Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "registry"

Windows Zone

เพื่อนๆ ที่อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 1803 หรือ เวอร์ชั่นต่ำกว่านั้นที่สามารถปรับ Dark Mode ได้ โดยปกติแล้ว การที่เราจะเข้าไปเปิดโหมดนี้ได้จำเป็นต้องเข้าไปที่ Personalize ซึ่งบางคนอาจสงสัย เวลาเปลี่ยนกลับก็ต้องเข้าไป หลายขั้นตอนทำให้ เสียเวลาได้ สำหรับคนใจร้อน แต่ในวันนี้ทางทีมงานจะมาสอนวิธี สลับ Dark Mode แค่คลิ้กขวา ก็สามารถสลับได้แล้วอย่างง่ายๆ Advertisement วิธีการ สลับ Dark...

Microsoft News

หลังจากที่ทาง Microsoft ได้หยุดให้การสนับสนุนการอัพเดทความปลอดภัยแก่ Windows XP อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2014 ที่ผ่านมานั้น จากการสำรวจของหลายๆ สำนักกลับยังพบว่ายังมีผู้ใช้งานจำนวนมากที่ยังคงใช้งาน Windows XP

SOFTWARE

ทิปเล็กๆ สำหรับผู้ใช้ Internet Explorer 8?โดยปกติเมื่อใช้ IE 8 เปิดเว็บไซต์จะเห็นว่าที่แถบ Title Bar จะมีข้อความบอกเป็นชื่อหรือรายละเอียดของเว็บนั้น แล้วต่อด้วย Windows Internet Explorer มาคราวนี้คุณเบื่อๆ อย่างจะเปลี่ยนเป็นชื่อหรือคำที่โดน มากกว่าคำว่า Windows Internet Explorer ก็สามารถทำได้โดยทำการแก้ไข Registry นิดหน่อย...

Windows Zone

สำหรับผู้ใช้ Windows 7 คงจะตื่นตากับเอฟเฟกต์การแสดงผลแบบ Aero ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามของ Windows ยิ่งขึ้น ( Aero เริ่มใช้ตั้งแต่ Windows Vista ครอบคลุมการแสดงผลส่วนใหญ่ใน Windows ตั้งแต่หน้าต่าง ทาสก์บาร์ ไปจนถึงเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวเมื่อย่อหน้าต่าง รวมถึงเอฟเฟกต์อื่นๆ เช่น การสลับหน้าต่างแบบ Flip3D ด้วย )...

Windows Zone

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ Aero Peek ใน Windows 7 ที่คงโดนใจใครหลายๆ คน เพียงแค่ลากเมาส์ไปวางมุมขวาล่างของจอประมาณหนึ่งวินาที ก็จะเป็นการซ่อนหน้าต่างทั้งหมดโดยอัตโนมัติครับ แต่สำหรับใครที่ใจร้อนคิดว่าหนึ่งวินาทีมันช้าไป ไม่ทันใจ วันนี้ Notebookspec มีทิปสำหรับปรับแต่งความเร็วของ Aero Peek มาฝากกันครับAdvertisement ขั้นแรกก็เปิด Registry Editor ขึ้นมา (พิมพ์ regedit...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก