Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Touch Screen"

CONTENT

ASUS ExpertBook B3 Flip คล่องตัว พกสะดวก พับปรับโหมดได้ มี Thunderbolt 4 และสไตลัส เพื่องานและไลฟ์สไตล์ ASUS ExpertBook B3 Flip จัดว่าเป็นโน๊ตบุ๊คในกลุ่มธุรกิจ ที่เน้นความบางเบา แต่ให้ประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ รองรับตั้งแต่การทำงานในองค์กร ไปจนถึงการเรียนออนไลน์ และการใช้งานที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ สนทนาและสื่อสารได้เกือบตลอดเวลา...

Other News

จอสัมผัสเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บนโน๊ตบุ๊ค แต่แน่นอนว่าก็ไม่ใช่โน๊ตบุ๊คทุกตัวจะมาพร้อม

Other News

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ US Patent & Trademark Office ได้ทำการเปิดเผยสิทธิบัตรที่ถูกยื่นจดโดย Samsung ที่เนื้อหาภายในเกี่ยวกับการสร้างพลังงานไฟฟ้าโดยการสัมผัสหรือถูไปที่หน้าจอ

Accessories review

ViewSonic TD2220 เป็นจอมอนิเตอร์ในกลุ่มของโฮมยูสหรือใช้งานทั่วไปในบ้านและเน้นไปที่เสริมการเรียนรู้ให้กับผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีกลุ่มคนหลากหลายอยู่รวมกัน โดยเฉพาะกลุ่มของเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุ คนเหล่านี้อาจจะไม่สะดวกกับการคลิกเมาส์หรือคีย์บอร์ดนัก

INTEL

หลังจากที่ปากกาดิจิตอล หรือ Stylus หายไปจากตลาดอยู่พักใหญ่เช่นกันในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ แม้ว่าตอนนั้นจะมีแท็บเล็ตติดตั้

Notebook News

ช่วงก่อนที่ Windows 8 จะวางตลาดนั้น ผู้เชี่ยวชาญหลายๆ ท่านได้ออกมากล่าวว่าระบบจอสัมผัสนั้นไม่ใช่สิ่งจำเป็น

Special Story

เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Windows 8 แล้วนะครับ หรือถ้าใครยังไม่เคยได้ยินก็จะแนะนำกันซักเล็กน้อย

Notebook News

นอกเหนือจากความบางเบา และดีไซน์การออกแบบ ที่เป็นโจทย์สำคัญให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตต้องเอากลับไปคิดกันเป็นการบ้านแล้ว Intel ยังได้พยายามที่จะกระตุ้นให้ผู้ผลิต ใส่เอาฟีเจอร์หน้าจอสัมผัสลงไปในตัวเครื่องอัลตร้าบุ๊กของตัวเองด้วย เพื่อที่จะเป็นจุดต่างหลักในการแข่งขันกับเครื่องที่เป็นเจ้าตลาดอยู่ของ Apple ทั้ง MacBook Air และ iPad Advertisement ด้านผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Intel นาย Anand Kajshmanan ก็ได้กล่าวว่า เราเชื่อในรากฐานของแนวคิดระบบสัมผัส และการนำมันมาใช้บนเครื่องโน๊ตบุ๊คที่เป็นทรงแบบฝาพับอยู่แล้ว และเราเชื่อว่ามันจะมีออกมาให้เห็นในปีนี้ หรืออย่างช้าก็น่าจะไม่เกินปีหน้า...

Notebook News

เอเซอร์ เปิดตัว เดสก์ท็อป แอสไปร์ X1930 อีกหนึ่งนิยามความลงตัวของเดสก์ท็อปพีซีAdvertisement ผสานความสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีทัชสกรีน? บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว Acer Aspire X1930-852G5000M/T004 Desktop อีกหนึ่งนิยามของเดสก์ท็อปพีซี ดีไซน์ใหม่ ในแบบสลิม ด้วยตัวเครื่องขนาดเล็กลงตัวกับทุกการจัดวาง พร้อมจัดเต็มด้วยโพรเซสเซอร์ Intel? Pentium? Processor...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก