Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Tim Cook"

Mac Corner

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง CEO ของ Apple อย่างคุณ Tim Cook ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Bloomberg เอาไว้เกี่ยวกับอนาคตของบริษัทครับ โดยคุณ Cook

Mac Corner

ผลิตภัณฑ์ Mac ของ Apple นั้นมีอยู่หลากหลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ MacBook, MacBook Pro, iMac รวมไปถึง Mac Pro ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ก็อย่าลืมว่ายังมีในส่วนของ Mac mini ที่เป็นคอมพิวเตอร์ไซส์เล็กแบบ Mini PC อยู่ ที่แม้ว่าช่วงหลังๆ

Mac Corner

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Tim Cook ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Apple นั้นได้ให้สัมถาษณ์กับ Good Morning America เกี่ยวกับ iOS 11, ARKit และเหตุผลที่ว่าเรื่องราคาของ iPhone X ที่อยู่ที่ $999 หรือประมาณ 34,500 บาทนั้นสมเหตุสมผลตามท้องตลาดอย่างที่ควรจะเป็นครับ

Mac Corner

ในช่วงที่ผ่านมานั้นเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่เป็นแฟน Apple และโหยหาเครื่องคอมพิวเตอร์แบบ Desktop รุ่นใหม่จากทาง Apple คงจะรอคอยการเปิดตัว Mac Desktop รุ่นใหม่อยู่เรื่อยๆ หล่ะครับ อย่างไปก็ตามแต่แล้วหลายต่อหลายงาน

Other News

โดยปกติแล้วนั้นเป็นธรรมเนียมของการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่สหรัฐอเมริกาครับที่เมื่อเข้าสู่ช่วงใกล้ๆ การเลือกตั้งแล้วทางผู้สมัครชิงตำแหน่งจะเริ่มทำการเปิดตัวทีมรองประธานาธิบดีในด้านต่างๆ ออกมาเพื่อเป็นการเรียกเสียงจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

Mac Corner

เป็นที่ทราบกันดีแล้วครับว่า iPhone 7 และ 7 Plus นั้นจะไม่ได้มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อแบบ 3.5 audio jack และทาง Apple ก็แก้ไขปัญหานี้สำหรับผู้ใข้ด้วย 2 วิธีคือการแถม adapter Lightning to 3.5 audio jack

Mac Corner

ถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่สาวก Mac อาจจะเซ็งกันเนื่องจากว่าหลายปีแล้วที่ Mac ไม่ว่าจะเป็น iMac, MacBook Pro ฯลฯ ไม่ได้รับการอัพเดทฮาร์ดแวร์ให้ทันโลกกับเขาสักทีครับ อย่างไรก็ตามแต่ล่าสุดนั้น Tim Cook

Mac Corner

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Washingtonpost ได้เข้าสัมภาษณ์ Tim Cook ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของทาง Apple ซึ่งมีหลายประเด็นที่น่าสนใจโดยเฉพาะสิ่งหนึ่งที่ทาง Cook ได้บอกกับทาง Washingtonpost ไว้ว่างานของเขานั้น

Mac Corner

ในรายการ 60 Minutes ที่ผู้ดำเนินรายการอย่าง Charlie Rose ได้ทำการสัมภาษณ์บุคลากรระดับสูงภายใน Apple นั้นมีช่วงหนึ่งที่น่าสนใจที่ทาง Rose ได้ยิงคำถามไปยัง Apple เกี่ยวกับเรื่องที่ทาง Apple

Mac Corner

จากการเปิดตัว iPad Pro และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วนั้น หากทุกท่านติดตามข่าวกันมาโดยตลอดจะเห็นได้ครับว่า Tim Cook ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Apple ในปัจจุบันนั้นได้ทำการเดินทาง

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก