Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "RTX 3000 Series"

PC Zone

NVIDIA และ AMD นั้นเรียกได้ว่าต้องเผชิญปัญหาอย่างหนักมากในเรื่องของราคากราฟิกการ์ดของตัวเองที่ในตลาดนั้นหมดเร็วมากแถมยังมีการซื้อขายกันสูงกว่าราคากลางที่ตั้งเอาไว้ สาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากการที่นักขุดเหมืองดิจิทัลนิยมเหมาเอากราฟิกการ์ดรุ่นท๊อปๆ ไปใช้ในการขุดเหมืองกันหมดทำให้นักเล่นเกมจริงๆ นั้นไม่สามารถที่จะหาซื้อการ์ดมาใช้ในการเล่นเกมได้ตามที่ทาง NVIDIA และ AMD คาดหวัง NVIDIA กับชิปรหัส GAxx2 ที่มาพร้อม “Lite Hash Rate” เพื่อเป็นการแก้ไขดังกล่าวนั้นก่อนหน้านี้ทาง NVIDIA ได้มีการให้ทางผู้ผลิตอัปเดท BIOS ของตัวกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปซีรีส์ RTX...

IT NEWS

Home Cinema Systems น่าจะเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านมีกันในบ้านแล้ว ไม่ว่าจะใช้เพื่อการเล่นเกมโดยต่อจากเครื่องเกมคอนโซลหรือเครื่องคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ล่าสุดนั้นมีการรายงานออกมาว่าผู้ใช้ได้ทำการทดสอบเชื่อมต่อสาย HDMI 2.1 ผ่านเข้าทาง home cinema audio/video receivers แล้วสัญญาณภาพไม่ออก รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Home Cinema Systems ที่เชื่อมต่อผ่านพอร์ต HDMI 2.1 มีปัญหา งานนี้คงไม่ค่อยจะเป็นที่น่าพอใจสำหรับผู้ใช้งาน...

PC Zone

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ GeForce RTX 3000 series รุ่นใหม่ ในช่วงกันยายนนี้ ล่าสุด nVIDIA ได้หยอดทีเซอร์เป็นน้ำจิ้ม กับการออกแบบการระบายความร้อนที่อลังการไม่เบา และน่าจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอยที่กำลังรอคอยกราฟิกของค่ายนี้ โดยในส่วนของการระบายความร้อน และการจ่ายพลังงาน เป็นที่ทราบกันดีว่า มีการปรับเปลี่ยนไปอย่างมาก จากตัวอย่างวีดีโอที่เห็นนี้ จะเป็นครั้งแรกที่เผยให้ดูการ์ดในรุ่น Founders Edition ที่เคยหลุดออกมาในช่วงหลายเดือนก่อน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับพีซีบีของการ์ดและพอร์ตการจ่ายไฟของตัวการ์ด RTX...

PC Zone

NVIDIA ประกาศจัดงาน GeForce Special Event อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กันยายน ซึ่งการประกาศในครั้งนี้นั้นมาจขากทาง CEO ของบริษัทอย่างคุณ Jensen Huang เอง โดยในประกาศนั้นได้มีการเผยเอาไว้ว่าในงานดังกล่าวนี้นั้นจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมในการเล่นเกมและกราฟิกล่าสุดของทางบริษัทดังนั้นแล้วจึงทำให้คาดการเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลยว่าทาง NVIDIA นั้นจะต้องทำการเปิดตัวกราฟิกชิปรุ่นล่าสุดอย่างแน่นอน จริงๆ แล้วนั้นงานดังกล่าวนี้ถือว่าไม่ได้เกินความคาดหมายเท่าไรนักเพราะตามช่วงเวลาแล้วนั้นนี่ก็ถึงเวลาอันสมควรแล้วที่ทาง NVIDIA จะทำการเปิดตัวชิปกราฟิกรุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ ทว่าสิ่งที่หักปากกาเซียนไปนิดหน่อยนั้นก็คือตัวงานจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 กันยายน...

Advertisement