Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "PC Mod"

Other News

หลังจากที่ผู้ใช้ทั่วโลกวาดฝันว่าจะมีเมนบอร์ด 300 series รุ่นใหม่ ที่นอกเหนือจาก Z300 series เพื่อจะเอามาจับคู่กับซีพียู Intel Gen8 Coffee Lake มาใช้กันบ้าง จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีวี่แวว หลังจากต้องผิดหวังกับการที่ไม่สามารถใช้เมนบอร์ดชิปเซ็ตรุ่นเก่า

Other News

มากันที่งาน Computex ในปีนี้ Thermaltake แบรนด์ระดับโลกจากประเทศไต้หวันที่มีชื่อเสียงในเรื่องอุปกรณ์อย่าง PowerSupply รวมไปถึง Case ระดับ High-End ต่างๆในปีหน้าปี 2018 ก็ถือว่าจะเป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ แบรนด์ Thermaltake

Other News

จากกระทู้ในเว็ปพันทิพ "))) จากขยะทิ้งข้างทางที่วันนี้ของขึ้นห้างยังต้องอายมัน (((" ที่มีพ่อลูกคู่หนึ่งมาโพสต์งานสิ่งประดิษฐ์ที่พวกเขาได้ทำขึ้น สิ่งประดิษฐ์นั้นก็คือ การนำคีย์บอร์ดเก่าๆ ที่ไม่ใช่แล้วมาประกอบทำ Mod สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่

Other News

สำหรับสาย MOD คงคุ้นเคยกันดีกับวิธีการถอดกระดองออก CPU ด้วยวิธีการใช้ใบมีดโกนค่อย ๆ แงะกระองออกจากเฟรม ซึ่งเป็นวิธีค่อนข้างทำได้ยาก และมีความเสี่ยงที่จะทำ CPU พังสูงมาก ต้องใช้ความชำนาญระดับหนึ่งในการถอ

Other News

ประมาณช่วงระยะ 5 ปีที่ผ่านมานี้นั้นวงการนักแต่งเคสเริ่มมีความนิยมในตัวเคสแบบเปิดที่เราสามารถมองเห็นฮาร์ดแวร์ภายในได้มากขึ้นครับ ซึ่งแน่นอนว่าทางบริษัทผู้ผลิตทั้งหลายต่างก็ป้อนเคสแบบปิดเข้าสู่ตลาดเป็นว่าเล่น ล่าสุดหนึ่งในผู้ผลิตเคสแบบเปิดที่เจ๋งไม่แพ้ใครอย่าง In Win ได้ทำการเปิดเคสรุ่นที่ 2 ในซีรีส์ X-Frame open-air chassis อย่าง X-Frame 2.0  ซึ่งจริงๆ แล้วนั้น X-Frame 2.0 ถูกเปิดตัวออกมาแล้วตั้งแต่ในงาน Computex 2016 ที่ผ่านมาทว่าพึ่งจะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ครับ ลักษณะของเคส X-Frame 2.0 นั้นจะอยู่ในรูปแบบของ tray-type...

Other News

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้นั้นวงการคอมพิวเตอร์เริ่มมีการแต่งเคสและฮาร์ดแวร์ภาพในกันมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากครับ จากที่เมื่อก่อนนั้นการแต่งเคสค่อนข้างที่จะอยู่ในวงจำกัดทว่าในปัจจุบันนั้นผู้ใช้ในระดับทั่วไปก็นิยม

Other News

ถึง Battlefield 1 จะวางขายไปนานแล้วแต่กระแสของมันก็ยังเป็นที่พูดถึงอยู่จนถึงทุกวันนี้เนื่องจากเป็นเกมธีมสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งถือว่าโดดเด่นมากโดยเฉพาะเหล่ายานพาหนะรถถังทั้งหลายจึงทำให้นัก Mod เคส PC

Other News

กระแสความนิยมไฟ RGB ยังไม่สิ้นสุด ล่าสุด NZXT ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์ และชุดระบายความร้อน ก็ได้เปิดตัวพัดลม RGB ออกออกสู่ตลาด ในชื่อ NZXT Aer ในขนาด 120 มิลลิเมตรและ 140 มิลลิเมตร ด้วย Design

Other News

ถึงแม้ว่าการสร้างเคสคอมในรูปทรงแปลก ๆ จะดูสวยงามแต่ว่าอาจจะลำบากหรือประสบปัญหากรณีไม่มีที่วางเหมาะ ๆ ติดตั้งแต่เหมือนว่าจะมีนัก Mod คอมพิวเตอร์รายหนึ่งได้แก้ปัญหานี้ด้วยการนำโต๊ะ

Other News

การประกอบ/สร้างเคสให้มีรูปลักษณ์เป็นของตนเองก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งในงานอดิเรกในฝันของหลาย ๆ คนนะครับเพราะนอกจากจะทำให้เคสของเราไม่เหมือนใครแล้วยังเป็นการฝึกฝนในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ไป

More Posts
Advertisement