Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Safari"

Other News

ในที่สุดทาง Adobe ก็ได้กำหนดแผนการอย่างเป็นทางการในการยุติการใช้งาน Flash บนเว็บเบราว์เซอร์ทั้งหมดหลังจากที่เว็บเบราว์เซอร์ Chrome, Microsoft Edge และ Safari ได้บล๊อคการใช้งานของ Flash มาก่อนหน้านี้หลายปีแล้ว

Mac Corner

ปัญหานี้อาจจะไม่เข้าถึงผู้ใช้ที่ใช้เบราน์เซอร์ตัวอื่นๆ อย่าง Chrome หรือ FireFox(รวมไปถึง Opera) กันมากสักเท่าไรครับ เป็นที่ทราบกันดีว่าเบราน์เซอร์ต่างๆ เหล่านี้พัฒนาอยู่ตลอดเวลา

Mac Corner

ในปี 2015 หรือปีหน้าที่จะถึงนี้ Google อาจจะมียอดอัตราการใช้งานการค้นหาหายไปจากการที่ Apple อาจจะเปลี่ยน search provider บน browser Safari บนระบบปฏิบัติการ iOS ไปเป็นผู้ให้บริการอื่นๆ

Mac Corner

สำหรับคนที่คิดว่าจะใช้บราว์เซอร์ Safari ที่มีมาให้บน iPad อย่างจริงจังแล้ว การตั้งค่าให้เหมาะสมหรือเลือกใช้ฟังก์ชั่นตามการใช้งานในชีวิตประจำวันให้ดี ย่อมส่งผลให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

Mac Corner

การใช้งานอินเทอร์เน็ตบน iPad นั้น ถ้าเป็นเบราว์เซอร์ปกติ เราก็จะใช้ Safari ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับ Apple มาช้านาน ซึ่งก็เช่นเดียวกันกับ Web browser ที่เป็นแอพพลิเคชั่นทั่วไป

Other News

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธีมการถ่ายภาพนิตยสารที่ค่อนข้างแปลกตา เมื่อมีช่างภาพแฟชั่นชั้นนำอย่างคุณ Viktorika Pashuta จากนิตยสาร Fashion Affair Magazine

Mac Corner

ในบรรดาเว็บเบราเซอร์ที่มีใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เจ้าครองตลาดส่วนใหญ่ในขณะนี้แทบจะผูกขาดเป็นของ Internet Explorer, Mozilla Firefox และ Google Chrome

Mac Corner

นับว่าเป็นข่าวแปลกๆ ซักเล็กน้อยครับ เมื่อมีการเปิดเผยเบื้องหลังการตั้งชื่อเว็บเบราเซอร์ของฝั่ง Apple

Special Story

ในตอนนี้คอมพิวเตอร์กับ Browser เองก็มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ และสำหรับ Web Browser เองก็มีการปรับปรุงแก้ไขมากขึ้นเรื่อยๆ

Notebook News

ตามข้อมูลที่ Net Applications ได้รวบรวมมาของเดือนกุมภาพันธ์ แสดงให้เห็นว่าแอ็พพลิเคชั่นสำหรับท่องเว็บไซต์อย่าง Internet Explorer จาก Microsoft และ Chrome จาก Google ได้สูญเสียส่วนแบ่งตลาดโดยรวมไปอย่างรวดเร็ว แต่กลับเป็น Safari จาก Apple, Firefox จาก Mozilla และ Opera แทน...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก