Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Pocket WI-FI"

Buyer's Guide

ตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมของดีน่ามีติดกระเป๋าสายเที่ยวในและนอกประเทศ มีไว้เวิร์คชัวร์ หลังจากแต่ละประเทศปรับโรค COVID-19 เป็นโรคประจำถิ่นแล้วเปิดพรมแดนให้ผู้คนเดินทางเข้าออกประเทศเพื่อท่องเที่ยวได้ หลายคนก็หาซื้อตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมมาใส่ซิมท่องเที่ยวไว้ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกติดตัวไปด้วย ซึ่งผู้ใช้หลายคนอาจคิดว่าก็ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากสมาร์ทโฟนไปก็ได้ ไม่เห็นต้องซื้อตัวปล่อยสัญญาณพวกนี้มาใช้ให้เปลืองและไม่ต้องพกของเพิ่มให้วุ่นวายก็ได้ แต่ในทางกลับกันมันก็ใช้แบตเตอรี่ของมือถืออย่างต่อเนื่องและทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น ซึ่งถ้ามี Powerbank ติดมาด้วยก็ไม่น่ามีปัญหาAdvertisement ในทางกลับกันตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมนั้นมีขนาดเล็กพกง่ายเท่ากุญแจรถยนต์ เอาใส่กระเป๋ากางเกงหรือติดช่องเล็กๆ บนกระเป๋าได้สบายๆ แค่ใส่ซิมเปิดเครื่องเชื่อมต่อ WiFi...

Buyer's Guide

แนะนำ WiFi พกพา ยี่ห้อไหนดี คุ้มค่า น่าซื้อมาใช้งาน อัปเดต 2022 Pocket Wi-Fi หรือไวไฟแบบพกพานั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับชาวหอพัก หรือคนที่ต้องเดินทางไปทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ เพราะค่อนข้างให้ความสะดวกเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต แม้กระทั่งในพื้นที่ที่ไม่มีไวไฟบริการ ทำให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างราบรื่น อีกทั้งไวไฟแบบพกพานั้น ยังมีราคาที่น่าคบหา เหมาะสำหรับสายประหยัด ที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้เน้นไปที่ความเร็ว แรงมากนัก แต่สามารถใช้งานได้สะดวก ทีมงาน...

Buyer's Guide

จะซื้อ Pocket WiFi ยี่ห้อไหนดีมาใช้งาน จะได้ต่อเน็ตลื่นๆ สะดวกไม่ต้องง้อ Fiber คนที่กำลังคิดว่าจะไปธุระต่างประเทศหรือว่ามีอุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อเยอะ อาจจะกำลังหาข้อมูลอยู่ว่าจะซื้อ Pocket WiFi ยี่ห้อไหนดีมาใช้ จะได้เชื่อมต่อมือถือ, แท็บเล็ตและโน๊ตบุ๊คพร้อมๆ กันหลายชิ้นหรือจะแชร์ให้เพื่อนใช้เน็ตทำงานก็ได้ และบางคนที่อยู่หอพักแต่ไม่สะดวกต่อเน็ตเดินสายไฟเบอร์เข้าห้องมา ไม่ว่าจะเพราะทางหอพักไม่อนุญาตหรือด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การมี Pocket WiFi ใส่ซิมเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดติดกระเป๋าเอาไว้สักอันก็ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นมากอย่างแน่นอนAdvertisement แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีข้อโต้แย้งว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น เพราะสมาร์ทโฟนยุคนี้ไม่ว่าจะ iPhone,...

Accessories review

ในยุค New Normal จากวิกฤต Covid19 นี้หลายคนทำงาน Work From Home แน่นอนว่าการทำงานต้องใช้ Internet หลายคนหลายบ้านเลือกที่จะใช้บริการ Internet บ้านแต่สำหรับบางคนที่อยู่หอหรืออาพาธเม้นรวมไปถึงคนที่ยังต้องทำงานข้างนอกพบปะลูกค้าหรือนำเสนองานที่ต้องใช้ Internet ก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องถึงแม้จะลดลงไปบ้างตามวิกฤตที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะคนที่ต้องใช้งานพกพา Tablet หรือโดยเฉพาะ Notebook ซึ่งผ่านไปกี่ปีก็ยังใส่ SIM ได้แค่ไม่กี่รุ่นกี่ยี่ห้อซึ่งมีอยู่ไม่ถึง 10% ในตลาด...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก