Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Steve Ballmer"

Microsoft News

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า "Project Astoria" หรือโครงการที่ Microsoft ต้องการให้ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันบนระบบปฎิบัติการ Android สามารถแปลงมาให้ใช้งานบน Windows 10 Mobile platform

Microsoft News

ในวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น Steve Ballmer ได้ให้สัมภาษณ์กับ CBS ไว้ครับ เขาคนนี้เคยดำรงตำแหน่งสูงสุดของ Microsoft อย่างการเป็น CEO มาก่อนแล้ว ทว่าระยะเวลาในการเป็น CEO ของ Ballmer

Microsoft News

หลายๆ ท่านที่เคยผ่านงานการใช้ Windows เวอร์ชันเก่าๆ มาก่อนอย่าง Windows 3.1, Windows 95, Windows 98 ฯลฯ คงพอจะจำได้ถึงหน้าจอที่โผล่ขึ้นมาทีไรแล้วต้องร้องจ๊ากกันทุกทีไปนะครับ กับหน้าจอ Blue Screen of Dead

Other News

หลังจากที่ Steve Ballmer ลงจากตำแหน่ง CEO เรียบร้อยแล้วและกำลังจะเกษียณอายุตัวเอง แน่นอนเค้าก็จะไร้ซึ่งความกดดันในการเลือกใช้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆจากแบรนด์ที่เค้าคุมบังเหียนอยู่

Microsoft News

หลังจากที่ NBS ได้รายงานข่าวว่า Microsoft เร่งหา CEO คนใหม่แทน Steve Ballmer เพราะจะเกษียณอายุสิ้นปีนี้ ล่าสุดทาง Microsoft ก็สามารถหาผู้เหมาะสมมาดำรงตำแหน่ง

Microsoft News

หลังจากที่แนวโน้มการบริโภคในตลาดปรับเปลี่ยนแนวทางกันอย่างต่อเนื่องล่าสุดดูเหมือน Microsoft ที่เป็นผู้นำในตลาด software ก็ถูกผลกระทบจากการหดตัว

Microsoft News

จากข่าวร่ำข่าวลือมานานเกี่ยวกับการที่ทาง Microsoft ผู้เป็นเจ้าของกิจการรายใหญ่ที่สุดของโลก จะทำการเข้าซื้อ Nokia ผู้ที่เคยเป็นเจ้าตลาดโทรศัพท์มือถือ

Microsoft News

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการเตรียมที่จะปลดเกษียณออกจากตำแหน่ง CEO คนล่าสุดของ Microsoft อย่าง Steve Ballmer กันไปแล้ว ว่ามีการวางแผนมาล่วงหน้า

Microsoft News

วันก่อนเราได้รายงานไปถึงข่าวร้อน ที่ CEO ของ Microsoft คนปัจจุบันอย่าง Steve Ballmer จะก้าวลงจากตำแหน่งภายในเวลาอีกไม่เกิน 1 ปีข้างหน้านี้ ด้วยความยิ่งใหญ่

Microsoft News

ข่าวล่ามาแรง หลังจาที่เราได้เห็น Bill Gates มหาเศรษฐีอันกับต้นคนโลก ที่เคยขึ้นไปเป็นอันดับหนึ่งมาแล้วหลายครั้งหลายสมัย ได้ก้าวลงจากตำแหน่ง CEO ของบริษัท

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก