Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "VAIO Z"

Buyer's Guide

จะว่าไป Notebookspec หรือที่ทุกท่านรู้จักในนาม NBS ก็มีอายุอานามครบ 10 ปีแล้วนะครับ จากเว็บเล็กๆ ที่ให้ข้อมูลโน๊ตบุ๊ค จนมาถึงปัจจุบันที่มีระบบจัดสเปคพีซีรวมไปจนถึงข่าวสารมากมาย และรีวิวที่เรามีให้อ่านกันเกือบทุกรุ่น ทำให้ผมนึกได้ว่า 10 ปีที่ผ่านมา มีโน๊ตบุ๊คเจ๋งๆ มากมาย ที่เมื่อหลายปีก่อนอาจจะมองว่าบ้า ขายยาก แต่มาถึงปัจจุบันต้องยอมรับว่าโน๊ตบุ๊คเหล่านั้นคือจุดเริ่มต้นของเทคโนโลยีหลายๆอย่างในปัจจุบัน ไม่ต้องห่วงครับเราย้อนไปไม่ไกล บางท่านอาจจะร้องอ๋อกันเลยทีเดียว กับ 5 โน๊ตบุ๊คเปลี่ยนโลกAdvertisement...

Notebook News

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่าะครับว่าทาง Vaioจะสามารถทำโน๊ตบุ๊คที่จับคู่กับทาง Mercedes-Benz ได้จนออกมาเป็นโน๊ตบุ๊คสุดแจ่มในชื่อว่า "Vaio Z Mercedes-Benz special edition" โดยบนตัวเครื่องโน๊ตบุ๊คนั้นจะมีการวางโลโก้ของทาง Mercedes-Benz

Gaming Notebook

Sony ขอนำเสนอการออกแบบที่ลงตัวมีเสน่ห์โดยการรวมกันระหว่างประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมเข้ากับขนาดที่พกพาได้สะดวกสบาย, VAIO S Series สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้ทั้งวันอย่างเต็มที่ Advertisement มีขนาดของจอภาพให้เลิอกดังนี้ 33.7 ซ.ม. (13.3 นิ้ว) หรือ 39.5 ซ.ม. (15.5 นิ้ว) โดยได้รับการออกแบบมาให้บางสุดๆ ทั้งขนาด 13 นิ้ว และ 15 นิ้ว...

Notebook News

Sony ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นเปิดตัว VAIO Holiday 2010 Signature Collection เป็นเครื่องรุ่นพิเศษที่มีการออกแบบและวัสดุแบบสุดยอด Advertisement

Gaming Notebook

ในหน้าร้อนที่ใกล้จะมาถึงนี้ Sony เองมีแผนที่จะวางจำหน่าย notebook เพิ่มเติมหลายรุ่นเช่นเคย โดยรุ่นที่มีประกาศออกมาแล้วนั้นจะเป็นแนว ultraportable VAIO Hybrid PC ซึ่งเหมาะแก่การพกพา

Notebook News

Sony VAIO Z รุ่นนี้เป็นที่รู้จักกันดีถึงคุณสมบัติพิเศษในตัวที่เรียกว่า Dynamic Hybrid Graphics System เพื่อการใช้งานกราฟฟิกได้ถึงสองระบบ ซึ่งใน Notebook Review กล่าวว่าการติดตั้ง GPU ในโน๊ตบุ๊คก็สามารถใช้งานในแบบ Optimus ได้เพียงแค่สลับการใช้งาน ซึ่งกระบวนการติดตั้งก็จะต้องมีการใส่ไดรฟ์เวอร์ใหม่ ปรับแต่งรหัสให้ตรงกับรุ่น โดยการติดตั้งเลือกไปที่ไฟล์ .inf และดูเหมือนว่าจะเป็นทางเดียวที่ทำให้ไดรฟ์เวอร์ Optimus ทำงานกับอุปกรณ์ใหม่ได้...

More Posts
Advertisement