Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "OnePlus"

IT NEWS

OnePlus เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ธีมจากเกมระดับ AAA อย่าง Cyberpunk 2077 ออกมาได้สักพัก โดยตัวเครื่องนั้นจะเป็นรุ่น OnePlus 8T ทว่าตัวเครื่อง OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Special Edition ที่ทาง OnePlus เปิดตัวออกมานั้นวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าทำให้แฟนๆ ในต่างประเทศเสียดายตามกันไป OnePlus 8T...

Other News

ในช่วงวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น CEO ของ OnePlus อย่างคุณ Pete Lau ได้มีโพสทวิทประกาศออกมาว่าทาง OnePlus เองนั้นจะมีการเปิดตัว Smart TV ราคาประหยัดหลังจากที่ได้เข้าสู่สนามรบสมาร์ทโฟนราคาประหยัดมาแล้วก่อนหน้านี้กับสมาร์ทโฟน OnePlus Z ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ตามที่ทางคุณ Pete Lau ได้มีการโพสเอาไว้ก่อนหน้านี้นั้นทาง...

Smartphone News

จากที่ผ่านๆ มานั้นเราจะเห็นกันได้ว่า OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง Qualcomm บนสมาร์ทโฟนของตัวเองมาโดยตลอด ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ได้ที่ทาง OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง MediaTek กับสมาร์ทโฟนของตัวเองสำหรับตลาดระดับกลางในรุ่น OnePlus Z ที่ตามกำหนดการณ์แล้วนั้น OnePlus Z จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 นี้ ทว่าสำหรับแฟนๆ OnePlus ที่รอสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอยู่นั้นอาจจะต้องรอยาวไปอีกหน่อยเนื่องจากล่าสุดนั้นทาง OnePlus เองได้มีการเลื่อนการเปิดตัว...

Other News

โทรศัพท์ OnePlus รุ่นใหม่มีข่าวหลุดมาว่าจะมีโมดูลกล้องหลังแบบวงกลม โดยจากภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาจาก OnLeaks / PriceBaba  ซึ่งเป็นขาประจำข่าวหลุดนั้นทำให้คาดการณ์ได้ว่าภาพเครื่องที่หลุดออกมานี้อาจจะเป็น OnePlus 7T ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ได้ ตอนนี้ OnePlus กำลังคิดจะตามเทรนด์กล้องทรงกลมตามมือถือรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว  โดยรายแรกที่จะมาคาดว่าจะเป็น Huawei Mate 30 ซีรี่ส์ ต่อมาก็จะเป็น Nokia 6.2และ 7.2 และในตอนนี้ OnLeaks และ...

Other News

CEO ของ OnePlus (Pete Lau) ยืนยันว่าทีวีรุ่นแรกจาก OnePlus นี้จะเปิดตัวในอีกหนึ่งเดือนนับจากนี้ โดยจะเปิดตัวในตลาดอินเดียเป็นที่แรก ซึ่ง Twitter tipster อ้างว่าได้ขุดเจอข้อมูล CPU, GPU และ Android ที่จะใช้กับประเทศนี้ด้วย OnePlus ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าทีวีเครื่องแรกจะวางจำหน่ายในบางพื้นที่ในเดือนกันยายน 2562 นี้ ซึ่งจะเริ่มต้นจากอินเดีย โดย...

Other News

หากจะว่าไปแล้ว OnePlus ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนร่วมของอินเดียและจีนนั้นต้องเป็นคู่แข่งโดยตรงกับทาง Apple ครับ เพราะ OnePlus เองนั้นก็มีสมาร์ทโฟนของตัวเองออกมาจำหน่ายถึง 2 รุ่นแล้ว

Other News

สำหรับสมาร์ทโฟนที่คนไทยไม่ค่อยจะได้สัมผัสกันมากเท่าไรนักเพราะไม่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แต่กับในประเทศที่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้นถือได้ว่าได้รับเสียงตอบรับพอสมควรกับ OnePlus 2 จากทาง OnePlus ที่นอกจากจะชูจุดเด่นทานด้านสเป็คสูงราคาไม่แพงแล้ว OnePlus 2 ยังมาพร้อมกับพอร์ทการเชื่อมต่อแบบใหม่อย่าง USB Type-C พร้อมด้วยในชุดวางจำหน่ายนั้นก็มีการแถมอุปกรณ์เสริมที่เป็นสาย USB Type-C กับ Adapter ซึ่งราคาถูกแต่ทำงานได้ดีกับ OnePlus 2 มาด้วยครับ อย่างไรก็ตามแต่โดยปกติทั่วไปแล้วหลายๆ ท่านที่มีอุปกรณ์มากกว่า 1...

Other News

พอร์ท USB Type-C นั้นเกิดกระแสดังขึ้นมาได้ก็จากการที่ MacBook 12" early 2015 ใส่มาเป็นพอร์ทเดียวบนตัวเครื่องครับ และด้วยความที่ตัวพอร์ทเองก็มีความสามารถมากกว่าพอร์ท USB

Other News

ดูเหมือนว่าเทศกาล April Fools's Day ของทางฝั่งตะวันตกนั้นจะไม่ได้เป็นเทศกาลที่มีเขตพื้นที่จำกัดแต่อย่างใดแล้วครับ เมื่อบริษัทที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศจีนอย่าง OnePlus ที่เคยปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดอย่าง OnePlus One

Other News

ถ้าจะพูดว่าบริษัทผู้ผลิตใดที่เป็นผู้แตกไลน์สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงออกมาเป็นรุ่น Mini แล้วหล่ะก็คงหนีไม่พ้น Samsung ครับที่จะเป็นบริษัทแรกๆ ที่หลายๆ คนคิดถึงกัน และดูเหมือนว่าการแตกไลน์สมาร์ทโฟน

More Posts
Advertisement