Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Rapoo"

Buyer's Guide

เมาส์ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งสำคัญของผู้ใช้โน๊ตบุ๊คเลยก็ว่าได้ เพราะแม้จะมีทัชแพ็ดให้มาแล้ว แต่มันก็แค่พอใช้งานแก้ขัดเท่านั้น ถ้าจะใช้จริงจังอย่างน้อยก็ต้องมีเมาส์ใช้งาน และแม้เวลาซื้อโน้ตบุีคจะแถมเมาส์มา แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเมาสืสายซึ่งใช้งานไม่สะดวก กว่าจะใช้ต้องต่อสาย ไหนจะสายพันกันวุ่นวาย หรือจะเปลี่ยนเป็นเมาส์ไรสายดีๆงบก็มีไม่มาก วันนี้ผมเลยขออาสาพาไปรู้จักเมาส์ไรสายราคาหลักร้อย แต่คุ้มค่า แบรนด์เชื่อถือได้ ใช้ดีใช้ได้นานอยู่ ข้อดีของเมาส์แบบไรสายนั่นก็คือ ไม่มีสายมาเกะกะ ไม่ต้องห่วงสายพันเมื่อต้องการใช้ก็แค่เปิดเมา์ เพราะเดี่ยวนี้ตัวส่งสัญญาณ USB เล้กมากจนเก็บเข้ากระเป๋าได้เลยโดยไม่ต้องถอด แบตเตอรี่หรือถ่านชุดนึงก็อยู่ได้เป็นเดือนๆ หรือหลายอาทิตย์เลยก็มี สะดวกกว่าเมาส์มีสายมาก เสียแค่ต้องเปลืองค่าถ่านและมักจะร่วงบ่อยๆนี่ละ ไม่เกิน...

Other News

ใครก็ตามชอบสินค้าลดราคาล่ะก็ไม่น่าพลาดกับงาน Clearance Sale 2016 by Banleong Chininter โดยมาพร้อมสินค้ามากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Belkin, Targus, Logitech, Steelseries, Rapoo และอื่น

Gaming Gear

เมื่อไม่นานมานี้ Rapoo หนึ่งในผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของอุปกรณ์เขื่อมต่อ PC ที่มีส่วนแบ่งยอดขายในประเทศจีนสูงถึง 42 % ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ในชื่อรุ่น VPRO V800 Mechanical Gaming Keyboard

Gaming Gear

Rapoo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์ไร้สายชื่อดังแห่งประเทศจีนได้ทำการเปิดตัว(และเริ่มวางขาย) เมาส์สำหรับการเล่นเกมในรุ่น V900 Laser Gaming Mouse จาก VPRO Gaming Labs

Accessories review

อุปกรณ์หนึ่งที่บรรดาเกมเมอร์ใส่ใจมากที่สุด เรียกได้ว่ารองจากเครื่องคอมพ์แรงๆ ที่เอาไว้ขับเคลื่อนเกมโปรดแล้ว เมาส์ถือว่าเป็นเหมือนอาวุธสุดยอดที่หลายคนเลือกแล้วเลือกอีก เพื่อให้เล่นเกมได้สนุกขึ้น

Accessories review

คีย์บอร์ดไร้สาย นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ใช้แท็บเล็ต เพราะนอกจากจะช่วยให้เราพิมพ์งานได้สะดวกขึ้นแล้ว ก็ยังเป็นตัวช่วยสำหรับการคอนโทรลฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เช่นเดียวกับคีย์บอร์ด Rapoo E6700 รุ่นนี้

Other News

ราพูพ์ชวนออกตามล่าหา Mr.&.Mrs. Rapoo ในงานคอมมาร์ท ที่ศูนย์สิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่7-10 พ.ย. 56 เพียงใครที่เจอทั้ง 2 คน ตัวจริงๆนะครับ ถ่ายภาพ "แชะ"

Accessories review

สวัสดีชาว notebookspec ทุกท่านครับ หลายๆคนคงจะเคยประสบปัญหาการพกพาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในการทำงาน เล่นเกมส์ นอกสถานที่กันบ้างมั้ยครับ

Other News

ทางสินค้า Rapoo นั้นได้มีการออกบูธในงานไทยแลนด์โมบาย เอ็กซ์โป 2013 ในวันที้ 7-10 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์

Other News

สำหรับชื่อแบรนด์ Rapoo หลายๆ นั้นอาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่นัก ซึ่งที่ผ่านมาทาง Rapoo เองนั้นถือได้ว่าเป็นบริษัท OEM รายใหญ่ที่รับจ้างผลิตสินค้า

More Posts
Advertisement