Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "processor"

Buyer's Guide

จากข่าวคราวที่ได้ปรากฏมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ที่มีสื่อบางสำนักคาดการณ์เอาไว้ สำหรับ APU รุ่นใหม่จากค่าย AMD ซึ่งกำลังจะมาปรากฏโฉมให้เห็นในช่วงต้นปีหน้านี้

AMD

แน่นอนว่าเพื่อนๆ ผู้อ่านหลายๆท่านติดใจสงสัยกันเป็นแน่ว่าโน๊ตบุ๊ค AMD ในตอนนี้แรงสู้กับ Intel รุ่นไหนได้บ้าง

Buyer's Guide

สวัสดีครับ หลังจากที่มีบทความ รอซื้อโน๊ตบุ๊คปี 2014 ต้องดูอะไรบ้าง ? ซึ่งบทความนั้นก็เป็นบทความในการเลือกซื้อ และศึกษาข้อมูลในแบบภาพรวมเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์

Buyer's Guide

คอมพิวเตอร์พีซียังคงเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์หลายๆ อย่างในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์เฉพาะทาง ที่ต้องอาศัยประสิทธิภาพในการประมวลผลขั้นสูงนั้น ก็ยังคงใช้พีซีในการทำงานเป็นหลัก

Other News

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันก็ใกล้เคียงคอมพิวเตอร์เข้าไปทุกที ทำอะไรได้ใกล้เคียงกันมากจนหลายๆ คนถึงกับติดกันงอมแงมทีเดียว

Notebook News

แม้ว่าการผลิต semiconductor หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่าชิปนั้น จะมีเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมแบบ 28 นาโนเมตร ในขั้นตอนการผลิตแล้วก็ตามสำหรับ Taiwan Semiconductor Manufacturing Company หรือชื่อย่อว่า TSMC ที่เป็นโรงงานรับจ้างผลิตชิปให้กับบริษัทผู้ออกแบบดังๆมากมาย แต่แม้ว่ามันจะถือเป็นเรื่องดีที่มีเทคโนโลยีการผลิตก้าวหน้า แต่กับ NVIDIA ดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องที่ทำให้ต้องเจ็บตัว NVIDIA ได้บอกออกมาถึงปัญหาการจัดส่งชิปที่ใช้เทคโนโลยีกระบวนผลิตแบบ 28 นาโนเมตร โดยจะมีปัญหาส่งผลไปถึงทั้งช่วงไตรมาสแรกของปีการเงิน 2013...

AMD

ช่วงนี้กระแสของ AMD APU ในตระกูล Llano กำลังมาเลยทีเดียว แถมจะถึงงาน Commart แล้วด้วย NBS เราเลยขอนำเสนอข้อมูลของเหล่า APU ให้หลายๆท่านได้รู้จักกันครับ

Gaming Notebook

รายงานและการคาดการณ์นี้เป็นของ iHS iSuppli ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับด้านการตลาด โดยใจความหลักๆกล่าวว่าในปี 2015 ที่จะถึงนี้ คาดว่าจะมีโน๊ตบุ๊คกว่าถึง 50% จากจำนวนโน๊ตบุ๊คทั้งหมด

Gaming Notebook

ในที่สุดก็มีการเปิดเผยออกมาแล้วครับ สำหรับ CPU ที่จะใช้ใน HP dv7 ที่จะเป็น ?HP?s gaming laptop? ตัวต่อไป นั่นก็คือเจ้า Intel Core i7-2630QM ซึ่งเป็น CPU ในสายการผลิตที่มี codename ว่า Sandy Bridge ของ Intel...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก