Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "the witcher"

Other News

ก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนสิงหาคมได้มีข่าวว่า Henry Cavill นักแสดงหนุ่มมาดเท่ผู้รับบทเป็น Superman ได้เคยเปรย ๆ ไว้ว่าอยากจะรับบท Geralt นักล่าปีศาจในทีวีซีรี่ส์ของ Netflix

Other News

Henry Cavill นักแสดงหนุ่มมาดเท่เจ้าของบทบาทบุรุษเหล็ก Superman ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่าตัวเองอยากจะรับบทบาทการแสดงเป็นตัวละครในเกมบ้างและตัวละครที่เขาอยากเล่นก็ถือว่าน่าสนใจทีเดียวเพราะเป็นบทตัวละครของ Geralt นักล่าปีศาจเจ้าเสน่ห์แห่งซีรี่ส์ The Witcher ที่เตรียมลงฉายบน Netflix

Game News

เกม The Witcher เป็นเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกมากโดยเฉพาะภาคล่าสุดอย่างภาคที่ 3 ที่ได้รับรางวัล Game of the Year ไปครองและจากความสำเร็จที่ล้นหลามการทำภาคใหม่ออกมาจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยและในตอนนี้ก็มีรายงานคอนเฟิร์มแล้วว่า The Witcher ภาคใหม่จะเกิดแน่นอน

Game News

เป็นดีลลดราคาเกมกลางสัปดาห์ซึ่งเกมที่หวยลงคราวนี้ก็คือ The Witcher ครับซึ่งจะเป็นการลดราคาเกมตระกูล The Witcher ตั้งแต่ภาคแรกไปจนถึงภาคล่าสุดพร้อมกับบรรดา DLC ตัวเสริมเกมทั้งหลายด้วยเหมาะสำหรับคนที่ยังขาดตัวเสริมบางอย่างไปหรือคนที่เล็ง ๆ

Game News

หากใครได้เข้าเล่นเกม Gwent: The Witcher Card Game ในช่วง Closed Beta กันไปบ้างก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับเพราะว่าตอนนี้ CD Projekt Red ผู้พัฒนาได้บอกว่าใครที่เล่นเกมการ์ดตอน Closed Beta สามารถเล่น The Witcher 2: Assassins of Kings ได้เลยฟรี!

Game News

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามกับการเกม The Witcher ที่ทำออกมาถึง 3 ภาคและถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสเรื่องราว The Witcher อีกครั้งแต่มาในรูปแบบทีวีซีรี่ส์คนแสดงครับโดยได้กำหนดแล้วว่าจะฉายในช่องทาง Netflix และจะหนักไปทางแนวดราม่าเป็นหลัก

Game News

เรื่องราวใน The Witcher 3: Wildhunt จัดว่าสมบูรณ์แบบสมกับเป็นเกม RPG แฟนตาซีที่หลายคนเฝ้ารอมานานและแม้ว่าในภาคเสริม Blood and Wine จะเป็นเรื่องราวสุดท้ายแต่ถึงอย่างนั้นมันก็อาจจะยังไม่ใช่เกมท้ายสุดของเฟรนไชส์ The Witcher

Game News

เหล่าแฟนพันธุ์แท้พ่อหนุ่ม Geralt คงได้เฮกันแล้วกับโปรโมชั่นสุดพิเศษกลางเดือนพฤษภาคมเมื่อ Origin สั่งลดราคาเกม The Witcher ทั้ง 3 ภาคขนาดใหญ่ซึ่งมีการลดราคาสูงสุดถึง 85% เลยทีเดียว

Game News

ถือว่าในปี 2016 และ 2017 เป็นปีแห่งคอเกมเลยทีเดียวเพราะนอกจาก Warcraft ที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วเพื่อน ๆ ก็จะได้รับชม The Witcher ในรูปแบบภาพยนตร์คนแสดงเช่นกัน

Game News

เกม The Witcher 3 ขึ้นชื่อว่าเป็นเกม RPG Openworld ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดเกมหนึ่งไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นฉากแอ็คชั่นที่สนุกระทึกใจหรือทางเลือกในเกมที่หลากหลายแต่นอกจากสิ่งที่ว่ามานี้ก็ยังมีสิ่งเล็กๆน้อยๆภายในเกมที่ยังเป็นเสน่ห์ให้ผู้เล่นหลายๆคนหลงรักซึ่งทางเว็บไซต์ Kotaku ก็ได้รวบรวมมาเป็นจำนวน 11 ข้อด้วยกันไปดูกันเลยครับ

Advertisement