Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Set top box"

Other News

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้(เดือนกันยายน - มกราคม) Google จะปล่อยแพลตฟอร์ม Android TV ที่เป็น Android เวอร์ชันระบบปฏิบัติการที่ถูกปรับแต่งมาให้เหมาะสมกับ smart TV หรือ set-top-boxes

Other News

ใครจะคาดคิดครับว่าบริษัทสัญชาติจีนที่กำลังมาแรงอย่าง Xiaomi ที่มีชื่อเสียงมาจาก Smartphone นั้นจะผลิตสินค้าในสายอื่นเพิ่มเติมเข้ามาอีก โดย Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Mi Router Mini

Mac Corner

มีรายงานมาว่า Apple นั้น กำลังสนใจที่จะเข้าซื้อบริษัท Israel ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยี Kinect 3D ให้กับ Microsoft โดยแหล่งข่าว Calcalist ได้บอกว่า Apple เสนอเงินเข้าซื้อเป็นมูลค่าสูงถึง 280 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 8.6 พันล้านบาท) ซึ่งก็เป็นการตั้งเป้าหมายที่จะนำเอาเทคโนโลยีของบริษัทนี้ เข้ามาใช้กับผลิตภัณฑ์ของ Apple เอง...

INTEL

สำหรับบริการ TV ของ Intel ที่ตั้งใจจะเปิดตัวให้บริการก่อนสิ้นปีนี้ ก็ได้มีข้อมูลชื่อที่จะใช้ออกมาแล้ว โดยจะถูกเรียกว่า OnCue โดยบริษัท ได้เริ่มทำการจดทะเบียนสัญลักษณ์ทางการค้าของบริการนี้ไปทั่วโลกแล้ว และก็ยังได้ให้บริษัทโฆษณาอย่าง OMD เข้ามาทำหน้าที่เตรียมการในการเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการอีกด้วย โดยบริการโทรทัศน์ที่ว่านี้ของ Intel นั้น เป็นบริการที่ตั้งใจออกมาเพื่อแข่งขันกับระบบเคเบิ้ลทีวีแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอระบบทีวี feed แบบสดๆ และบริการ catch-up service กับ...

Notebook News

ไม่น่าสงสัยเลยว่าทำไม Windows Media Centre ถึงได้ประสบความสำเร็จอย่างมาก นี่เป็นเพียงส่วนเริ่มต้นที่สำคัญที่เกิดจากมุมมองของ Bill Gates ในการช่วยสร้าง lifestyle ของผู้ใช้ แม้ว่าจะเป็นความสำเร็จเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นแต่ ผู้ที่โลดแล่นในเทคโนโลยีบางท่านเกิดความหลงไหลในโปรแกรมนี้ ความสำเร็จในปีที่ผ่านมานั้น เกิดจากการได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากตลาดของนักเรียน นักศึกษา ที่มีความจำเป็นต้องใช้สื่อเพื่อการศึกษาและความบันเทิง ในการออกแบบและช่วยสร้างผลงานจากอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์ด้วยการผนวกโปรแกรมนี้เข้าไป โปรเจคใหม่ของไมโครซอฟท์ คือการทำ port เชื่อมสำหรับ Media...

Advertisement