Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "TV"

CONTENT

ทีวี OLED / QLED / LED เลือกแบบใดถูกใจคุณ คุ้มค่า น่าใช้ เลือกอย่างไรปี 2024 แม้แนวโน้มการซื้อทีวีมาดูรายการทีวีจะลดลงไปมากในปัจจุบัน แต่ก็จัดว่ายังเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ยังมีการออกรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมความสามารถใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในยุคนี้ เช่น ภาพที่สวยงามเพื่อการดูหนังที่มีมิติยิ่งขึ้น รีเฟรชเรตที่สูง เพื่อการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาเทียบกันระหว่างจอภาพ จอทีวีสามแบบ ว่าแบบไหนเป็นอย่างไร และควรเลือกอย่างไรดีกับทีวี...

Buyer's Guide

การเล่นเกมร่วมกับหน้าจอ TV เป็นรูปแบบการเล่นที่ได้อรรถรสมากกว่าหน้าจอคอมเล็ก ๆ มากทีเดียวเพราะด้วยขนาดหน้าจอที่กว้างใหญ่แล้วความคมชัดของมันก็ถือว่ามีมากกว่าโดยเฉพาะเกมฟอร์มยักษ์แบบอลังการ

Other News

ในปัจจุบันหน้าจอทีวีได้มีการพัฒนาให้รองรับกับไลพ์สไตล์มากขึ้นที่นอกเหนือจากดูรายการโทรทัศน์อย่างเดียวโดยใน

Other News

เทคโนโลยีจอภาพแบบ plasma นั้นอยู่กับเรามานานครับ แน่นอนว่าเมื่อมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาย่อมถึงเวลาที่เทคโนโลยีจะต้องจากไป ในปัจจุบันนี้หากไปเดินดูตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีทีวีขายเราจะเห็นได้ว่าทีวีที่ใช้เทคโนโลยีจอแบบ plasma

Mac Corner

มีข่าวลืออยู่เป็นระยะๆทีเดียวสำหรับ Apple iTV หรือ Smart TV ที่ทาง Apple ตั้งใจจะส่งเพื่อตีตลาด Smart TV ของโลกโดยเฉพาะ และเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่ทาง Apple

Other News

NPD DisplaySearch เลยคาดการณ์เป้ายอดขายรวมในปีนี้เอาไว้ ว่าหน้าจอทั่วโลกในปีนี้ น่าจะลดลงมาอยู่ที่ 133 ล้านเครื่อง และจะแบ่งเป็นหน้าจอแบบ 4K ที่ราวๆ

Mac Corner

ตลอดเวลาที่ผ่านมา Apple TV ดูเหมือนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ Apple ไม่ใส่ใจกับการทำการตลาดมากนัก ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลงอะไรในสมัยที่สตีฟ จ็อบส์ ยังอยู่เพราะเค้าเอง

Other News

ก็ผ่านพ้นไปแล้วนะครับสำหรับการประมูลใบอนุญาตการให้บริการดิจิตอลทีวีในระบบ DVB-T2 ผ่านคลื่น ITU 700 MHz โดยการประมูลในครั้งนี้ กสทช. สามารถทำรายได้

Other News

เทคโนโลยีบนเครื่องทีวีนั้น เราก็ได้พอจะได้เห็นการสั่งงานที่เยี่ยมยอด จากการใช้มือและแขนของเรา บน Smart TV ต่างๆ โดยเฉพาะกับผู้นำอย่าง Samsung

Other News

สำหรับความละเอียดหน้าจอยุคต่อไป ที่มีการเพิ่มให้ละเอียดเนียนตากมากยิ่งขึ้นไปกว่า Full HD ที่เราๆเคยรู้จักกัน ก็คือความละเอียดแบบ 4K นั่นเอง ที่เรียกได้ว่า

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก