Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "NVIDIA ION"

Notebook News

เลอโนโว แปลงโฉมคอมพิวเตอร์ สะกดสายตาผู้ใช้ที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์สำหรับบ้านด้วยรูปลักษณ์ที่ดูโฉบ เฉี่ยว ทันสมัยและกะทัดรัดโดย และมีประสิทธิภาพการใช้งานชั้นเยี่ยม

Notebook News

Zontec International ตอนนี้ได้ออกเครื่องตัวใหม่ Zotac ION ที่ใช้ Intel Consumer Low Voltage หรือ CULV หน่วยประมวลผลแบบใหม่ที่ให้ประสิทธิภาพพร้อมประหยัดพลังงานมากขึ้น พร้อมกราฟิกจาก NVIDIA ION สำหรับเครื่องที่ออกใหม่มีหลายรุ่น เช่น ZBOX HD-ND22, HD-NS21 Mini PC, ION-ITX...

Gaming Notebook

สวัสดีเพื่อนๆชาว N4G ทุกท่านครับ หลังจากที่แล้วๆมาทางทีมงานได้จับแต่ Notebook ตัวแรงๆมา Review ให้ได้ชม หลายต่อหลายคนอยากเห็น Notebook ดีไซน์สวยๆแนวๆกันบ้าง แน่นอนครับว่าวันนี้ Notebook ที่ทีมงานจะนำมา Review ให้ได้ชมกันคงไม่ใช่ตัวไหน นอกจาก Asus Lamborghini VX6 Notebook สายพันธุ์คนรักรถ Lamborghini นั่นเอง...

Notebook News

ช่วงนี้ Lenovo ลุยหนักน่าดูนอกจากส่งรุ่นใหม่มาเพียบแล้วยังพร้อมส่ง All in one รุ่นใหม่ที่มาพร้อมแพลตตัวแรงอย่าง NVIDIA Ion ในรูปแบบของ nettop ซึ่งรองรับภาพยนตร์ระดับ HD 1080p ได้สบายๆ ซึ่งมีทั้งรุ่น Lenovo IdeaCentre Q110 และ Q150 ที่มาพร้อม D410 แบบ...

Notebook News

เราสงสัยอยู่ตลอดเลยว่าความพิเศษของ JooJoo แท็บเล็ทถูกซ่อนไว้ที่ใดบ้าง และแล้ววันนี้คุณสมบัติพิเศษเหล่านั้นก็ได้เปิดเผยออกมา เริ่มที่ความสามารถในการรับชมวิดิโอระดับ HD และ Flash พร้อมการรับรองมาตรฐานจาก FCC ?ทั้งยังทำงานบนแพลตฟอร์ม? NVIDIA Ion ภายในใช้ซีพียู N270 รองรับระบบ 3G แต่ทั้งนี้เรื่องการติดตั้งและการใช้งานนั้นยังไม่ชัดเจน? เราจึงต้องรอดูความพร้อมซึ่งก็คาดว่าน่าจะไม่เกินปลายปีนี้ คงจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลง ?และ Fusion Garage ยังเพิ่มความพิเศษให้อีกนิดด้วยการสนับสนุนการใช้งานไฟล์วิดิโอหลากหลายนามสกุล...

Notebook News

Fusion Garage เปิดตัวบริษัทในปี 2008 หลังจากได้แยกทางกับ TechCrunch แล้วทำตลาดในชื่อ JooJoo ซึ่งในตอนนี้ทาง Fusion Garage ก็ได้ออกมาประกาศว่าพร้อมแล้วสำหรับการผลิตแท็บเล็ทใหม่ จากที่เคยรู้จักในชื่อ CrunchPad โดยในส่วนของสเปคนั้นสามารถดูได้จากเว็ปไซต์ของทางบริษัท สำหรับที่มาของชื่อ JooJoo ก็มาจากภาษาอัฟริกัน ?joujou? ที่มีความหมายว่าอุปกรณ์ที่น่าหลงไหล โดยแท็บเล็ทตัวนี้ มีการทำงานด้วยคุณสมบัติพิเศษ เริ่มจาก WeBKit...

Notebook News

ดูเหมือนว่า Chrome OS ระบบปฏิบัติการจาก Google นี้ จะมีกระแสความนิยมเพิ่มมากขึ้น และจากข่าวล่าสุดที่ได้มาเกี่ยวกับการสร้างระบบปฏิบัติการบราวน์เซอร์ใหม่ Chromium OS โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณมีแผนที่จะติดตั้งระบบให้ใช้งานบน Ion-based ทำงานร่วมกับ NVIDIA Ion แพลตฟอร์มใหม่สำหรับโน๊ตบุ๊ค ซึ่งสามารถเพิ่มแบตเตอรี่ได้เองแบบอัตโนมัติ และเป็นการยืดระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ให้นานขึ้นกว่าเดิม เพราะเพียงแค่ NVIDIA Ion เพียงอย่างเดียวก็ให้การทำงานที่ประหยัดพลังงานสุดๆ อยู่แล้ว...

More Posts
Advertisement