Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Notebook Gaming"

Gaming Notebook

เกมเมอร์ที่กำลังทำการบ้านและมองหาโน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2021 เครื่องใหม่มาแทนเครื่องเก่าอายุหลายปีอยู่นั้น การหาข้อมูลอยู่เสมอว่าโน๊ตบุ๊คเครื่องไหนมีสเปคแรงและราคาคุ้มค่านั้นมักกลายเป็นการบ้านหลักในชีวิตประจำวัน พอรู้ตัวอีกทีก็ท่องอินเตอร์เน็ตอ่านรีวิวและบทความทดสอบโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ ๆ เป็นประจำเสียแล้ว อย่างไรก็ตามทาง Notebookspec เองก็มีบทความช่วยเลือกโน๊ตบุ๊คเล่นเกมออกมาเป็นระยะ ๆ เช่นกัน ตัวอย่างเช่น “7 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมราคาถูก งบสองหมื่นกว่าก็ซื้อได้แล้ว” ซึ่งผู้อ่านบางท่านน่าจะผ่านตาไปก่อนหน้านี้และในบทความก็มีวิธีการดูสเปคเสริมไว้ในบทความอีกด้วย ซึ่งบทความนี้ผู้เขียนก็ได้คัดเลือกโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับปี 2021 รุ่นราคาคุ้มค่าสเปคโดนใจมาให้ผู้อ่านสายเกมเมอร์ได้เลือกไปเปลี่ยนแทนโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่ากัน โดยผู้เขียนจะขอแบ่งตามแบรนด์ที่เน้นทำตลาดโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งอย่างจริงจังเพื่อให้ผู้อ่านเลือกดูได้ง่ายขึ้น Alienware Area 51m...

COMMART

Lenovo ยกขบวนสินค้า พร้อมโปรโมชั่นจัดหนักที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Commart Joy 2019 ที่บูธ Lenovo ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2562

Notebook News

เคยไหมซื้อของมาชิ้นหนึ่งแล้วมารู้สึกทีหลังว่า “ไม่น่าซื้อรุ่นนี้เลย” แน่นอนว่าหลายคนคงมีประสบการณ์กับเรื่องนี้มาไม่น้อย ซึ่งการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คก็เช่นกัน และปัจจุบันนี้การแข่งขันของแต่ละแบรนด์ในโน๊ตบุ๊คก็รุนแรงมากๆ ทั้งขายตัดราคา ตัดสเปค ตัดฟีเจอร์ ซอยรุ่นออกมาถี่ๆ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเรามีตัวเลือกในการเลือกซื้อเยอะขึ้นกว่าสมัยก่อนมากเลยทีเดียว ซึ่งในบทความนี้เองเรามาดูกันครับว่า 5 สิ่งที่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คควรมี ไม่มีถือว่าจะ “พลาด” จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยครับ 1. สเปคแรงเล่นเกมได้ลื่น แน่นอนว่าจะซื้อมาโน้คบุ๊คมาเล่นเกม มันต้องเป็นสเปคที่แรงอยู่แล้ว แนะนำว่าควรเป็น i7-7700HQ + GTX...

Notebook News

เชื่อว่าใครหลายๆคนคงอยากที่จะมี Gaming Notebook สุดเทพไว้ในครอบครองกันสักตัว แต่ก็คงติดปัญหาที่ว่า Gaming Notebook ส่วนใหญ่นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่ทำให้พกพาลำบากแถมหนักก็หนักโดยทาง Razer นั้นก็เคยออกตัว Razer Blade Pro ที่มีราคาสูงถึง 3,999$ หรือประมาณ 130,000 บาท ราคาก็ดูจะสูงเกินไปสักหน่อยสำหรับอย่างเราๆ และในล่าสุดทาง Razer ได้ออกมาเปิดตัวกับรุ่น Budget สำหรับ...

Other News

HP Inc. ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ OMEN X ปลดปล่อยขุมพลัง Gaming เหนือทุกขีดจำกัด โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมต้อนรับสื่อมวลชนที่มากันอย่างมากมาย ซึ่งไฮไลท์ของงานคือการเปิดตัว Deskt0p Gaming OMEN X

Gaming Notebook

นำเสนอข้อมูลกันไปก่อนหน้าแล้ว กับโน๊ตบุ๊คสายบ้าพลังรุ่นใหม่ของ MSI ที่ขนข้ามน้ำข้ามทะเลไปโชว์ตัวกันถึงที่ประเทศเยอรมันนี ใช่แล้วนั่นก็คืองาน CeBIT นั่นเอง คราวนี้ก็มีวิดีโอจากสื่อเมืองนอกที่ไปเข้าไปถ่ายตัวจริงเป็นๆมาให้เราได้ดูกันแล้ว กับซีรีส์ GT ทั้งรหัส 60 ที่เป็นขนาด 15 นิ้วและ 70 ที่เป็นขนาด 17 นิ้ว แต่ถ้าใครจำฟีเจอร์เด่นกันไม่ได้ ก็ขอบอกกันอีกครั้ง ตัวเครื่องใช้คีย์บอร์ดระดับโปรจาก SteelSeries แน่ใจได้ว่าสายพันธ์เกมเมอร์แท้ๆแน่นอน...

Notebook News

โค้งสุดท้ายนะครับสำหรับลูกค้าของ MSI เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะปีใหม่แล้วนะครับ โปรโมชั่นของทาง Notebook Gaming ของ MSI เรารันตัวโปรฯแค่ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะครับ ลูกค้าบางหลายอาจจะลืมไปแล้วก็ได้นะครับว่าเรามีโปรโมชั่นอะไรในเดือนนี้ ทาง Admin ก็เลยเอาโปรโมชั่นมาฝากกัน เมื่อลูกค้าซื้อ Notebook Gaming ของเรา รุ่น GT680,GT680R,GT680H รับไปเลยทันที่ 1.หูฟัง Steel Series รุ่น...

Gaming Notebook

สำหรับงานนั้นก็จะถูกจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 ? 10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเข้า ? 2 ทุ่ม ทุกภาพคลิกขยายได้นะครับ

Gaming Notebook

Medion Erazer X6811 Notebook สำหรับคอเกมเมอร์ ที่มาพร้อมชิบกราฟฟิกตัวแรงจาก Nvidia GTX480 หน้าจอขนาด 15 นิ้วความละเอียดระดับ Full HD รองรับการเล่นเกมได้แบบสบาย ๆ

Advertisement