Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "usb 2.0"

Buyer's Guide

ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า บางครั้งก็ยังไม่รู้พอร์ตนี้เรียกอะไรใช้งานอย่างไร บางท่านอาจจะรู้แค่ว่า พอร์ตนี้เอาไว้ต่ออะไร แต่ก็ยังไม่รู้ว่ามันชื่อพอร์ตอะไร วันนี้ทีมงานเลยจะขอพาท่านไปรู้จักพอร์ตต่างๆ ว่ามันมีชื่อว่าอะไร และใช้งานอะไรได้บ้าง อัพเดท port notebook ของปี 2020 USB-C เป็นมาตรฐานพอร์ตใหม่ ที่ได้รวมหลายพอร์ตมาไว้ในรูปแบบพอร์ตเดียวกัน เพื่อเป็นมาตรบานเดียวกันทั้งโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ มีขนาดที่เล็กกว่าพอร์ต USB มาตรฐาน ทำให้นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน โดยออปชั่นมาตรฐานจะเชื่อมต่อได้เหมือนพอร์ต...

How to

อาจเป็นคำถามที่หลายคนกำลังสงสัย ในเรื่องของเคสรุ่นใหม่ๆ หลายรุ่น ทำไมยังต้องมีพอร์ต USB 2.0 อยู่บนพาแนล ทั้งๆ ที่นี่ก็เข้าสู่ USB 3.0 จนจะไป 3.1 และ Type-C กันแล้ว

Accessories review

ใครกำลังมองหา flashdrive ความจุสูงๆอยู่ วันนี้ Notebookspec เรามีรีวิวมาให้ทุกท่านได้เก็บไป

Gaming Notebook

  เคยมีน้อง ๆ? สมาชิกกหลาย ๆ คนเคยถามกันว่า notebook ที่มี USB3.0จำเป็นไหม แน่นอนว่าโปรแกรมที่พัฒนามาในปัจจุบันเราจะสังเกตเห็นได้ว่าขนาดของหน่วยความจำมีการขยายขึ้นไม่ว่าจะเป็นไฟล์เกม ไฟล์หนังและโปรแกรม setup ต่าง ๆ การโอนถ่ายข้อมูลนั้น เมื่อเทียบกับในอดีต ที่เราต้องโอนไฟล์ขนาด 7-8 GB เราต้องใช้เวลาถึง 6-7 นาทีในการโอนไฟล์ขนาดที่มีความจุมากขนาดนั้น? เมื่อเทียบกับการใช้ Notebook...

Gaming Notebook

มาอัพเดท Notebook ตัวใหม่ ๆ สำหรับคอเกม กับ?Battalion 101 X8100-U3 ?notebook ตัวแรงขนาดจอ 18″ นิ้ว มาพร้อมกับชุด Hardware และการออกแบบตัว Keybard ที่เน้นสำหรับเกมเมอร์ใช้งานจริง ๆ ด้วยปุ่มการตั้งค่าจ่าง ๆ ที่แยกออกมาจากส่วนของการใช้งานทั่วไปของตัว Keyboard โดย CPU...

Gaming Notebook

ร้อนกันไหมครับเพื่อน ๆ ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยเป็นใจเท่าไรนัก มาดับร้อนให้กับ Notebook ตัวแรงของเพื่อน ๆ กับ Cooler Master U-Stand กันดีกว่า กับการออกแบบตัว Cooler Pad ที่ลงตัวทั้งการใช้งานและวัสดุที่ทำจะอลูมิเนียมซึ่งช่วยในการกระจายความร้อนได้ดี ตัวพัดลมสามารถเลือกติดตั้งเฉพาะจุดได้? ตัว Pad สามารถปรับองศาของหน้าอจอให้สามารถใช้งานได้สะดวก Body&Design Cooler Master U-Stand...

Gaming Notebook

สวัสดีครับทุกๆคน หลังจากไม่มี acessory เจ๋งๆเข้ามาให้รีวิวไประยะหนึ่ง คราวนี้เรากลับมาแล้วครับ ซึ่งก็ไม่ทำให้ทุกๆคนผิดหวังแน่นอน สำหรับรีวิวนี้ก็เป็นการรีวิวแท่นรองโน๊ตบุ๊คหรือที่เรียกกันว่า cooling pad นั่นเอง โดยยี่ห้อที่ส่งเข้าประกวดคือ Cooler Master เจ้าเดิมนั่นเอง ผู้เข้าประกวดคือ Cooler Master Notepal Infinite EVO ครับ (ชื่อยาวจริงๆ ผมขอเรียกย่อๆว่า EVO...

More Posts
Advertisement