Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "upgrade"

Other News

สำหรับคนที่คลั่งไคล้ในการเล่นเกมแล้ว คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่า ภาพที่ไหลลื่นและสวยงาม เสียงจากเอฟเฟกต์ที่เร้าใจ การควบคุมตัวละครในเกมได้ตามต้องการ และที่สำคัญการเข้าเกมได้อย่างรวดเร็ว

PC News

DOOM จัดเป็นเกมแอ็คชั่น RPG ที่ใช้ทรัพยากรของระบบคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่ ทั้งการประมวลผลจากซีพียูและกราฟฟิกการ์ดแบบหนักหน่วง รวมถึงระบบ Storage บนแรมที่ต้องมีความเร็วในการส่งไฟล์ขนาดใหญ่ของเกม

Notebook News

ในปัจจุบันไฟล์ข้อมูลมีรูปแบบที่เป็นกราฟฟิกและมัลติมีเดียที่มีความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ไฟล์ในกลุ่มดังกล่าว มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกขณะ จนทำให้พื้นที่จัดเก็บหรือฮาร์ดดิสก์ที่มีอยู่เดิมในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค

Notebook News

จากที่เราได้เคยได้เคยรีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งตัวจี๊ดของ ASUS ROG รุ่นนี้ไปแล้ว แต่ยังไม่ได้มีข้อมูลเรื่องขององค์ประกอบภายในและการอัพเกรดให้ได้ดูกัน ด้วยเวลาที่ค่อนข้างจำกัด

Buyer's Guide

ใกล้จะได้เวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับกราฟฟิกการ์ด GeForce GTX 1050 Ti ที่อยู่ในตลาดเรียกว่าล่างถึงกลาง แต่มีกระแสที่ดี แม้วันนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Notebook News

วันนี้ทีมงานนำโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์อย่าง PANTIPHOTSALE มาฝาก โดยทางร้านได้จัดโปรโมชั่นสำหรับอัพเกรด Gaming Notebook โดยจะมีชุดอัพเกรดมาให้เราเลือกในการอัพเกรดหลายชุดด้วยกัน เรียกว่ามีตั้งแต่ชุดเล็กชุดใหญ่ให้เลือกในการอัพเกรดกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาที่อัพเกรดอยู่แล้วละก็ จัดว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว ใครใช้รุ่นอื่นๆ หรือสนใจการอัพเกรดติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทางร้านได้โดยตรงเลยจ้าที่ Facebook PANTIPHOTSALE

Microsoft News

ตำรวจของทางเบลเยียมได้ออกมาเตือนผู้ใช้ให้ระวังบรรดานักต้มตุ๋นออนไลน์ ที่ใช้ทริคเพื่อหลอกให้จ่ายเงินสำหรับเป็นค่าอัพเกรดฟรีไปเป็น Windows 10 ตามรายงานที่ได้รับมานั้น

PC News

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่รวดเร็วกว่าที่คิด ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณมีการใช้งานนานกว่า 5 ปีขึ้นไป สิ่งเหล่านี้คือประสิทธิภาพที่คุณจะได้รับ เมื่อเทียบกับการที่คุณอัพเกรดฮาร์ดแวร์ใหม่ในปัจจุบัน

PR-News

โดยปกติคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่ใช้สำหรับการเล่นเกมกันอยู่นั้น หากไม่ได้รับการดูแลสม่ำเสมอ ก็อาจจะรู้สึกว่าทำงานช้าลงเรื่อยๆ โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมก็จะรู้สึกได้ว่า เล่นเกมช้า ไม่ไหลลื่นเหมือนเดิม

PC Buyer's Guide

ปัจจุบันไฟล์ข้อมูลต่างๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่ายหรือวีดีโอหรือและไฟล์มัลติมีเดีย ที่ใช้กันอยู่ในชีวิตประจำวัน สังเกตได้ว่า การถ่ายภาพนิ่งหรือวีดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือ

More Posts
Advertisement