Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Razer Naga"

Buyer's Guide

หลังจากแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งไปในบทความที่แล้ว เกมเมอร์อย่างเราก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับเกมที่เล่นเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกและดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นบริษัทผลิตเมาส์ประเภทนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและแต่ละรุ่นจากแต่ละค่ายก็จะดีไซน์มาให้เข้ากับเกมแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ดีไซน์เรียบง่ายมีปีกข้างสำหรับรองนิ้วโป้งมือของเรา, ดีไซน์พื้นฐานแต่ตัวบอดี้ดูสวยแปลกตาหรือแม้แต่เมาส์ที่มีปุ่มมาโครฝังเอาไว้เพื่อให้เล่นเกมแนว MOBA ได้สะดวกและออกสกิลได้เร็วยิ่งขึ้นก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ดังนั้นถ้าใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่มาเล่นเกมสักตัวแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนมาใช้เล่นเกมจะเหมาะกับเราที่สุดนั้น บทความนี้มีวิธีการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของเรามาฝากกัน จะได้เลือกซื้อแล้วตอบโจทย์ที่สุดโดยไม่ต้องคิดมากมานั่งเสียดายเงินภายหลังอีกด้วย ก่อนจะซื้อ ดูก่อนว่าเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก? เพราะเป็นเมาส์เล่นเกม ดังนั้นคำถามแรกที่ต้องตอบก่อน คือ “เราเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก” ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้อยู่แก่ใจกันแล้วว่าหลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้วเราคลิกเปิดเกมอะไรขึ้นมาเล่นเป็นเกมแรกและเกมอื่น ๆ ที่เราสลับไปเล่นนั้นเป็นเกมอะไรบ้างก็จะพอเห็นภาพเมาส์ใหม่ของเราได้คร่าว...

Gaming Gear

กลับมาอีกครั้งสำหรับเมาส์ในซีรีส์ Naga ที่ออกมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับชาว MOBA ซึ่งในครั้งนี้มาพร้อมลูกเล่นใหม่ ที่ไม่น้อยหน้า Naga Chroma และ Naga Epic

Gaming Gear

Razer ในตระกูล Naga Hex ได้เคยเปิดตัวไปครั้งแรกในปี 2012 กับรูปทรงสุดแหวกแนวกับปุ่มกดเสริมที่มีให้มา 6 ปุ่มเป็นรูปวงกลมด้านข้างตอบสนองผู้เล่นเกมประเภท MMO หรือ MOBA ได้ดีเยี่ยมและในปี 2016

Gaming Gear

Razer? บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และระบบเกมคุณภาพสูงได้ประกาศข่าวการวางตลาดอีกครั้งของ Razer Naga

Notebook News

เคยไปเล่นเกมกับชาวบ้านแบบวง party LAN กันมั้ย เชื่อแน่ว่าแต่ละครั้งต้องมานั่งเซ็ตอุปกรณ์ให้ชินมือกันให้วุ่นวายทุกครั้งแน่นอน

Gaming Notebook

Razer ผู้นำในวงการอุปกรณ์เสริมสำหรับคอเกมได้เปิดตัวเทคโนโลยี Razer Synapse 2.0 Beta ที่จะทำให้การใช้งานสินค้าของ Razer นั้นง่ายขึ้น ด้วยการใช้ระบบ cloud Computing ถือเป็นเทคโนโนยีแรกของโลกวงการเกมที่จะปฏิวัติการอุปกรณ์เกมครั้งยิ่งใหญ่เลยทีเดียว โดยแต่ก่อนเราจะตั้งโปรไฟล์ของอุปกรณ์ผ่านทางตัวอุปกรณ์ แต่ต่อไปนี้ดวย Razer Synapse 2.0 Beta? เป็นการตั้งค่าผ่านระบบ cloud? นั่นเองงานนี้ไม่ว่าเราจะอยุ่ไหนก็ตาม เราก็สามารถตั้งค่่าอุปกรณ์ของ Razer...

Advertisement