Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Pavilion"

PROMOTION

กลับมาอีกครั้งกับโบรชัวร์โปรโมชั่นล่าสุด !!! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน ปี 2018 โดยในคราวนี้ทาง HP จัดกองทัพโน๊ตบุ๊คมาอย่างดี นำด้วยในส่วนของ HP OMEN Gaming Notebook และ Gaming Desktop แต่ให้สเปกที่คุ้มค่าแบบที่สุด พร้อม Windows 10

PR-News

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มักจะมีโน๊ตบุ๊คออกมาใหม่ก่อนใครเพื่อนๆ อยู่เสมอๆ กับ HP ที่ล่าสุดในประเทศไทยก็ได้มีโน๊ตบุ๊คในกลุ่มของหน่วยประมวลผลกลาง Skylake

Notebook News

สำหรับเครื่อง Ultrabook ที่ HP ได้ทำการเอาออกมาโชว์ตัวให้ได้เห็นกันในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อย่าง TouchSmart Ultrabook Envy 14 นั้น ก็ถือเป็นรุ่นเครื่องตามกระแส ที่เริ่มหันมาทำกันในหลากหลายยี่ห้อ แต่แน่นอนว่าเครื่องของ HP นั้น ก็จะมีเอกลักษณ์ในการออกแบบที่คงความเป็นตัวเอง ไม่เหมือนใคร แต่ล่าสุดก็ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่เพิ่มอีกหนึ่งขนาด นั่นก็คือ Pavilion TouchSmart 11 สานต่อเครื่องรุ่นปัจจุบันอย่าง...

Notebook Review

โน๊ตบุ๊คจาก HP (Hewlett Packard)?ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศด้วยดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานเน้นความหรูหราเป็นหลัก ที่เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว?ส่วนของสเปกเองก็นับว่าโดดเด่นไม่เป็นรองผู้จำหน่ายค่ายอื่น?โดยในตอนนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC ได้มีโอกาสรีวิว HP Pavilion 14-e005TX?ที่ถือได้ว่าเป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุด ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไปในเรื่องของความคุ้มค่า? ส่วนของสเปกที่ติดตั้งมาให้ก็ยังเลือกใช้ซีพียู Intel Core i Gen 4 รุ่น Intel Core i7 กับการ์ดจอแยกจาก AMD นอกจากนี้ลำโพงยังได้รับการปรับแต่งเสียงจาก...

Other News

เห็นเครื่อง PC ตั้งโต๊ะแบบ All-in-one มากันก็ตั้งมากมายแล้ว แต่มีใครเคยเห็นเครื่องที่มาพร้อมระบบทางเลือกที่ไม่ใช่ Windows 8 กันบ้างมั้ย

Notebook Review

HP Pavilion Sleekbook 14 ซึ่งทันทีครั้งแรกที่ผมเห็นเครื่องนั้น คิดก่อนเลยว่าเจ้าเครื่องนี้ต้องมีราคาแพงแน่ๆ แต่พอผมเปิดดูราคาที่จะขายจริงๆ แล้วนั้นก็ถึงกับอึ้งเลยครับ

Notebook News

เอชพี เดินเกมรุกเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย HP ENVY TouchSmart Ultrabook 4

INTEL

สวัสดีแฟนๆ notebookspec ทุกท่าน ในวันนี้เราได้รับ HP Pavilion G4-2017TX

Notebook News

สำนักงานใหญ่ของ HP ในอเมริกาได้รายงานออกมาล่าสุด ว่าเริ่มทำการจัดส่งเครื่องโน๊ตบุ๊คตระกูล Pavilion ตัวใหม่ล่าสุด m6-1045dx แล้ว

More Posts
Advertisement