Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Supercomputer"

AMD

ก่อนอื่นต่องบอกก่อนครับว่าเครื่อง Supercomputer ที่เร็วที่สุดในโลก ณ ปัจจุบันนี้คือเครื่องที่ถูกใช้งานอยู่ที่ Oak Ridge National Lab ใน Tennessee, USA

Other News

บางทีแล้วนั้นข้อมูลของฮาร์ดแวร์รุ่นถัดไปก็ไม่ได้หลุดออกมาจากบริษัทผู้พัฒนาหรือสื่อต่างๆ ครับ อย่างเช่นล่าสุดนั้นทางกระทรวงพลังงานของสหรัฐอเมริกา

Other News

ดูเหมือนล่าสุดนั้นทาง NIVDIA จะมีคู่ค้าของอุปกรณ์ Supercomputer ของทาง NVIDIA อย่าง Drive PX เพิ่มแล้วละหล่ะครับ เมื่อทาง CEO ของทาง NVIDIA อย่าง Jen-Hsun Huang ออกมาประกาศว่าทางบริษัท Toyota นั้นจะใช้ Drive PX

Other News

หากให้เรียงกันตามลำดับความแรงของชนิดเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วคงต้องบอกว่า Supercomputers นั้นเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แรงสุดๆ แต่มันก็มาพร้อมกับข้อเสียอย่างใหญ่หลวงเช่นเดียวกัน

Other News

สำหรับองค์การ NASA (The National Aeronautics and Space Administration) เชื่อได้ว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานส่วนราชการทำหน้าที่รับผิดชอบในส่วนของในโครงการอวกาศ

Other News

กระทรวงพลังงานของสหรัฐฯ ได้มีโครงการสร้างเครื่องซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ตัวใหม่ ที่สามารถทำงานประมวลได้ที่ความเร็วระดับ 180 petaFLOP ด้วยงบประมาณที่ 200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 6.4 พันล้านบาท)

Other News

หนึ่งในจุดขายของสมาร์ทโฟนที่สามารถถอดเปลี่ยนโมดูลไปมาได้อย่าง Project Ara หรือ Puzzlephone ก็คือสมาร์ทโฟนเหล่านี้สามารถที่จะทำการลดขยะที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมได้ครับ

INTEL

อินเทลได้เปิดตัวสายเคเบิลแบบใหม่สีเขียวเล็กกระจิดริดไร้พิษสง แต่กลับแฝงไปด้วยความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่มากถึง 800 Gbps โดยสายเคเบิลนี้ใช้ไฟเบอร์ทั้งหมด 64 เส้น

Other News

ตั้งแต่เราได้เห็นการเจริฐเติบโตของ Google มาเรื่อยๆ ก็พอจะทราบ ว่า Google นั้นได้มีความพยายามขยับขยายความสนใจในการพัฒนาสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก