Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "True Wireless Headsets"

Buyer's Guide

หูฟังไร้สายน่าใช้ปลายปี 2023 มีหลายรุ่นน่าโดนทั้งนั้น! หูฟังไร้สายไม่ว่าจะแบบ Lace คล้องตามคอหรือจะทรง True Wireless ไม่ว่าจะ In-Ear หรือ Earbuds ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น, สไตล์ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนหลักหมื่น ขึ้นอยู่ว่าทางบริษัทใส่ฟีเจอร์และลูกเล่นอะไรมาให้ใช้งานบ้าง โดยหลักๆ แล้วหูฟังไร้สายหลายรุ่นจะมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนและยังใช้ Gesture Control เพียงแตะตรงหูฟังก็สามารถคุมการเล่นเพลงได้และบางรุ่นก็แตะสั่ง Amazon Alexa หรือ Google...

Buyer's Guide

จะซื้อหูฟังไอโฟนใหม่สักตัวไม่ต้องหาแบบมีสายแล้ว ยุคนี้ True Wireless Earphone ดีๆ ราคาไม่แพงมีเยอะเลย! ถ้าใครเป็นแฟนคลับ Apple และใช้ iPhone มาตลอด จะจำได้ว่าตอนซื้อมือถือมาจะได้หูฟังไอโฟนแบบมีสายแถมมาให้ในกล่องด้วย แต่ตอนนี้เมื่อ Apple ไม่แถมหูฟังมาให้ในกล่องแล้วเปิดตัวหูฟัง True Wireless อย่าง AirPods ออกมา ฝั่งผู้ใช้เองก็หันมาใช้หูฟังไร้สายแบบนี้มากขึ้นและค่อยๆ แพร่หลาย ประกอบกับมีผู้ผลิตจากหลายๆ...

Special Story

หากย้อนเวลากลับไปในช่วงตอนที่ทาง Apple เปิดตัว AirPods ออกมานั้นเชื่อได้ว่าหลายๆ ท่านต่างก็มีความสงสัยในเรื่องของการใช้งานจริงไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพของเสียงหรือความทนทานของตัวชุดหูฟัง ฯลฯ อีกมากมาย ทว่าเวลาผ่านไปแล้วนั้นคงต้องยอมรับว่าในการเปิดตัว AirPods ของทาง Apple นั้นได้เป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างกระแสให้ผู้ผลิตอื่นๆ ผลิตชุดหูฟังในรูปแบบเดียวกันหรือที่เรียกว่า True Wireless Headsets(TWS) ที่ไม่มีสายสายฟังมาให้รบกวนการใช้งานอีกต่อไปตามออกมากันอย่างมากมาย อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นชุดหูฟังแบบไว้สายมีราคาวางจำหน่ายที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจะนำเอาผลการทดสอบชุดหูฟัง TWS ที่มีราคาไม่แพงมากจนเกินไปนักจำนวน 3 รุ่น ใน...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก