชื่อว่า OSVR

Other News

เมื่อครั้งที่ Oculus VR ได้จ้างโปรแกรมเมอร์ระดับตำนานอย่าง John Carmack มาจาก id Software นั้นมีหลายๆ คนต่างตั้งข้อสงสัยกันครับว่า Carmack จะเข้ามาทำให้ Oculus VR(ในชื่อผลิตภัณฑ์ Oculus Rift)

Other News

เมื่อไม่นานมานี้ใน Seattle ได้มีการจัดงาน VR Summit ขึ้นครับ โดยภายในงานนั้นก็จะมีเทคโนโลยีสำหรับการแสดงภาพเสมือนจริง (VR) มาโชว์กันอย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบูธที่มีเฉพาะผู้ที่มีบัตรเชิญ

Other News

นับวันอุปกรณ์ที่เอาไว้ใช้สร้างภาพเสมือนจริงนั้นจะมีออกมาเรื่อยๆ ครับ โดยล่าสุดทาง Carl Zeiss ได้ทำการเปิดตัว VR One อุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริงที่มีราคาต่ำมากคืออยู่ที่ $99 หรือประมาณ 3,100 บาท

GAMING ZONE

Oculus Rift นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ไม่สังกัดค่ายใดครับ นักพัฒนาสามารถที่จะทำการพัฒนาซอฟต์แวร์ขึ้นมาเพื่อให้รองรับกับการใช้งาน Oculus Rift ได้ ดังนั้นเราจึงจะได้เห็นซอฟต์แวร์แปลกๆ เจ๋งๆ

Other News

สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้อุปกรณ์สวมศรีษะเพื่อสร้างภาพเสมือนจริงต้องประสบพบเจอนั้นก็คือการที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายในโลกจริง ไปควบคู่กับโลกเสมือนจริงครับ ซึ่งแน่นอนว่านั่นอาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้

Other News

ความสามารถในการที่จะเป็นอุปกรณ์สวมศรีษะเพื่อที่จะหลอกให้จิตใจและร่างกายของคุณคิดว่าคุณอยู่ในโลกเสมือนจริงนั้นเป็นประสบการณ์ที่ Oculus เฝ้าหามาเพื่อที่จะนำมาให้พวกเราได้ประสบครับ

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก