Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "PDF"

Tips & Tricks

รวมเว็บไซต์ แก้ไข PDF ออนไลน์ น่าใช้งาน แก้ได้เหมือนมือโปร การทำงานด้านเอกสารเป็นเรื่องจำเป็นกับทุกๆ การทำงาน แต่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องจุกจิกเวลาที่เราต้อง ส่งไฟล์ หรือโอนย้ายไฟล์ จากเครื่องหนึ่งไปอีกเครื่องหนึ่งซึ่งไฟล์เอกสารก็มักจะเด้ง คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะเซฟไฟล์เป็นรูปแบบของไฟล์ .pdf แต่ข้อเสียก็คือแก้ไขได้ยากกว่าไฟล์เอกสารที่เป็น .doc ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำ 8 เว็บไซต์สำหรับ แก้ไข PDF ที่ทำให้การแก้ไขงานเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น...

Tips & Tricks

How To รวมไฟล์ PDF เป็นไฟล์เดียว ด้วยตัวเอง ในไม่กี่คลิก ไฟล์ PDF (Portable Document Format) นั้นเป็นไฟล์ประเภทหนึ่งที่สร้างมาจากโปรแกรมประเภท PDF Creator ที่พัฒนามาจากทีมงานของ Adobe ด้วยโปรแกรม Adobe Acrobat โดยคุณสมบัติหลัก ๆ ของไฟล์ PDF...

Tips & Tricks

แก้ไข PDF ด้วยโปรแกรมใช้ฟรี โหลดมาติดเครื่องไว้สะดวกกว่า! คนที่ทำงานกับเอกสารทั้งวัน เรียกว่ามีไฟล์ PDF เป็นเพื่อน นอกจากจะสร้างแล้วก็ต้องมีงานแก้ไข PDF วนเข้ามาให้ทำอยู่เป็นระยะ ๆ ซึ่งหลาย ๆ คนก็ไม่ปลื้มเวลาต้องมานั่งเสียเวลาแก้ไขข้อมูลแล้วแปลงเป็นไฟล์ PDF กันใหม่จากเอกสารต้นฉบับ ซึ่งถ้ามีทางลัดอย่างการข้ามมาแก้ในตัวเอกสาร PDF ตรง ๆ เลย ก็จะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นมากAdvertisement ก่อนหน้านี้...

Windows Zone

บางเรื่องบางอย่างบนหน้าเว็บ คุณเองก็อยากจะเก็บเอาไว้อ่านในภายหลัง แต่ก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเก็บไว้ดูอย่างไร นอกจาก Bookmark เอาไว้ ค่อยตามดูเวลาอื่น แต่ก็น่าหงุดหงิดตรงที่

Windows Zone

สำหรับ Adobe Acrobat นั้น เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการสร้าง แก้ไขและพรีวิว PDF แต่ก็ต้องจ่ายแแพงอยู่เหมือนกัน ซึ่งถ้าคุณต้องการรวมเอาภาพที่มีอยู่มากมาย ลงไปไว้ใน PDF

Tips & Tricks

โดยปกติ Windows 10 จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Print to PDF ที่ช่วยในการสร้างไฟล์ PDF โดยไม่ต้องพึ่งพาโปรแกรม 3rd party อื่นๆ แต่ผู้ใช้บางคนกลับมีคำถามจากปัญหา

Tips & Tricks

ปัจจุบันเครื่องมือที่ใช้แปลงไฟล์ PDF มีอยู่มากมาย โดยเฉพาะการแปลงไฟล์ธรรมดาอย่าง Word, Excel, PPT ไปเป็น PDF ก็มีอยู่มากมาย แต่การที่จะแปลงไฟล์ PDF ให้กลายเป็นรูปภาพหรือ Picture อาจมีไม่มาก

Tips & Tricks

PDFZilla ก็เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยให้จัดการระบบไฟล์ PDF ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแปลงไฟล์ ตัดต่อหรือปรับแต่งในส่วนต่างๆ โดยเป็นโปรแกรมทดลองใช้ หากถูกใจก็สามารถเลือกซื้อลงทะเบียนออนไลน์ได้ทันที

Notebook News

เป็นที่ยอมรับกันทั่วไป ว่าไฟล์ประเภท PDF นั้น ถือเป็นอีกมาตรฐานหนึ่งของไฟล์เอกสารที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ มากมาย การสร้างเอกสารสำหรับการอ่านหรือการส่งไฟล์สำคัญหรือเป็นเอกสารที่ใช้ทำงานผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

Tips & Tricks

โปรแกรมสำหรับการ Create ที่เราใช้กันอยู่ทั่วไป ไม่อาจจะนำมาใช้ในการ Merge PDF File หรือต่อไฟล์ร่วมกันได้สะดวกนัก แต่ก็มีโปรแกรม PDFill PDF Tools เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่แสนง่าย

More Posts
Advertisement