Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Retina Display"

Mac Corner

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วครับกับงาน WWDC 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน ที่จะถึงนี้(ตามช่วงเวลาของบ้านเราก็จะเป็นช่วงกลางคืนเข้าวันที่ 14 มิถุนายน ซึ่งในช่วงนี้นั้นมีข่าวลือของผลิตภัณฑ์

Mac Corner

เพื่อนท่านใดที่กำลังจะซื้อ Apple MacBook Air อยู่ต้องใจเย็นและดูข่าวนี้ทางเว็บไซด์ชื่อดังจอย่าง Mac Generation และ Mac Rumor ได้รายงานว่า Apple

Mac Corner

มีข่าวลือหลุดมาเกี่ยวกับ MacBook Air จะถูกปรับแต่งมาใหม่ โดยจะมีจอขนาด 12 นิ้ว (ของเดิมอยู่ที่ 11.6 นิ้ว) เป็นจอแบบ Retina display แบบตัวเครื่องไร้พัดลม!!!!

Mac Corner

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Apple ที่หลายๆ คนรอการกลับมาของรุ่นใหม่กับ iPad mini ที่ในตอนนี้ก็เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPad mini Retina หรือ iPad mini 2

Mac Corner

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สุดยอดของ Apple ที่น่าสนใจทีเดียวกับ MacBook Pro Retina 15 รุ่น Late 2013 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน จากเมื่อปี 2012 ก็ได้มีการนำเสนอ

Mac Corner

หลังจากที่ iPad mini Retina วางขายได้ไม่นานกลับต้องเจอปัญหาภาพค้าง และไม่คืนค่าในบางตัว ซึ่งเปิดเผยจาก Marco Arment ผู้สร้างแอพฯ Instapaper fame

Mac Corner

ก่อนหน้านี้ถ้ายังจำกันได้ เราคงได้เห็นข่าวลือเกี่ยวกับ iPad ขนาดใหม่ ที่มาพร้อมชื่อ iPad Maxi ซึ่งมีขนาดหน้าจอที่ 12.9 นิ้ว

Mac Corner

อย่างที่เราได้เห็นข่าวรายงานกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ว่า Apple ประสบปัญหาในเรื่องของการผลิตหน้าจอ Retina Display ที่ดูจะไม่ทันความต้องการสักเท่าไหร่ และนั่นก็จะส่งผลไปถึงช่วงเวลาในการเปิดตัวเครื่อง iPad mini รุ่นใหม่ ที่อาจจะต้องมีการเลื่อนออกไปเป็นช่วงปีหน้านู่นเลย ส่วนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะทำการเปิดตัวออกมาในปีนี้นั้น ก็น่าจะเป็นตัวที่มีการปรับปรุงในเรื่องของน้ำหนักให้เบาลงกว่าเดิม และมีการอัพเกรดสเป็กภายในให้เร็วแรงขึ้น แต่ก็จะไม่มีหน้าจอ Retina Display นั่นเอง แต่กับข่าวคราวล่าสุดคราวนี้ จากแหล่งข่าวเดิม กลับกลายเป็นว่ามีการรายงานถึงข้อมูลจาก LG Display...

Mac Corner

มีรายงานล่าสุดมาจากสื่อข่าวของไต้หวันเพิ่มเติม ว่าตอนนี้ ความขาดตลาดของพาเนลหน้าจอความละเอียดสูง Retina ของ Apple นั้น ทำให้บริษัทต้องเลื่อนการเปิดตัวเครื่อง iPad mini รุ่นที่ใหม่ออกไปเป็นช่วงต้นปี 2014 แทน แต่ก็อาจมีความเป็นไปได้ ที่จะทำการเปิดตัวเร็วก่อนในช่วงไตรมาส 4 ของปี ให้ทันกับช่วงฤดูหยุดยาว ที่เป็นหน้าที่ผู้คนนั้น จับจ่ายใช้สอยกันมากที่สุด นอกจากนั้น ยังมีข้อมูลว่า Apple อาจจะทำการออกเครื่องมาให้เลือกสองรุ่นอีกด้วย...

Notebook News

ความละเอียดหน้าจอมีผลต่อการแสดงผลภาพมากมาย ทั้งความสวยงามและความคมชัดของภาพด้วย ซึ่งถ้าความละเอียดที่ 1920 x 1080 พิกเซลขึ้นไป

More Posts
Advertisement