Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Touch Screen"

Other News

จอสัมผัสเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บนโน๊ตบุ๊ค แต่แน่นอนว่าก็ไม่ใช่โน๊ตบุ๊คทุกตัวจะมาพร้อม

Other News

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ US Patent & Trademark Office ได้ทำการเปิดเผยสิทธิบัตรที่ถูกยื่นจดโดย Samsung ที่เนื้อหาภายในเกี่ยวกับการสร้างพลังงานไฟฟ้าโดยการสัมผัสหรือถูไปที่หน้าจอ

Accessories review

ViewSonic TD2220 เป็นจอมอนิเตอร์ในกลุ่มของโฮมยูสหรือใช้งานทั่วไปในบ้านและเน้นไปที่เสริมการเรียนรู้ให้กับผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีกลุ่มคนหลากหลายอยู่รวมกัน โดยเฉพาะกลุ่มของเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุ คนเหล่านี้อาจจะไม่สะดวกกับการคลิกเมาส์หรือคีย์บอร์ดนัก

INTEL

หลังจากที่ปากกาดิจิตอล หรือ Stylus หายไปจากตลาดอยู่พักใหญ่เช่นกันในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ แม้ว่าตอนนั้นจะมีแท็บเล็ตติดตั้

Notebook News

ช่วงก่อนที่ Windows 8 จะวางตลาดนั้น ผู้เชี่ยวชาญหลายๆ ท่านได้ออกมากล่าวว่าระบบจอสัมผัสนั้นไม่ใช่สิ่งจำเป็น

Special Story

เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Windows 8 แล้วนะครับ หรือถ้าใครยังไม่เคยได้ยินก็จะแนะนำกันซักเล็กน้อย

Notebook News

นอกเหนือจากความบางเบา และดีไซน์การออกแบบ ที่เป็นโจทย์สำคัญให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตต้องเอากลับไปคิดกันเป็นการบ้านแล้ว Intel ยังได้พยายามที่จะกระตุ้นให้ผู้ผลิต ใส่เอาฟีเจอร์หน้าจอสัมผัสลงไปในตัวเครื่องอัลตร้าบุ๊กของตัวเองด้วย เพื่อที่จะเป็นจุดต่างหลักในการแข่งขันกับเครื่องที่เป็นเจ้าตลาดอยู่ของ Apple ทั้ง MacBook Air และ iPad ด้านผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Intel นาย Anand Kajshmanan ก็ได้กล่าวว่า เราเชื่อในรากฐานของแนวคิดระบบสัมผัส และการนำมันมาใช้บนเครื่องโน๊ตบุ๊คที่เป็นทรงแบบฝาพับอยู่แล้ว และเราเชื่อว่ามันจะมีออกมาให้เห็นในปีนี้ หรืออย่างช้าก็น่าจะไม่เกินปีหน้า โดยเฉพาะกับระบบ...

Notebook News

เอเซอร์ เปิดตัว เดสก์ท็อป แอสไปร์ X1930 อีกหนึ่งนิยามความลงตัวของเดสก์ท็อปพีซี ผสานความสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีทัชสกรีน? บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว Acer Aspire X1930-852G5000M/T004 Desktop อีกหนึ่งนิยามของเดสก์ท็อปพีซี ดีไซน์ใหม่ ในแบบสลิม ด้วยตัวเครื่องขนาดเล็กลงตัวกับทุกการจัดวาง พร้อมจัดเต็มด้วยโพรเซสเซอร์ Intel? Pentium? Processor...

Notebook News

สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา หรือที่เราค่อนข้างคุ้นตากับเครื่องโน๊ตบุ๊คที่มีใช้กันมาก็เรียกได้ว่ายาวนานพอสมควร และทุกวันนี้มันก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดที่เล็กลงเรื่อยๆ บางลง เบาลง หรือแม้แต่เริ่มมีเครื่องที่สามารถใช้งานได้ใกล้เคียงกัน และสะดวกสบายกว่าในการใช้งานบางประเภทอย่างเครื่องแท็บเล็ตเข้ามาเสริมอีก และตอนนี้เทรนด์ใหม่ล่าสุดจาก Intel ที่จะเข้ามาเสริมให้กับเครื่องโน๊ตบุ๊ค และถือเป็นฟีเจอร์ใหม่ชูโรงเลยก็ว่าได้ นั่นคือการจับเอาระบบสัมผัสมาใส่เข้ากับเครื่องโน๊ตบุ๊คแบบทรงฝาพับ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Intel นาย Anand Kajshmanan ได้อธิบายกับ PCWorld ว่า พวกเขาเชื่อในรางฐานของแนวคิดระบบสัมผัส โดยเฉพาะการสัมผัสบนเครื่องทรงฝาพับ และตอนนี้ก็ได้พยายามกระตุ้นให้พันธมิตรรายต่างๆ...

More Posts
Advertisement