Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "update"

CONTENT

NVIDIA Studio 2022 เพิ่มประสิทธิภาพให้กราฟิกการ์ด GeForce RTX บนพีซีและโน๊ตบุ๊ค สร้างคอนเทนต์ระดับมืออาชีพ หลายๆ ท่านที่ใช้งานกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA นั้น น่าจะได้ดาวน์โหลด Driver โดยตรงจากเว็บไซต์ของทาง NVIDIA มากกว่าที่จะโหลดจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตกราฟิกการ์ด ด้วยเหตุผลเรื่องของความเร็วในการออกไดรเวอร์อีกทั้งยังรองรับการใช้งานทั่วไปได้ครอบคลุมทั้งหมด เมื่อเข้าไปค้นหาไดร์เวอร์จากทางเว็บไซต์ของทาง NVIDIA โดยตรงนั้น เวลาที่ตัวเว็บไซต์ทำการแสดงผลการค้นหาจะมีการแสดงผลไดร์เวอร์ที่ชื่อว่า NVIDIA Studio...

How to

สำหรับเมนบอร์ดพื้นฐานทั่วไป จะมีซอฟต์แวร์พิเศษที่เรียกว่า BIOS หรือ Basic Input/ Output สำหรับการปรับแต่งตั้งค่าให้กับระบบ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนลำดับการบูต ตั้งค่าฮาร์ดแวร์หรือโอเวอร์คล็อกเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับระบบ ซึ่งโดยทั่วๆ ไป BIOS ก็มักจะมีการพัฒนาตัวอัพเดตมาให้เห็นเป็นระยะ ส่วนหนึ่งก็เพื่อการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพ

Special Story

อาจจะมีหลายคนที่ตื่นเต้นกับการที่จะมีโอกาสได้อัพเกรดไปเป็น Windows 10 ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้ Windows 7 และ Windows 8.1 ที่้ไม่ได้ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรด ด้วยเหตุผลนนับประการ

Mac Corner

อาการเมื่อระบบแสดงสถานะ ที่แถบด้านบน มีการแจ้งว่า No service หรือ ไม่มีบริการ บนหน้าจอของ iPhone มีโอกาสเกิดขึ้นได้ในบางโอกาส ซึ่งบางครั้งอาจเกิดจากไม่สัญญาณจากผู้ให้บริการไปถึงหรือบางครั้งอาจเกิดจากความเสียหาย

Tips & Tricks

ในช่วงเดือนที่ผ่านมามีการปรับปรุง Windows 8.1 ในคุณสมบัติต่างๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า เพื่อปรับปรุงและการกู้คืนการ เพิ่มความแม่นยำทัชแพด ปรับในส่วนการจัดการ Wi-Fi APIs โดยตรง แก้ไขข้อมูลสำหรับการ Capture Video, MP4 และระบบ Microsoft SharePoint Online

Microsoft News

ในช่วงปีที่ผ่านมานี้ Microsoft ได้ออกมาให้สัมภาษณ์และให้ข่าวไปในทางเดียวกันที่ว่าทาง Microsoft เองจะมีการปล่อย Windows ใหม่(หรืออัพเดทตัวเดิมที่มีการอัพเดทมากกว่าอัพเดทความปลอดภัย

Microsoft News

หลายๆ ท่านที่ใช้ Windows 8.1 คงอาจจะไม่ทราบว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น Microsoft ได้แอบอัพเดท Windows 8.1 แบบเงียบๆ บางท่านอาจจะคิดว่าเป็น Update 1

Mac Corner

ด้วยคุณสมบัติการอัพเดตอัตโนมัติ ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตาคอยบน iOS ซึ่งก็มีปรากฏบน iOS7 ให้ได้ใช้งานกันแล้ว โดยผู้ใช้ยังเข้าไปตั้งค่าการอัพเดตได้

Mac Corner

ใน OS X 10.8.1 ตัวล่าสุดนี้ ปัญหาที่เป็นเรื่องงใหญ่ของผู้ใช้เครื่อง MacBook หลายๆ คนพบกันก็คือยังไม่สามารถแก้ปัญหา

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก