Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "neolution esport"

Buyer's Guide

คิดจะซื้อโต๊ะคอมเกมมิ่งตัวใหม่ จ่ายหนักๆ ซื้อของดีมาใช้เลย จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ โต๊ะคอมเกมมิ่ง, เก้าอี้ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์, แขนติดหน้าจอ ทั้ง 3 ชิ้นนี้เป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้สนใจและนิยมซื้อกันในช่วงมีประกาศ Work From Home และหลายๆ คนหาซื้อมาใช้จัดมุมทำงานและเล่นเกมให้สวยถูกใจยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโต๊ะคอมเกมมิ่งเป็นของที่ต้องเลือกอย่างใส่ใจและถ้าพร้อมจ่ายเท่าไหร่ก็ทุ่มงบลงไปให้เต็มที่ได้เลย เพราะมันเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อแล้วใช้งานได้ยาวนานไม่ค่อยมีโอกาสได้เปลี่ยนบ่อยๆ แน่นอน การเลือกโต๊ะคอมนอกจากดีไซน์สวยถูกใจเข้าคอนเซปท์สีแต่งห้องแล้ว มิติของโต๊ะก็สำคัญเพราะต้องดูขนาดของห้องและมุมที่จะใช้งานให้พอดี กว้างไปก็ไม่พอดีไปเกยข้าวของชิ้นอื่นหรือสั้นเกินไปก็ไม่พอวางของใช้อีก ดังนั้นจุดที่ควรใส่ใจก่อนเลือกโต๊ะคอมเกมมิ่งตัวใหม่มาใช้จะมีวิธีง่ายๆ ดังนี้Advertisement วัดขนาดหน้ากว้างและความลึกของโต๊ะให้ดี...

Buyer's Guide

เก้าอี้คอมถ้าซื้อดีๆ สักตัวบอกเลยว่าใช้งานได้อีกหลายปี! เก้าอี้คอมอาจจะเป็นของใช้ชิ้นท้ายๆ ที่เกมเมอร์หรือคนทำงาน WFH หลายๆ คนเลือกซื้อกันในช่วง WFH แต่จริงๆ แล้วส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่ามันควรเป็นสิ่งแรกๆ ที่ควรซื้อเอาไว้ใช้งานเลยมากกว่า เพราะว่าถ้าเรานั่งได้ถูกท่าตามหลักสรีระศาสตร์ล่ะก็ ต่อให้นั่งทำงานต่อเนื่องหลายชั่วโมงสักหน่อยก็ไม่เจ็บก้นหรือเมื่อยหลังของเราเกินไปด้วยAdvertisement ซึ่งเก้าอี้ดีๆ ที่นั่งแล้วถูกหลักสรีระศาสตร์นั้นจะมีราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ยาวไปจนถึงเก้าอี้ราคาหลักหมื่นบาท ซึ่งราคาที่มากขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีทางสรีระศาสตร์และการออกแบบที่ผู้ผลิตใส่เข้ามาให้ในเก้าอี้ตัวนั้น ซึ่งเราอาจจะไม่เห็นแต่ก็สัมผัสได้เมื่อลองนั่งตามร้านที่มีเก้าอี้รุ่นนั้นๆ ให้ลองนั่ง ซึ่งมันอาจจะตอบโจทย์กว่าเก้าอี้ตัวเก่าที่มีอยู่ในห้องก็ได้ แต่ก่อนเลือกซื้อเก้าอี้มานั่งสักตัว ถ้ามีโอกาสผู้เขียนแนะนำว่าให้เราไปลองนั่งเก้าอี้ตัวนั้นๆ ที่สนใจสักหน่อยจะได้รู้ว่าเก้าอี้ตัวนั้นเข้ากับสรีระร่างกายของเราไหม และดูสเปคด้วยว่าเก้าอี้ตัวนั้นปรับความสูงต่ำและเอนได้หรือเปล่า...

Accessories review

Neolution E-Sport Terrablade เมคานิคคีย์บอร์ด Full-size คุ้มเกินตัว มาโครพร้อม ไฟ RGB ครบ เกมเมอร์งบจำกัดซื้อได้สบายใจแน่นอน ชาวเกมมิ่งเกียร์น่าจะคุ้นชื่อแบรนด์ Neolution E-Sport แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ไทย ๆ ที่มีสินค้าใหม่เปิดตัวต่อเนื่อง เช่น Neolution E-Sport Terrablade เมคานิคอลคีย์บอร์ดรุ่นใหม่แบบ Full-size ขนาดยอดนิยมของเกมเมอร์ชาวไทย...

Buyer's Guide

โต๊ะคอมพิวเตอร์เกมมิ่งเป็นเกมมิ่งเกียร์และเฟอร์นิเจอร์ที่โดนมองข้ามอยู่เป็นประจำแต่กลับสำคัญมาก เพราะเป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งหน้าจอ, เม้าส์, คีย์บอร์ด และถ้าเป็นสตรีมเมอร์ที่ต้องพูดระหว่างไลฟ์เล่นเกมก็มีทั้งตัวกดเอฟเฟคและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกหลายชิ้นวางเอาไว้บนโต๊ะ และเชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนก็จะมีแก้วน้ำวางเอาไว้บนโต๊ะด้วยอย่างแน่นอน แต่พอจะเลือกซื้อมาใช้สักตัวจะต้องดูเรื่องอะไรและมีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง? คำตอบทั้งหมดนั้นเรารวบรวมเอาไว้ในบทความนี้แล้ว Advertisement เลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์เกมมิ่งยังไงดี? ก่อนจะซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์เกมมิ่งสักตัวเข้ามาใช้ในห้องนอนของตัวเองนั้นไม่ใช่แค่จะซื้อเข้ามาในห้องเพราะเห็นหน้าตาแล้วชอบใจ มีพื้นที่วางหน้าจอและของบนโต๊ะเยอะก็เลยซื้อมาแต่ขนาดโต๊ะกลับใหญ่เกินไปไม่เข้ากับห้องของเรา พอเอามาวางแล้วไม่พอดีจนต้องย้ายของในห้องกันยกใหญ่ แต่จริง ๆ แล้วหลักการเลือกซื้อโต๊ะนั้นมีไม่กี่ข้อเท่านั้น โดยวิธีการมีดังนี้ 1. วัดพื้นที่ที่จะวางโต๊ะ เพราะโต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่ง และถ้าจะเอาเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นมาวางในห้องก็ต้องมีพื้นที่ว่างมากพอถึงจะเอาโต๊ะเข้ามาวางในห้องได้ ไม่อย่างนั้นก็ต้องเสียเวลาจัดห้องกันยกใหญ่หรืออาจจะยกเข้ามาในห้องไม่ได้เลยด้วยซ้ำ...

Buyer's Guide

จัดมาให้อีกรอบ ตามคำเรียกร้องของหลายคน ที่อยากได้ จอเล่นเกม ไซส์ใหญ่ แต่ราคาสบายกระเป๋า คราวนี้ลดใหม่ มาหมาดๆ จอเล่นเกม 31.5 นิ้ว รีเฟรชเรต 144Hz จากทาง Neolution เปิดราคาแค่ 5,500 บาท ผ่อนได้ยาวๆ อีกด้วย ไปซื้อได้ที่นี่ คลิ๊กAdvertisement สำหรับ จอลดราคา...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก