Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Outlook"

Microsoft News

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Microsoft ได้เปิด public beta สำหรับ Outlook.com ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้ได้รวดเร็วกว่าเดิมพร้อมทั้งยังสามารถปรับแต่งค่าส่วนบุคคลได้หลากหลายมากขึ้น พร้อมด้วยดีไซน์ของ Outlook.com ก็ถูกออกแบบมาใหม่

Mac Corner

อีกไม่นานนี้นั้นผู้ใช้โปรแกรม Outlook บน Mac นั้นจะได้รับการอีพเดทโปรแกรม Outlook ใหม่ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าใช้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างฟีเจอร์ Send Later ที่ให้ผู้ใช้สามารถที่จะเขียนเมลได้ก่อนแล้วส่งไปตามเวลาที่กำหนดไว้ กับอีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าจะเป็นที่เรียกร้อง

Microsoft News

แอปพลิเคชันปฏิทินใน Android ถือว่าจำเป็นและมีประโยชน์อย่างมากในการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยส่วนมากผู้ใช้งานจะใช้แอพปฏิทินของ Google เป็นหลัก และไมโครซอฟท์ต้องการที่จะทำให้โปรแกรม Outlook มีปฏิทินเป็นของตัวเองโดยไม่ต้องไปพึ่งพาปฏิทินของ Google หลังจากมีข่าว Microsoft ได้ซื้อบริษัทผู้พัฒนาแอพปฏิทินที่มีชื่อเสียงอย่าง “Sunrise” โดยมีแนวโน้มว่าจะนำปฏิทินจากบริษัทนี้เข้าไปรวมกับ Outlook รวมถึงเสริมสร้างคุณสมบัติใหม่ให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น ทั้งบน iOS และ Android ซึ่งจะมีการอัพเดตแอพ Outlook เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน...

Mac Corner

สิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า iStudio by comseven Free Workshop !! สำหรับผู้ใช้ Mac และ iPad ที่มีสนใจเเรียนรู้วิธีการใช้งาน Word, Excel, PowerPoint, Outlook รวมถึง Office ที่คุณคุ้นเคยและฟีเจอร์ต่างๆ

Microsoft News

ในงาน Salesforce Dreamforce conference เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ทาง Satya Nadella ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Microsoft คนปัจจุบันได้ออกมาสาธิต iPhone Pro ครับ

Mac Corner

เป็นระยะเวลาที่นานพอสมควรแล้วครับที่ทาง Microsoft ไม่ได้ทำการอัพเดท Microsoft Office เวอร์ชันใหม่ให้กับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Mac(หากไม่นับรวมอัพเดท OneNote บน Mac นับกันตามจริง

Tips & Tricks

โดยปกติแล้วโปรแกรมทางด้านจดหมายอิเล็กทรอนิคส์หรืออีเมลอย่าง Outlook จะมีความสามารถในการคัดกรองอีเมล์ โดยผ่านการตั้งต่า Rule หรือเงื่อนไขตามแต่ผู้ใช้ต้องการ

Microsoft News

สำหรับเว็บไซต์ Outlook.com ที่เราหลายคน ที่เป็นแฟนของ Hotmail ของ Microsoft น่าจะได้ใช้งานกันมาเป็นเวลาพักใหญ่แล้ว และก็คงจะเห็นได้ถึงการพัฒนาที่เยี่ยมยอด

Microsoft News

ล่าสุด บนหน้าบล็อกของ Office จาก Microsoft นั้น ได้อัพเดทระบบการรองรับกับเอกสารใหม่ ให้กับทั้งบนบนริการ SkyDrive, Outlook.com และ Office 365 ให้คุณสามารถที่จะเปิดดูเอกสาร PDF โดยผ่านการใช้แอพฯ Word เวอร์ชั่น Web App ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร PDF ที่แนบมากับในอีเมล...

More Posts
Advertisement