Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Oppo"

IT NEWS

Oppo F19s รุ่นสานต่อของ Oppo F19 มีข่าวหลุดออกมาแล้ว พบตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอพาเนล AMOLED พร้อมใช้กล้องหลักเซ็นเซอร์ความละเอียด 48MP Oppo F19 นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์สมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีของทาง Oppo เลยทีเดียว งานนี้แน่นอนว่าทาง Oppo เองนั้นย่อมเตรียมสานต่อความสำเร็จกันมาแบบจัดเร็วไม่ให้เสียเวลากับ Oppo F19s โดยตามข้อมูลล่าสุดนั้นพบว่าทาง Oppo นั้นจะยังใช้ดีไซน์ของตัวเครื่อง Oppo...

IT NEWS

OPPO อีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชื่อดังยื่นจดสิทธิบัตรที่น่าสนใจกับการปลดล๊อคอุปกรณ์สวมใส่ผ่านการสแกนเส้นเลือดของผู้สวม OPPO ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนที่นอกเหนือไปจากสมาร์ทดฟนแล้วนั้นยังคงมีการพัฒณาและจำหน่ายอุปกรณ์สวมใส่ออกมาอีก ล่าสุดได้มีผู้ค้นพบว่าทาง OPPO นั้นยื่นจดสิทธิบัตรใหม่ที่น่าสนใจกับทาง Chinese intellectual property office (CNIPA) ซึ่งสิทธิบัตรดังกล่าวนี้นั้นจะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีใหม่ที่จะถูกนำมาใช้กับอุปกรณ์สวมใส่โดยเน้นไปเรื่องของระบบการปลดล๊อคที่ทำผ่านการสแกนเส้นเลือดของผู้สวมใส่โดยเฉพาะ จริงๆ แล้วเรื่องการใช้ส่วนอื่นๆ ของร่างกายในการสแกนเพื่อปลดล๊อคนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรนักเพราะทาง LG เองนั้นก็มีสิทธิบัตรคล้ายๆ กันกับการใช้ฝ่ามือเพื่อทำการปลดล๊อคสมาร์ทโฟนมาแล้ว(ถูกนำมาใช้งานกับ LG G8 ThinQ ตามรูปด้านบน) ซึ่งของทาง...

IT NEWS

Oppo กับสมาร์ทโฟนในซีรีส์ Reno5 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางนั้นเรียกได้ว่ามาแรงจริงๆ ล่าสุดดูเหมือนทาง Oppo จะเตรียมอุดช่องโหว่ในเรื่องของราคากับการออก Reno5 มาอีกรุ่นกับ Reno5 K ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะรองรับเครือข่าย 5G แบบเดียวกันรุ่นพี่อย่าง Reno5 5G แต่มีการเปลี่ยนมาใช้งานชิปเซ็ทจากเดิมที่ใช้ Snapdragon 765G มาเป็น Snapdragon 750G แทน สเปคในส่วนอื่นๆ...

Other News

ในช่วงต้นเดือนก่อนหน้านี้นั้นทาง Oppo ได้ออกมาเผยครับว่า Oppo เองกำลังพัฒนาเทคโนโลยีกล้อง Selfie ที่อยู่ใต้หน้าจอได้อยู่ ทว่า ณ ตอนนั้นสิ่งที่เราได้เห็นนั้น

Other News

Huawei พยายามหาทางแก้ไขจากากรโดนแบนเพื่อให้แน่ใจว่ายังสามารถขายเครื่องต่อไปได้ ซึ่งจากสัญญาณล่าสุดบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีน

Other News

อีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยนั้นก็คือ Oppo ครับ โดยล่าสุดนั้นจากกระแสการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอพับได้

Other News

ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ ปอศ. ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือปลอมเครื่องหมายการค้ายี่ห้อ ออปโป้ จำนวน 102 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์เสริม ได้ภายในบ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี

Other News

สำหรับประเทศใหญ่ๆ ที่มีประชากรมากนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตรายไหนต่างก็ต้องการที่จะเจาะตลาดทั้งสิ้นครับ อย่างที่เห็นได้ชัดเจนเลยนั้นก็คือจีนและอินเดียที่ทาง Apple มีความพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะเจาะตลาดเข้าไปให้ได้

Other News

ในขณะที่ผู้ผลิตหลายๆ เจ้านั้นต่างก็นำเสนอการทะลุขีดจำกัดทางด้านกล้องด้วยการใช้โมดูลกล้องแบบที่มีเลนส์แบบคู่ ทว่าทาง Oppo นั้นไม่ได้คิดเช่นนั้นครับ ด้วยความที่ว่าทาง Oppo เองนั้นยังมั่นใจในเลนส์เดี่ยวอยู่รวมไปถึงการที่มีเทคโนโลยีการซูม

More Posts
Advertisement