Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "os"

CONTENT

Windows รุ่นต่อไป อาจต้องเริ่มต้นแรม 16GB เป็นมาตรฐาน จำเป็นมั้ย คอมเก่าไหวรึเปล่า? ระบบปฏิบัติการ (OS) มีการพัฒนาความสามารถอยู่ต่อเนื่อง ในการจะไปสู่ Windows ใหม่แต่ละรุ่นก็มักจะต้องการความสามารถของฮาร์ดแวร์ที่สูงขึ้นด้วย เพื่อให้รองรับรูปแบบการทำงานใหม่ๆ ได้ดี เช่น แรม (RAM) ซึ่งจุดที่มักเห็นชัดและสังเกตง่ายสุดก็คือแรม ที่จะอยู่ในหนึ่งข้อจำกัดด้านความต้องการของแต่ละซอฟต์แวร์และ OS อยู่เสมอ ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาว่า Microsoft...

Special Story

ในช่วงเวลาที่ไม่นานผ่านมานี้ National Vulnerability Database (NVD) ได้ทำการเผยข้อมูลรายงานของช่องโหวบนระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันประจำปี 2014 ที่ผ่านมาครับว่าเป็นเช่นไรบ้าง

Other News

เป็นที่น่าสนใจทีเดียวกับ ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Red Star 3 ที่ได้รับการพัฒนาจากรัฐบาลเกาหลีเหนือ โดยล่าสุดนาย Will Scott พนักงานของ Google ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์

Other News

ในช่วงที่ผ่านมานี้ Xinhua news agency ได้ออกมากล่าวครับว่าจีนนั้นอาจจะมีระบบปฏิบัติการเป็นของตัวเองปล่อยออกมาใช้งานในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยการใช้งานนั้นจะถูกนำมาใช้แทนที่ระบบปฏิบัติการ

Special Story

เชื่อว่าหลายท่านคงทราบดีว่าระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของโลกในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 คงหนีไมพ้นระบบปฏิบัติการอย่าง Microsoft Windows

Other News

สำหรับ Microsoft ตอนนี้นั้น เป้าหมายหลัก ก็คือการพยายามโน้มน้าวให้เหล่าผู้ใช้งานระบบ Windows เวอร์ชั่นเดิมๆ อย่าง XP และ 7 ให้หันเปลี่ยนมาอัพเกรดเป็นระบบ

Other News

สำหรับระบบปฏิบัติการบนมือถือตัวใหม่ที่น่าสนใจในตอนนี้ เห็นทีจะไม่มีใครแรงไปกว่า Tizen ที่เราได้เคยนำเสนอข่าวให้ได้ดูกันไปก่อนหน้านี้บ้างแล้ว เพราะว่าล่าสุด

Other News

ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการแย่งชิงตลาด OS ที่ดุเดือดเดือนหนึ่งในรอบปีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ Microsoft ที่ได้ส่ง Windows 8.1 ลงมาสู่ตลาด

Special Story

กระแสของระบบปฏิบัติการ Windows ที่เราใช้กันอยู่บนคอมพิวเตอร์ช่วงนี้เรียกได้ว่าคึกคักทีเดียว เนื่องมาจากทาง Microsoft ได้มีการเปิดตัว Windows 8 เมื่อปีที่แล้ว

Other News

ก่อนหน้านี้ เราได้เห็นความพยายามของ Google ในที่จะพัฒนารูปแบบของ App สำหรับระบบ Chrome ให้สามารถเข้าถึงได้กว้างไกลมากยิ่งขึ้น และก็ดูเหมือนว่าตอนนี้

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก