Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Tekken 7"

Game News

ท่ามกลางงาน EVO 2018 ซึ่งเป็นงานแข่งขันเกมแนวต่อสู้ระดับโลกก็ได้มีการปล่อยวีดีโอเปิดตัวคอนเทนต์อัพเดตใหม่ล่าสุดของ Tekken 7 ออกมาหรือ Season Pass 2 กับการเผยตัวละครนักสู้หน้าใหม่ 6 คน

Game News

Steam เองก็มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเกมเมอร์สาย Fighting ด้วยการเปิดให้เกมต่อสู้ชื่อดังเล่นได้ฟรีประจำสัปดาห์เป็นจำนวน 4 เกมและดีลลดราคาเกมอีกมากมาย

Game News

หากคุณเป็นสาวก Final Fantasy XV หรือชื่นชอบคาแรกเตอร์ของ Noctis Lucis ตัวเอกสุดหล่อของเรื่องล่ะก็ห้ามพลาด DLC ตัวล่าสุดของ Tekken 7 เพราะว่า Bandai Namco ได้นำเจ้าชายแห่งอาณาจักร Insomnia มาโลดแล่นให้ผู้เล่นได้ควบคุมต่อสู้บนโลกของ Tekken แล้วครับ

Game News

Alisa Bosconovitch เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้กลับมาอีกครั้งใน Tekken 7 กับคาแรคเตอร์แอนดรอยด์สาวสวยที่มีสไตล์การต่อสู้โดยใช้การเต้นบัลเลต์ซึ่งก็ดูเหมือนจะปกติไม่มีอะไรแต่ว่าได้มีสมาชิกบน Twitter คนหนึ่งได้เกิดสงสัยในเรื่องที่คนอื่นไม่สงสัย

Game News

เกมต่อสู้ที่อยู่คู่เกมเมอร์มาอย่างยาวนานที่นอกจาก Street Fighter แล้วก็มี Tekken นี่แหละครับกับแนวเกมต่อสู้รูปแบบ 3 มิติเป็นจุดเด่นพร้อมเนื้อหาเรื่องราวในเกมเกี่ยวกับครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นเหลือเกินกับความแค้นระหว่างพ่อลูก Heihachi กับ Kazuya

Game News

เกม Tekken เป็นเกมต่อสู้ที่เรียกว่าไม่ง่ายเลยที่จะเล่นแต่ละตัวละครให้เก่งถึงระดับโปรซึ่งในภาคที่ 7 เองก็เฉกเช่นเดียวกันที่ตัวละครแต่ละตัวต่างมีท่ากดต่อสู้หรือทำคอมโบที่ค่อนข้างยากแต่สำหรับบางตัวละครมันก็ไม่ได้ยากเกินไปนักและไม่ให้มือใหม่เกิดท้อใจ

Game News

ไปสิงอยู่ในเกมตู้ อาเขต มาตั้งนานกับเกม Tekken 7 แต่ในเดือนหน้านั้นเราจะได้เล่นเกมนี้ใน เวอร์ชั่น PC / Xbox One และ PS 4 กันแล้ว โดยในล่าสุดทาง bandai namco ผู้พัฒนาเกม Tekken ตั้งแต่ภาคแรกสุดได้ทำการปล่อยตัวอย่างใหม่

Game News

สุดยอดเกมต่อสู้ในตำนานอย่าง Tekken ที่พกพาความพิเศษมาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยด้วยการมีนักสู้จากเกมอืนๆมาร่วมแจมด้วยไม่ว่าจะเป็น Akuma จาก Street Fighter และยังมีประกาศเพิ่มเข้ามาอีกว่าจะมีตัวละครจากเกมอืนเข้ามาสมทบอีกถึง 2 ตัว Advertisement ที่สำคัญ คือ 2 ตัวนี้ไม่ฟรีด้วยนะจ๊ะ โดยจะมาในรูปแบบ DLC ส่วนตัวราคาเท่าไหร่นั้นเรายังไม่ทราบเป็นที่แน่ชัด และ นอกจากตัวละครตัวใหม่ๆแล้วยังจะมี เป็น ชุด Costume ที่จะมาอีกแบบมหาศาล...

Game News

สำหรับเกม Tekken 7 ที่เตรียมจะวางขายในปี 2017 ล่าสุดทาง Bandai Namco ผู้พัฒนาก็ได้อัปเดตตัวละครนักสู้ใหม่เพิ่มเข้าไปในเกมอีก 2 ตัวด้วยกันโดยจะเป็น 2 นักสู้สัตว์ป่าที่คอ Tekken น่าจะคุ้นเคยกันดีครับนั่นคือหมี Kuma

Game News

ถึงแม้ว่าในยุคนี้จะมีระบบ Cross-Platform อย่างแพร่หลายแล้วกับการเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มระหว่างคอนโซลกับ PCไม่ว่าจะเป็น Street Fighter V , Rocket League หรือ Final Fantasy XIV แต่ก็ยังมีอีกหลายเกมทีเดียวที่ไม่ได้รองรับระบบนี้และ Tekken 7 ก็เช่นเดียวกันและดูเหมือนว่ามันจะยังไม่รองรับอีกนานเลยทีเดียว

Advertisement