Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Timeline"

Other News

คงจะมีน้อยคนนักที่ไม่ได้เล่น Facebook กับ Social Network ที่มีความนิยมสูงสุดตั้งแต่มีมา โดยในตอนนี้ ทีมงาน Facebook ก็ได้ร่วมนำเสนอ A Look Back

Other News

บางคนอาจจะได้ใช้ Timeline เวอร์ชั่นใหม่หมดกันไปแล้ว แต่บางคนยังไม่ได้ก็อย่างเพิ่งอิจฉาไป เพราะว่าเร็วๆ นี้ ทาง Facebook กำลังไล่อัพเดท

Other News

หลายๆ คนอาจจะชินกับ Timeline ที่แบ่งสองคอลลัมภ์ (ที่หลายๆ คนบ่นกันในตอนแรก) แล้วก็ได้ แต่ว่าตอนนี้ ทาง Facebook เองก็เริ่มทดสอบระบบ Timeline

Notebook News

เมื่อ Facebook เปิดตัวระบบ Timeline ใหม่ล่าสุดออกมาสำหรับหน้าโปรไฟล์ของผู้ใช้งานตอนเดือนกันยายนปีที่แล้ว ก็ถือเป็นการรวมเอาหลายสิ่งหลายอย่างเข้าไว้ด้วยกันอย่างน่าสนใจ มีผู้ใช้งานหลายคนชอบอินเตอร์เฟซใหม่ที่ว่า แต่ในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายคนที่รู้สึกกังวลความความเป็นส่วนตัวของตัวเอง Advertisement ค่อนข้างชัดเจนว่ากว่า 88 เปอร์เซ็นต์ของผู้บริโภคนั้นสนใจกับเรื่องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลต่างๆของตัวเองรวมไปถึงข้อมูลโปรไฟล์ต่างๆใน Facebook ด้วย ถึงเเม้ว่าผู้ใช้บางกลุ่มจะกังวลกับความเป็นส่วนตัวเเต่ก็ที่ไม่ได้เเก้ไขกับข้อมูลโปรไฟล์ของตัวเองเลย เมื่อ Facebook Timeline ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ และถูกบังคับเปิดใช้งาน แต่กับบางกลุ่มนั้นก็มีการตอบสนอง ประมาณ 1 ใน...

Notebook News

รายงานล่าสุดเกี่ยวกับเครื่อง Acer Aspire M3 ที่เป็นอัลตร้าบุ๊กราคาไม่ต่ำตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออก ได้มีการนำเสนอว่าอาจจะมาพร้อมกับ CPU Core i3 ซึ่งมันจะเป็นชิปที่ไม่มีระบบ Turbo มาให้ และยังไม่เท่านั้น มันจะยังไม่ได้มาพร้อมการ์ดจอแยกอีกต่างหากด้วย ซึ่งราคาค่าตัวเริ่มต้นอาจจะแตะอยู่ที่ 599 ยูโร (24,xxx บาท) Advertisement นอกจากนั้น PR ของ Acer...

Notebook News

มีข้อมูลหลุดมาจากผู้ผลิตชิ้นส่วนสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์มาอีกแล้ว คราวนี้เป็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับ? Acer ที่จะทำการออกเครื่องอัลตร้าบุ๊กที่ทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสในอีก 2-3 เดือนข้างหน้านี้แล้ว Pegatron ผู้ผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากไต้หวัน ก็กำลังเร่งผลิตชิ้นส่วนสำหรับเครื่องอัลตร้าบุ๊กไฟเบอร์กลาสขนาด 15 นิ้วอยู่ ตั้งแต่ช่วงเดือนที่ผ่านมาแล้ว แต่สำหรับสเป็กของตัวเครื่อง ตอนนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดสักเท่าไหร่ แต่จากข้อมูลจากแหล่งข่าว Pegatron ได้รับออร์เดอร์สั่งผลิตเครื่องล็อตใหญ่ ที่มีตัวเลขอยู่ที่ราวๆ 1 แสนเครื่องต่อเดือนเลยทีเดียว ซึ่งพอจะบ่งบอกได้ว่าราคาของตัวเครื่องที่จะทำการสั่งผลิตมาใหม่นี้ น่าจะไม่ได้แพงเหมือนกับที่เป็นๆในตอนนี้ ส่วนด้านบอดี้ตัวเครื่องที่จะทำมาจากไฟเบอร์กลาส เมื่อเอาไปเปรียบเทียบกับอลูมิเนียมแบบเดิม...

Notebook News

มากันอีกแล้วกับ Ultrabook ใหม่ ก็ไม่ใช่ยี่ห้อใหม่แปลกตาอะไรที่ไหน เป็น Acer เจ้าเก่าเจ้าเดิม แต่ว่าตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ แต่ไม่ถึงกับเอี่ยมอ่อง กับ Aspire Timeline Ultra ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงาน CES เมื่อต้นที่ผ่านมาที่ ลาสเวกัส อเมริกา ไปแล้ว แต่คราวนี้คิวงาน CeBIT ที่เยอรมันนี ก็เอา Aspire...

Notebook News

เชื่อว่าจำนวนคนที่ไม่ค่อยชอบระบบการแสดงผลแบบ Timeline ของ Facebook คงจะมีอยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น ใช้งานยาก, เปิดเผยข้อมูลมากเกินไปหรือบางคนอาจจะกลัวการเปลี่ยนแปลงไปเอง ซึ่งในต่างประเทศได้มีการทำโพลสำรวจความคิดเห็นต่อ Facebook Timeline กัน อย่างในโพลของเว็บ SodaHead ได้ออกมาว่ามีผู้ใช้ Facebook กว่า 70% ที่ไม่ชอบเจ้า Timeline ส่วนที่ชอบนั้นมีเพียง 20% ของที่ทำการสำรวจ...

More Posts
Advertisement