Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "thumbdrive"

Buyer's Guide

อุปกรณ์สำหรับการทำมาหากินของพนักงานออฟฟิศในปัจจุบันนี้ที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานตลาดทั้งวันนั้นคงหนีจะไม่พ้นอุปกรณ์สำหรับการเก็บข้อมูลที่พกพาสะดวกอย่าง USB Flash Drive

Buyer's Guide

บางคนอาจจะมองแฟลชไดรฟ์เป็นแค่อุปกรณ์สำหรับโอนถ่ายข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ด้วยกัน แต่หลายครั้งเราใช้งานแฟลชไดรฟ์มากกว่าปกติ เช่น ใช้ในการจัดเก็บหรือสำรองไฟล์

Other News

ไทเป ? Gadget สุดน่ารักสำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนอย่าง Apacer Q Zoo มาแล้ว ! ด้วยสามโมเดลแรกของแฟลชไดร์ฟแบบพกพาที่มาพร้อมกับดีไซน์ Pinky Piglet

Tips & Tricks

แม้ว่าโปรแกรม Scanvirus ในเครื่องเราจะเจ๋งพอที่จะฆ่าไวรัสได้ แต่อนิจจา! ไฟล์สำคัญที่อยู่ข้างในกลับหายไปหมด จะทำอย่างไรดี?

Accessories review

แฟลชไดรฟ์เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ สำหรับคนที่ต้องการบันทึกข้อมูลเก็บเอาไว้เพราะทั้งพกพาสะดวกและมีน้ำหนักไม่มากนัก โดยในตอนนี้เองก็มีหลากหลายความจุตั้งแต่ 4 GB จนถึง 64 GB แต่ถ้าความจุ 64 GB ยังไม่จุใจล่ะก็ Kingston เองก็มีแฟลชไดรฟ์รุ่น Kingston HyperX Predator แฟลชไดรฟ์ความจุสูงถึง 512 GB และ 1TB สำหรับผู้ที่มีไฟล์สำคัญจำนวนมากและต้องการความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่สูงอีกด้วย โดยตอนนี้มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วกับราคาราวสองหมื่นบาทและหาซื้อได้จากผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ...

Tips & Tricks

หนึ่งในสื่อบันทึกข้อมูลที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้น นอกจาก External Harddisk ที่มีความจุมากแล้วก็มีแฟลชไดรฟ์ที่หลายๆ คนเลือกใช้เพราะความสะดวกในการพกพาและมีความจุหลากหลายขนาดให้เราเลือกซื้อได้ แต่เวลาจะเลือกซื้อแฟลชไดรฟ์กันสักทีนั้นควรคิดถึงเรื่องใดบ้างนั้น ทางทีมงานมีวิธีการง่ายๆ 5 ขั้นตอนมาฝากกันในบทความนี้ครับ Advertisement 1 เลือกความจุที่ต้องการกันก่อน โดยคำนึงถึงว่าเราเน้นเอาไปเก็บไฟล์ประเภทไหน ซึ่งถ้าเป็นไฟล์เอกสารทั่วไปและมีไฟล์รูปภาพอยู่บ้างล่ะก็ แฟลชไดรฟ์ขนาด 8 GB ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้ามีไฟล์หนังหรือไฟล์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ล่ะก็ แนะนำให้หาความจุที่ 16 GB ขึ้นไป...

Notebook News

นอกเหนือจากการที่ Sony นั้นทำโน๊ตบุ๊คสุดหรูอย่าง Vaio แล้ว ยังมีในส่วนของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่นๆ ที่ทาง Sony ผลิตขึ้นมาเหมือนกัน อย่างในวันนี้จะขอนำเสนอกับ?Sony Micro Vault MACH ที่เป็นแฟลชไดร์ฟที่มีรูปร่างหน้าตาที่สวยหรูตามสไตล์ของ Sony?โดยไม่มีฝาในการปิดเปิดพอร์ต แต่ใช้เป็นการกดออกมาแทน อีกทั้งยังมีไฟล์ LED แสดงสถานะในการใช้งาน เมื่อนำไปใช้กับโน๊ตบุ๊ค Vaio ยิ่งดูเข้ากันได้เป็นอย่างดีทีเดียว Advertisement ที่นอกเหนือจากนั้น...

Accessories review

ใครกำลังมองหา flashdrive ความจุสูงๆอยู่ วันนี้ Notebookspec เรามีรีวิวมาให้ทุกท่านได้เก็บไป

Gaming Notebook

Mach Xtreme Technology ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นเท่าไรสำหรับในไทยเรานะครับ คราวนี้ได้ประกาศถึงผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นคือ flashdrive ในตระกูล MX-FX ที่มีการเน้นมาด้วยว่า ?ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ mainboard ของ ASUS รุ่นที่มี USB 3.0?

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก