Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "mouse pad gaming"

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Accessories review

วันนี้ทาง Notebookspec ก็ได้มีโอกาสได้ลองใช้เจ้าเมาส์ Roccat Kova เมาส์เกมมิ่งเกียร์ และ แผ่นรองเมาส์ Roccat Taito Mid จากทาง Roccat โดยเจ้าเมาส์ตัวนี้นั้นหลังจากที่ได้ทดสอบใช้มาก็สัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพที่คุ้มค่ากับราคาเลยทีเดียว

Gaming Gear

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของ Razer Razer Gigantusเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ

Gaming Notebook

Tt-Esport ค่ายอุปกรณ์เกมเมอร์ที่ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักกันดี ล่าสุดเปิดตัว Mouse Pad ตัวใหม่ล่าสุดกับ Pyrrhus mouse pad โดยออกมาให้เลือกใช้กันถึง 3 ขนาด

Gaming Notebook

Razer Ironclad? แผ่นรองเมาส์แบบแข็ง ใช้งานสบาย เล่นเกมคล่องตัว ใครคิดว่าแผ่นรองเมาส์ไม่สำคัญ สำหรับคอเกมแล้วถือว่าจำเป็นเลยทีเดียว ด้วยการออกแบบพื้นผิวของตัวรองเมาส์ทำจากวัสดุพลาสติกอย่างดี ตัวแผ่นมีการเคลื่อนที่ขณะใช้งาน การออกแบบด้านล่างของตัวแผ่นรองบุด้วยบางชนิดพิเศษทำให้สามารถเกาะติดพื้นผิวที่ใช้ในการเล่นเกม ทำให้การเล่นเกมตัวแผนไม่มีการเคลื่อนที่หรือแผ่นรองย่นเป็นคลื่น ทำให้เกิดความรำคาญในการเล่นเกมAdvertisement รายละเอียดของ Sample Razer Ironclad Sample Razer Ironclad คำทิ้งท้าย Razer Ironclad สำหรับ Razer...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก