Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Opera"

Other News

ในงาน E3 2019 ที่เป็นงานเปิดตัวเกมดังๆ และอีกหลากหลายอย่างนั้น ทาง Opera ก็ไม่น้อยหน้าด้วยการเปิดตัวเบราเซอร์แบบพิเศษที่สร้างขึ้นมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ

Buyer's Guide

การท่องเว็บท่องอินเตอร์เน็ตไม่จำเป็นต้องยึดติดว่าจะต้องใช้งานเว็บเบราเซอร์ที่แถมมากับเครื่องเพียงอย่างเดียวเพราะในยุคนี้เรามีเว็บเบราเซอร์หลากหลายแบรนด์เป็นตัวเลือกให้ใช้กันมากมายตรงกับความต้องการแต่มีอยู่ 7 เบราเซอร์

Other News

ถึงแม้ว่าหากนับตามจำนวนผู้ใช้งานเบราว์เซอร์แล้ว Opera นั้นมีผู้ใช้งานที่น้อยเอามากๆ แต่ทาง Opera เองก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ ล่าสุดนั้นกับอัพเดท Opera 40 ที่พึ่งจะมีให้ทำการอัพเดทเมื่อไม่นานมานี้ทาง Opera

Other News

เบราว์เซอร์ในปัจจุบันที่ทุกท่านนิยมใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ แบบจริงๆ จังๆ นั้นคงหนีไม่พ้น Google Chrome หรือไม่ก็ Mozilla Firefox อย่างแน่นอนครับ(ถึงแม้ว่าเวลามีการเผยข้อมูลของเบราว์เซอร์

Other News

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้อุปกรณ์พกพาจำพวกแท็บเล็ต และโน๊ตบุ๊คฝั่ง Windows 8.1 อยู่เป็นประจำ สิ่งหนึ่งที่เชื่อได้เลยว่าคุณต้องเกิดข้อสงสัยใน Browser ว่า Browser ตัวไหน

Other News

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธีมการถ่ายภาพนิตยสารที่ค่อนข้างแปลกตา เมื่อมีช่างภาพแฟชั่นชั้นนำอย่างคุณ Viktorika Pashuta จากนิตยสาร Fashion Affair Magazine

Other News

ใครที่เป็นแฟนโปรแกรมสำหรับท่องเว็บสุดฮิตจากแถบ Scandinavian อย่าง Opera มาวันนี้ก็ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ออกมาอีกแล้ว สำหรับทั้งระบบ Windows และ Mac มาพร้อมกับหน้าตาแบบใหม่หมดจดเลยทีเดียว รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ๆด้วยเช่นกัน เริ่มจากฟีเจอร์แรก คือ Speed Dial ที่จะช่วยให้การเข้าหน้าเว็บโปรดประจำ ทำได้ง่ายดายขึ้น โดยจะมีปุ่มให้เราได้เห็นและกดชัดเจนที่หน้าแรก เมื่อทำการเปิดตัวโปรแกรมขึ้นมา แต่นอกเหนือไปจากนั้น ก็ยังสามารถที่จะลากรายการแต่ละอัน มาวางซ้อนทับกันเพื่อจัดกลุ่มได้ด้วย อย่างเช่น กลุ่มเว็บไซต์เกี่ยวกับโรงแรม...

Special Story

ในตอนนี้คอมพิวเตอร์กับ Browser เองก็มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ และสำหรับ Web Browser เองก็มีการปรับปรุงแก้ไขมากขึ้นเรื่อยๆ

More Posts
Advertisement